phunu8_news_0.png

14/10/2015 - 09:32

Là con của một đại gia khét tiếng và bộ sưu tập siêu xe trị giá hàng chục tỷ là những gì mà thiếu gia Phan Thành đang nắm giữ trong tay.

Chồng sắp cưới của Midu là con trai của đại gia Phan Quang Chất, là người thừa kế trung tâm thương mại Saigon Square. Đây là một trong những nguồn thu khủng cho gia đình nhà chồng Midu. Được biết, giá thuê các ki-ốt bán hàng tại Saigon Square không dưới 1.000 USD/tháng còn giá sang nhượng dao động từ 15.000 – 25.000 USD/ki-ốt.

Bên cạnh đó gia đình nhà chồng Midu còn sở hữu hàng loạt các công ty lớn nhỏ như Saigon Ford, Công ty du lịch Bến Thành Non Nước, công ty Du lịch Huế, công ty cổ phần vật tư Bến Thành, khách sạn Bông Sen, khách sạn Sài Gòn – Ninh Chữ và hàng loạt bất động sản tại các thành phố lớn.

Phụ nữ 8 Chồng sắp cưới của Midu giàu đến mức nào? 3

Gia đình Phan Thành là chủ sở hữu của chuỗi trung tâm thương mại Saigon Square

Phan Thành còn nổi tiếng là một dân chơi xe thứ thiệt, anh sở hữu 5 chiếc siêu xe trị giá hơn 40 tỷ đồng. Và bộ sưu tập xế khủng với giá trị lên tới gần 100 tỷ đồng, không thua kém gì Cường Đô la. Những siêu xe đắt tiền của anh như Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458 cho đến Roll Royce Phantom. Được biết từ đầu năm đến nay, anh đã mua 3 chiếc siêu xe khác nhau là BMW i8, Lamborghini Huracan và Ferrari F12.

Phụ nữ 8 Chồng sắp cưới của Midu giàu đến mức nào? 4

Bộ sưu tập xe khủng của Phan Thành.

Phụ nữ 8 Chồng sắp cưới của Midu giàu đến mức nào? 5

Phụ nữ 8 Chồng sắp cưới của Midu giàu đến mức nào? 6

Mới đây, những tin đồn cặp đôi tan vỡ hạnh phúc do thiếu gia Phan Thành cặp kè, thậm chí chi tiền hàng tháng cho một hotgirl 17 tuổi đã khiến dư luận đang lo lắng về tương lai tình yêu của Phan Thành và Midu. Hiện tại, Phan Thành và Midu chọn cách im lặng. Phan Thành đã đóng Facebook sau khi thay hình hạnh phúc với Midu trên trang cá nhân. Về phía Midu cũng không đưa ra bình luận gì trước những đồn đoán cô đã chủ động từ hôn Phan Thanh sau khi phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình.

Xuân Dũng

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày