phunu8_news_0.png

07/02/2017 - 23:29

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đây sẽ là lần cuối cùng anh đứng ra trả nợ của mẹ ruột, tất cả những món nợ sau này sẽ không còn liên quan đến mình.

Trên trang cá nhân của mình Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ những thông tin và hình ảnh mới nhất liên quan đến món nợ 20 tỷ do mẹ ruột gây ra. "Ông hoàng nhạc Việt" cho biết anh tự hứa và thề với lòng mình cũng như với tất cả những người thân yêu, bà con dòng họ, bạn bè... đã từng chứng kiến cảnh tượng đòi nợ cùng mình suốt 30 năm qua, đây sẽ là lần cuối cùng Mr Đàm trả nợ dùm cho má ruột là bà Trần Thị Thọ.

Mr Đàm chia sẻ thêm: "Tôi thực sự mệt mỏi, mất trắng niềm tin, không còn dám cho phép mình hy vọng trông chờ vào những điều tốt đẹp đơn giản nhất và bình thường nhất của một gia đình đúng nghĩa, thậm chí đó là một phép lạ.... Cho nên từ nay trở đi bất kỳ một ai có liên quan tiền bạc với má tôi (bà Trần Thị Thọ) thì tự mà chịu trách nhiệm! Còn tôi, nhất định sẽ phối hợp với tất cả những quyền lực mạnh nhất có thể để lôi đầu tất cả những ai đã và đang rắp tâm hãm hại và đưa gia đình tôi vào cảnh này bằng cách tiếp tay cho bà Thọ dưới nhiều hình thức khác nhau... ra ánh sáng!". Anh thông báo điều này để người hâm mộ đừng vì lòng tin và sự ngưỡng mộ với Đàm Vĩnh Hưng mà để bị lừa.

Phụ nữ 8-Chủ nợ tiếp tục tìm đến nhà, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: "Đây là lần cuối cùng trả nợ cho mẹ ruột" ảnh 1
Những thông tin mới nhất được Mr Đàm tiết lộ trên trang cá nhân.
 
Phụ nữ 8-Chủ nợ tiếp tục tìm đến nhà, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: "Đây là lần cuối cùng trả nợ cho mẹ ruột" ảnh 2
Hình ảnh Mr Đàm chia sẻ được người hâm mộ đoán là từ buổi thoả hiệp với chủ nợ gần đây nhất.
 
Phụ nữ 8-Chủ nợ tiếp tục tìm đến nhà, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: "Đây là lần cuối cùng trả nợ cho mẹ ruột" ảnh 3
Cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng từng livestream tố mẹ ruột gây nợ 20 tỷ khiến công chúng xôn xao.
 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới trong ngày