phunu8_news_0.png

12/08/2020 - 08:24

Marley, cô nàng chó lai giống Cockapoo bốn tuổi, đã tạo được tên tuổi trên Instagram với những bức ảnh chụp làm mẫu chuyên nghiệp cho các thương hiệu lớn trong mùa đại dịch covid-19.

Marley đến từ Liverpool, Anh, thường xuyên chụp ảnh quảng cáo cho các thương hiệu lớn như Disney, Barbour, Zoopla và Primark. Thậm chí nàng chó đáng yêu này còn có tài khoản Instagram riêng do cô chủ 26 tuổi Katie Ramsden tạo giúp, và cả hai tự hào là đã có hàng vạn người theo dõi, ngay cả trong những ngày dịch covid-19 hoành hành.

phunu8-cho-marley-ngôi-sao-instagram-4-chân-trong-mua-dich-hinh-anh 4

 

phunu8-cho-marley-ngôi-sao-instagram-4-chân-trong-mua-dich-hinh-anh 5

Như một người mẫu chuyên nghiệp, Marley luôn rất tập trung và thật tự nhiên trước ống kính. Katie là một nhiếp ảnh gia sáng tạo hình ảnh phần lớn trong lĩnh vực quảng cáo nên việc tạo một tài khoản mạng xã hội Instagram cho Marley là một kiểu “méo mó nghề nghiệp” tự nhiên. Thành qua là, cũng như những nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội khác, Marley nhận được tràn ngập quà tặng miễn phí từ các thương hiệu và các nhãn hàng cần cô nàng giới thiệu sản phẩm của họ dành cho loài chó ra cộng đồng, nhất là vào mùa dịch khi các công cụ bán hàng trực tuyến chiếm thế thượng phong.  

Tuy nhiên, chủ sở hữu Katie giải thích, mặc dù nổi tiếng, Marley có lối sống khá bình dị. Thay vì tiêu xài hoang phí cho những món đồ hiệu và quần áo đắt tiền, chủ và chó thường chọn mua thực phẩm và trang phục từ siêu thị.

phunu8-cho-marley-ngôi-sao-instagram-4-chân-trong-mua-dich-hinh-anh 6

 

phunu8-cho-marley-ngôi-sao-instagram-4-chân-trong-mua-dich-hinh-anh 7

Sự nghiệp làm mẫu của Marley bắt đầu khi Katie chụp ảnh vật cưng của mình trong những bộ trang phục ngớ ngẩn gây cười, chẳng hạn như kính bơi, băng quấn tay, các kiểu áo hoodie ngộ nghĩnh. Những bức ảnh nhẹ nhàng này đã sớm thu hút sự chú ý của người hâm mộ và các nhãn hàng.

Theo Katie, Marley nhạy bén khôn ngoan, nhanh chóng thay đổi, lúc đầu chỉ là ưa thích sau đó xem đây như một công việc toàn thời gian, nhất là từ khi Marley được chủ đăng ký gia nhập một công ty làm mẫu tên Urban Paws. Thông qua tên tuổi này, Marley đã được thực hiện các buổi chụp hình cho các nhãn hàng lớn như Ford, Barbour và Daniel Wellington.

Katie cũng tiết lộ thêm, trang phục yêu thích của nàng chó cưng là áo mưa màu vàng. Cả hai rất ưa mặc đồ đôi cùng tông ấy đi dạo vào những buổi mưa bay lất phất khi xã hội bị giãn cách.

phunu8-cho-marley-ngôi-sao-instagram-4-chân-trong-mua-dich-hinh-anh 8

 

phunu8-cho-marley-ngôi-sao-instagram-4-chân-trong-mua-dich-hinh-anh 9

Vì làm mẫu thời trang nên cả Katie lẫn Marley đều được hưởng “ké” lối sống thượng lưu. Nghĩa là cả hai hay được mời tham dự các sự kiện lớn như ở London hoặc New York.

Năm ngoái, cặp sao người-vật này đã hiện diện trong một buổi ra mắt của Disney. Và Marley luôn được khán giả nhận ra khi đặt chân xuống thảm đỏ. Bất chấp các ánh đèn flash và đám đông, cô nàng 4 chân vẫn tự tin với từng sải bước của mình.

phunu8-cho-marley-ngôi-sao-instagram-4-chân-trong-mua-dich-hinh-anh 10

Gần đây, Marley còn chào đón thêm một cún gái mới nhập gia đình. Cũng dòng chó xù lai Cockapoo, Mabel vừa tròn một tuổi. Theo cô chủ Katie, cặp đôi có mối quan hệ đáng yêu, thích được nựng nịu và ưa đi dạo. Riêng Mabel cũng rất tự nhiên trước ống kính. Katie hứa, mặc dù rồi cả hai sẽ nhận được nhiều quà tặng miễn phí và phong phú phần tài trợ, nhưng chắc chắn cô không để chúng thành những chú cún hư.  

Khăn Choàng Xanh

(Theo Metro.co.uk)

Tin mới trong ngày