phunu8_news_0.png

30/11/2015 - 12:35

Chú chó đã đi gần 300 km để tìm người phụ nữ đã nuôi dưỡng, chăm sóc chú khi bị tai nạn gãy hai chân ở Nga. 

Shavi và Nina ôm hôn mừng rỡ khi gặp lại nhau.

Một chú chó cái tên là Shavi, đi lạc trên đường phố  Rostov-on-Don ở phía nam khu vực Rostov-on-Don, Rostov Oblast của Nga, thì bị một người lái xe làm bị thương, sau đó người này bỏ trốn khỏi hiện trường.

Shavi bị thương khá nghiêm trọng, cả hai chân bị gãy, trong khi đang nằm chờ chết cóng ở bên đường thì được hai người đi đường cứu giúp. Họ đã đưa Shavi đến gặp bác sỹ thú y để chữa trị và kêu gọi trên mạng để tìm người có thể chăm sóc và nuôi chú chó.

Và cô Nina Baranovskaya, 26 tuổi đã nhận nuôi chú chó. Trong ảnh là cô đang cho chú chó ăn.

Ngay sau khi Shavi trải qua cuộc phẫu thuật đôi chân, cô Baranovskaya đã đón và đưa chú chó trở về căn nhà ở Rostov-on-Don, nơi cô có thể giúp cho chú chó tập đi lại.

Cô gái nhỏ con của Baranovskaya chụp ảnh chung với chú chó.

Tuy nhiên, Baranovskaya đang có một cô con gái nhỏ và một số con vật nuôi khác, nhà lại chật hẹp, điều kiện công việc của cô không thể nuôi  chú chó Shavi trong thời gian dài được.

Sau đó, cô đã tìm thấy  một gia đình là người bạn rất yêu quý vật nuôi, gần biên giới các các khu vực Voronezh Oblast, cách nhà 200 miles (khoảng 300 km) và nhờ họ nuôi Shavi. Nhưng chỉ một vài ngày ở đó, chú chó Shavi đã biến mất.

Người chủ mới của chú chó Shavi trong lúc hoảng loạn đã gọi cho Baranovskaya nói rằng chú chó đã biến mất. Baranovskaya hy vọng là con chó sẽ được giải cứu hoặc tự tìm đường về nhà người bạn của mình.

Đoạn đường đi từ một ngôi làng gần biên giới với Voronezh Oblast đến Rostov-on-Don

Nhưng cô đã bất ngờ khi thấy chú chó xuất hiện ngay dưới chân mình hai tuần sau đó.

Baranovskaya đã bậc khóc khi nhìn thấy chú chó, nó đã phục hồi sức khỏe và tìm đường trở về gặp cô. Các chuyên gia ước tính chú chó đã đi hơn một tuần để đi trở về Rostov.

Bây giờ thì Baranovskaya đang tìm kiếm một căn hộ lớn hơn để cô có thể nuôi chú chó và giữ nó lại bên cạnh mình.

Trần Nga

Nguồn: Theo Dailymail

Tin mới trong ngày