phunu8_news_0.png

22/06/2017 - 18:45

Kim Kardashian và Kanye West đã chi 2,5 tỷ VND để thuê người mang thai hộ đứa con thứ 3.

Trước đây, Kim Kardashian từng tiết lộ rằng cô bị mắc chứng nhau cài răng lược - hiện tượng nhau thai không tróc khỏi thành tử cung sau quá trình sinh nở, mà bám chặt vào tử cung và xâm lấn các cơ quan lân cận. Tình trạng này gây xuất huyết hậu sản, có thể gây tử vong cho người mẹ và thai nhi. Sau lần hạ sinh em bé thứ 2 - Saint, tình trạng này của Kim đã trở nên trầm trọng. Các bác sĩ đều khuyên cô không nên sinh thêm nữa.

phu_nu_8-co-nguy-co-tu-vong-neu-mang-thai-kim-kardashian-bo-tien-ty-thue-nguoi-sinh-ho.jpg
Gia đình 4 người của Kim Kardashian và Kanye West
 

Trong khi đó, Kim và Kanye West thì lại rất muốn có thêm đứa con thứ 3. Vì thế, theo trang TMZ mới tiết lộ, họ đã nhờ đến phương pháp mang thai hộ.

Đôi vợ chồng cũng đã tìm thấy một người đồng ý làm chuyện này và yêu cầu khoản tiền lên đến 113.850 USD (2,5 tỷ VND). Trong đó gồm khoản tiền công 45.000 USD (1 tỷ VND), được trả trong 10 tháng - mỗi tháng là 4.500 USD, cộng thêm khoản tiền đặt cọc là 68.850 USD (1,5 tỷ VND) được thanh toán cho bên trung gian.

Bên cạnh đó, còn có một số chi phí phụ. Nếu người mang thai hộ có thai đôi hoặc nhiều hơn, người này sẽ nhận thêm 5.000 USD (113 triệu VND) cho mỗi em bé. Nếu người mang thai hộ gặp rủi ro mất đi cơ quan sinh sản nào, cô sẽ nhận được 4.000 USD (90 triệu VND).

phu_nu_8-co-nguy-co-tu-vong-neu-mang-thai-kim-kardashian-bo-tien-ty-thue-nguoi-sinh-ho1.jpg
Gia đình 4 người của Kim Kardashian và Kanye West
 

Người mang thai hộ bị yêu cầu phải kiêng thuốc lá, rượu, ma túy trong thời gian mang thai. Trong 3 tuần sau khi cấy phôi thai và trước khi mang thai, cô cũng không được quan hệ tình dục, bao gồm cả những màn "dạo đầu".

Ngoài ra, người mang thai hộ không được vào bồn tắm nước nóng, không được vào phòng xông hơi, không được đụng chạm hay thay cát vệ sinh cho mèo, không nhuộm tóc, không uống đồ có caffein nhiều hơn 1 ly trong ngày, không ăn cá sống.

Trong hợp đồng cũng yêu cầu Kim và Kanye phải chịu trách nhiệm nuôi nấng đứa bé, cho dù bé có dị tật hay khuyết tật bẩm sinh.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin mới trong ngày