phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

07/07/2017 - 12:05

Bỏ lại sau lưng những ồn ào thị phi suốt thời gian qua, Cường Đô La bị lộ bằng chứng đang cùng Hồ Ngọc Hà đi lưu diễn ở nước Mỹ xa xôi.

Sau thông tin chia tay với Hạ Vi sau 2 năm mặn nồng, nhiều người đặt nghi vấn liệu có phải đại gia phố núi Gia Lai vẫn chưa quên được vợ cũ của mình. Phía Hạ Vi đưa ra lý do cho cuộc chia tay lần này chính là cả hai không tìm được tiếng nói chung với nhau. Tuy nhiên, vẫn có nhiều luồng dư luận trái chiếu "vạch" ra rằng chính Hồ Ngọc Hà mới là lý do lớn khiến Hạ Vi ra đi.

Những ngày gần đây, Hà Hồ đăng tải trên trang cá nhân rằng cùng gia đình đi lưu diễn tại Mỹ kết hợp với nghỉ ngơi. Sẽ không có gì đáng nói nếu như, dư luận đang đặt nghi vấn một điều bất thường trong chuyến đi này khi người hâm mộ phát hiện nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ tấm hình chụp trên đất Mỹ cùng Trấn Thành và bé Subeo. Điểm đáng chú ý chính là việc anh đánh dấu tên cả Hà Hồ và Cường Đôla vào dòng trạng thái kể lại câu chuyện trong chuyến đi của mình. Địa điểm anh check in cũng chính là địa điểm mà Hà Hồ vừa cập nhật, điều này chứng tỏ hai người cùng đoàn với nhau.

phụ nữ 8-Chia tay Hạ Vi, Cường Đô La ‘xuất ngoại’ cùng Hà Hồ ảnh 1
Dòng trạng thái trên facebook nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận khiến nhiều người chú ý khi gắn thẻ ảnh Cường Đô La và Hà Hồ.
 

Nhiều người tin rằng Cường Đôla cũng đã xuất ngoại cùng Hà Hồ trong chuyến đi này. Điều này không phải không có cơ sở khi mối quan hệ của hai người ngày càng thân thiết. Nhiều người mong muốn Cường Đôla sẽ quay về với Hà Hồ vì tương lai của cậu con trai Su Beo đáng yêu, nhất là khi "nữ hoàng giải trí" cũng đã chia tay đại gia kim cương sau cuộc tình quá nhiều thị phi, ồn ào.

Đây cũng phải lần đầu tiên Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà bị bắt gặp ở cạnh nhau như vậy. Sau cuộc ly hôn ồn ào và tốn nhiều bút mực của báo giới, cặp đôi luôn xuất hiện cùng nhau ở những sự kiện quan trọng như sinh nhật con trai Subeo, Hà Hồ lấn sân qua lĩnh vực kinh doanh hoa tươi...

phụ nữ 8-Chia tay Hạ Vi, Cường Đô La ‘xuất ngoại’ cùng Hà Hồ ảnh 2

phụ nữ 8-Chia tay Hạ Vi, Cường Đô La ‘xuất ngoại’ cùng Hà Hồ ảnh 3
Không ít lần người ta thấy Cường Đô La đi chơi cùng vợ cũ và con trai Subeo.
 

phụ nữ 8-Chia tay Hạ Vi, Cường Đô La ‘xuất ngoại’ cùng Hà Hồ ảnh 4

phụ nữ 8-Chia tay Hạ Vi, Cường Đô La ‘xuất ngoại’ cùng Hà Hồ ảnh 5
Thậm chí đại gia phố núi còn chia sẻ cảnh ăn tối ấm cúng của gia đình 3 người.
 
phụ nữ 8-Chia tay Hạ Vi, Cường Đô La ‘xuất ngoại’ cùng Hà Hồ ảnh 6
Cường Đô La đến chúc mừng Hà Hồ và Lý Quý Khánh khai trương tiệm hoa tươi.
 

July

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày