phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

10/04/2018 - 18:54

Bỏ qua những vụ việc gây tranh cãi gần đây, nhìn vào mặt tích cực thì nhóm Zero 9 đã tạo nên một trào lưu mới trên các trang mạng xã hội. Không chỉ khá nhiều bạn trẻ nhiệt tình cover màn chào kinh điển của Zero 9, mà đến các sao Việt đang được yêu thích hiện nay cũng bắt tay “nhập cuộc”.

Cho đến hiện tại, “Zero 9” vẫn đang là từ khóa hot nhất trên các trang mạng xã hội bởi nhiều ý kiến trái chiều về MV debut có tên POM. Giữa “tâm bão” dư luận, bất ngờ một trào lưu mới cũng ra đời nhờ vào đoạn video được quay trong buổi họp báo của nhóm, khi 7 thành viên Zero 9 tạo biểu tượng chào bằng tay thể hiện kí hiệu riêng.

Ngay sau đoạn quay hình được tung lên YouTube, hàng loạt video thực hiện lại động tác này đã nhanh chóng xuất hiện với tần suất dày đặc trên Facebook, Instagram lẫn YouTube.

phụ nữ 8-“Cơn sốt” Zero 9 vẫn chưa hạ nhiệt, bằng chứng là sao Việt cũng đã nhập cuộc ảnh 1
Nhóm nhạc Zero 9 vừa debut được hơn 10 ngày bất ngờ trở thành hiện tượng.
 

Không chỉ các bạn trẻ say mê thực hiện trào lưu này mà cả những gương mặt nổi tiếng trên cộng đồng mạng: Thái Vũ, Vinh Râu, Trần Ngọc Cát Phương… cũng nhanh chóng vào cuộc. Trào lưu Zero 9 càng bùng phát mạnh hơn khi xuất hiện các clip cover Zero 9 của loạt sao Việt như Hoàng Yến Chibi, Ngô Kiến Huy, “thánh chửi” Minh Dự, BB Trần, Lâm Thắng – Á quân Cười Xuyên Việt 2017, Hồng Thanh – Quán quân Cười xuyên Việt, Đoàn Văn Hậu U23…

Clip sao Việt hưởng ứng trào lưu Zero 9

Gần như ở thời điểm hiện tại, Zero 9 là cái tên xuất hiện dày đặc trên các trang mạng xã hội. Số clip nhắc đến Zero 9 đã lên đến con số cực khủng với đa dạng các thể loại từ reaction, remix cho đến các clip chế cắt ghép khác. Những fanpage chế truyện hài hước cũng không bỏ qua trào lưu Zero 9 khi liền tù tì cho ra mắt những mẫu truyện cười, góp phần lan tỏa trào lưu này thêm lớn mạnh.

phụ nữ 8-“Cơn sốt” Zero 9 vẫn chưa hạ nhiệt, bằng chứng là sao Việt cũng đã nhập cuộc ảnh 2
Trào lưu cover Zero 9 ngập tràn facebook
 
phụ nữ 8-“Cơn sốt” Zero 9 vẫn chưa hạ nhiệt, bằng chứng là sao Việt cũng đã nhập cuộc ảnh 3
Các page đồng loạt chế ảnh theo trào lưu Zero 9
 

phụ nữ 8-“Cơn sốt” Zero 9 vẫn chưa hạ nhiệt, bằng chứng là sao Việt cũng đã nhập cuộc ảnh 3

phụ nữ 8-“Cơn sốt” Zero 9 vẫn chưa hạ nhiệt, bằng chứng là sao Việt cũng đã nhập cuộc ảnh 4

phụ nữ 8-“Cơn sốt” Zero 9 vẫn chưa hạ nhiệt, bằng chứng là sao Việt cũng đã nhập cuộc ảnh 5

phụ nữ 8-“Cơn sốt” Zero 9 vẫn chưa hạ nhiệt, bằng chứng là sao Việt cũng đã nhập cuộc ảnh 7
Trào lưu Zero 9 bùng phát ở các trường học trên khắp cả nước.
 

Zero 9 là nhóm nhạc thần tượng mới do “ông bầu” Tăng Nhật Tuệ thành lập. Chính thức ra mắt vào ngày 30/3, với MV POM nhóm Zero 9 đã nhanh chóng tạo nên nhiều ý kiến trái chiều với hình ảnh mang đậm chất K-Pop cùng phong cách Trap/Hip-Hop không hề dễ nghe. Bên cạnh những tranh cãi, Zero 9 cũng tạo nên trào lưu mới trên mạng xã hội giúp MV của nhóm nhanh chóng chạm mốc hơn 2 Triệu view và lọt Top thịnh hành trên YouTube.

Sắp tới đây, nhóm sẽ cho ra mắt chương trình truyền hình thực tế riêng mang tên Click Bom vào thứ Bảy mỗi tuần trên YouTube ghi lại cụ thể quá trình từ lúc Zero 9 còn là thực tập sinh cho đến khi debut.

MV Pom của nhóm Zero 9

July


 


 

Tin mới trong ngày