phunu8_news_0.png

26/08/2015 - 11:09

Cuộc sống xã hội càng văn minh, những dịch vụ bảo hiểm càng được quan tâm, trân trọng và cũng đẻ ra nhiều chuyện nghe khó tin.

1. Tuyển thủ môn cricket của Úc Merv Hughes đã từng bảo hiểm bộ ria quặp của mình với giá 370.000 USD.

Phụ Nữ 8 Chuyện lạ trong bảo hiểm 3

2. Ba chị em người Scotland đã mua bảo hiểm trinh tiết từ công ty Essex với giá 1 triệu USD. Họ thuộc nhóm Thiên chúa giáo cuồng tín, tin rằng giữ thanh khiết mới xứng đáng được chào đón Chúa giáng thế lần thứ hai.

3. Nhà kiểm tra rượu vang người Hà Lan 47 tuổi tên Ilja Gort mua bảo hiểm mũi mình 4 triệu bảng của hãng Lloyd’s of London.Theo thỏa thuận bảo hiểm, ông không được chơi những môn thể thao dưới nước, quyền Anh, không được làm bia cho môn xiếc phóng  dao, không được... có bầu hay tự tử! 

Phụ Nữ 8 Chuyện lạ trong bảo hiểm 4

4. Năm 1993 Egon Ronay lại bảo hiểm chiếc lưỡi nếm đồ ăn của mình giá 353.775 USD.

Phụ Nữ 8 Chuyện lạ trong bảo hiểm 5

5. Đôi chân cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo được Real Madrid mua bảo hiểm 144 triệu USD.

Phụ Nữ 8 Chuyện lạ trong bảo hiểm 6

6. Năm 1932, cậu bé Harvey Lowe người Canada mới 13 tuổi đã được bảo hiểm đôi tay 150.000 USD vì cậu chơi môn Yo-Yo (dây quay) quá siêu. Harvey đã đoạt chức vô địch thế giới môn này và từng dạy cho thái tử xứ Wale, Edward VIII chơi.

Phụ Nữ 8 Chuyện lạ trong bảo hiểm 7

7. Gennaro Pelliccia bảo hiểm chiếc lưỡi thử cà phê của mình đến 14 triệu USD.

Phụ Nữ 8 Chuyện lạ trong bảo hiểm 8

8. Nữ diễn viên chính bộ phim truyền hình Betty, America Ferrera, được nhà sản xuất chất tẩy trắng răng Aquafresh White Trays mua bảo hiểm nụ cười 10 triệu USD từ hãng Lloyds of London.

Phụ Nữ 8 Chuyện lạ trong bảo hiểm 9 

9. Keith Richards, tay guitar 63 tuổi của ban nhạc lừng danh Rolling Stone đã bảo hiểm trọn đời ngón giữa tay trái, ngón chính để chơi đàn .

Phụ Nữ 8 Chuyện lạ trong bảo hiểm 10

10. Những ai đã mua bảo hiểm thời tiết khi đi nghỉ, một dịch vụ của công ty bảo hiểm du lịch Pháp, Pierre et Vacances and FranceLoc sẽ được bồi thường nếu kỳ nghỉ bị trở ngại vì mưa to bão lũ. Họ sẽ nhận được phần nào chi phí đi nghỉ nếu bị 4 ngày mưa trong 1 tuần nghỉ bất kỳ. Theo công ty thì họ phải bồi thường khoảng 10% số khách hàng mua loại hình bảo hiểm này

11. Các thí sinh nam nữ đọat giải “Người có đôi mông đẹp nhất ” được tổ chức hằng năm tại Munich, Đức, ngoài giải thưởng tiền mặt 10.000 euro, họ còn được bảo hiểm đôi mông.

12. Những người nuôi chó ở Luân Đôn phải tuân thủ một quy định cho thú cưng của mình. Mỗi con phải có gắn chip lý lịch và được một công ty bảo hiểm bảo lãnh. Mục đích quy định này để ngăn chặn nạn chó dữ tấn công người ngày một gia tăng.

                                                                        MINH TRUNG

Nguồn: Tổng Hợp

Tin mới trong ngày