phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

23/12/2017 - 16:59

Dù chỉ mới xuất hiện không lâu trên sóng truyền hình thông qua chương trình Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ nhưng Dư Chí Sang – Người được mệnh danh là gà cưng, gà chiến của HLV Thoại Mỹ đã gây hết bất ngờ này đến bất ngờ khác đến cho khán giả. Hãy cùng điểm lại những phần thi đáng nhớ của Dư Chí Sang trong chương trình.

Ngay từ lần đầu xuất hiện trong chương trình Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa 2 – Dư Chí Sang đã làm “lục đục” nội bộ 3 HLV là Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Kim Tử Long với phần trình diễn tân cổ giao duyên Đau Xót Lý Con Cua, vốn từng là hit lớn một thời của cặp đôi Đan Trường & Cẩm Ly. Anh  được nhận xét dám mạo hiểm chọn bài khó nhưng vẫn hát tròn vành rõ chữ, làn hơi dài, mượt mà và biết cách xử lý bài.

phụ nữ 8-Chân dung 'chiến binh' đầy ấn tượng của đội Thọại Mỹ trong Đường đến danh ca vọng cổ ảnh 1

Sau phần thi này, Dư Chí Sang là thí sinh hiếm hoi được cả 3 HLV bấm lựa chọn. Sau những phần tranh giành quyết liệt của bộ 3 Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Kim Tử Long. Dư Chí Sang chọn về với đội của HLV Thoại Mỹ.

Dư Chí Sang xuất hiện đầy ấn tượng trong mùa 2 chương trình Đường đến danh ca vọng cổ.

Đến tập 8 khi cùng bắt cặp với thí sinh Trần Băng Đảo trong tiết mục Cung Tơ Hòa Diệu, Dư Chí Sang lại khiến các HLV ngỡ ngàng vì không chỉ hoàn thành tốt phần thi mà anh còn cứu cánh bạn diễn khi thí sinh Trần Băng Đảo bất ngờ quên lời vì quá căng thẳng.

phụ nữ 8-Chân dung 'chiến binh' đầy ấn tượng của đội Thọại Mỹ trong Đường đến danh ca vọng cổ ảnh 2

Sau khi nhận cơn mưa lời khen từ Kim Tử Long, bạn diễn Trần Băng Đảo bất ngờ tiết lộ Chí Sang chính là người giúp cô luyện tập tiết mục này.

Phần thi đầy ấn tượng của Dư Chí Sang trong tập 8.

Trong Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ, khán giả trông đợi nhất chính là phần thi “vọng cổ hóa” những bài hát hiện đại đậm chất Việt Nam. Dư Chí Sang đã chọn Chân Tình của ca sĩ Vân Trường, một bài hit lớn gắn liền với tuổi trẻ của lớp khán giả 8x, 9x một thời để làm mới.

phụ nữ 8-Chân dung 'chiến binh' đầy ấn tượng của đội Thọại Mỹ trong Đường đến danh ca vọng cổ ảnh 3

Không chỉ “vọng cổ hóa” thành công bài hát Chân Tình mà học trò Thoại Mỹ còn cổ trang hóa tiết mục của mình vô cùng đặc sắc khiến HLV Thanh Hằng phải thốt lên: "Hát vầy mà thí sinh gì nữa, nghệ sĩ rồi! Em hát có ca trong diễn, diễn trong ca, thể hiện được nội tâm nhân vật. Có nghiên cứu để để luyến láy, nhấn nhá trong câu vọng cổ".

Dư Chí Sang đã chọn ca khúc Chân Tình để làm mới.

Ngay khi thử sức với rất nhiều phần thi khó nhằn, học trò Thoại Mỹ - Dư Chí Sang tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý trong tập 12 khi được HLV của mình cho diễn vai một ông cụ râu tóc bạc phơ nhớ về mối tình đồng tính day dứt, sâu đậm vì gia đình phải rời bỏ tình yêu. 

phụ nữ 8-Chân dung 'chiến binh' đầy ấn tượng của đội Thọại Mỹ trong Đường đến danh ca vọng cổ ảnh 4

Với lối diễn nội tâm dằn xé sâu sắc cùng khả năng biến hóa khôn lường qua mỗi phần thi, Dư Chí Sang trở thành “gà chiến” của đội HLV Thoại Mỹ. Được nghệ sĩ Kim Tử Long thích thú nhận xét xứng đáng cho điểm 10 ở phần thi thăng hoa, đỉnh cao này. Ngay chính HLV Thoại Mỹ cũng đã bày tỏ sự hài lòng khi đưa ra thử thách với học trò mình.

Phần thi ấn tượng khiến Dư Chí Sang được nhiều khán giả quý mên hơn.

July

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày