phunu8_news_0.png

You are here

27/08/2015 - 14:01

Vừa qua, ngày 23.8.2015, tại Khách sạn Le Meridien Saigon, đã diễn ra sự kiện âm nhạc điện tử & thời trang mang tên “TOUCH 2015”. Đây là show âm nhạc đặc biệt theo trường phái kết hợp cổ điển và hiện đại trong những phá cách âm nhạc điện tử mới, được trình diễn dưới dạng không lời (contemporary instrumental) và có lời (vocalise). “TOUCH 2015” là ý tưởng âm nhạc của nhà báo Trần Trọng Tú, được tổ chức trong không gian sang trọng của Le Meridien Saigon, một khách sạn 5 sao mới nhất.

Phụ Nữ 8 Chạm vào cảm xúc với Touch show 2015 2

“TOUCH 2015” được trình diễn chủ đạo về âm nhạc điện tử từ nhà báo-nghệ sỹ Trần Trọng Tú, kết hợp với nghệ sỹ dương cầm Lê Nhật Quang, nghệ sỹ vĩ cầm Sơn Mạch, ca sỹ người Úc gốc Việt Y Thanh, ca sỹ Minh Sang và nhóm nhạc Ayor trưởng thành từ các cuộc thi X-Factor, The Voice.  

Đặc biệt, sự kiện cũng có sự góp mặt trình diễn của nhà thiết kế thời trang quốc tế Quỳnh Paris. Sau 20 năm từ giã vĩ cầm để theo đuổi thành công sự nghiệp thời trang, “TOUCH 2015” lần này ghi nhận sự trở lại sân khấu của cô trong cả 2 vai trò: nghệ sỹ violin & nhà thiết kế với 2 bộ sưu tập độc đáo.

Phụ Nữ 8 Chạm vào cảm xúc với Touch show 2015 3

Nhà thiết kế Quỳnh Paris cùng dàn người mẫu diện bộ sưu tập mới của cô kết hợp với trang sức của Long Beach Pearl

Bên cạnh đó, điểm nhấn nổi bật trên sân khấu “TOUCH 2015” là giọng hát truyền cảm, đầy nội lực của ca sỹ Nhật Hạ. Tên tuổi của cô đã gắn bó với sân khấu hải ngoại trong hàng chục năm, và trở thành gương mặt được yêu mến trong cộng đồng người yêu nhạc tại Việt Nam.

Các tác phẩm âm nhạc nổi tiếng trên thê giới & và Việt Nam được trình diễn phá cách trong hơn 2 giờ liên tiếp, bao gồm: Nhạc phim Hoàng tử Ai Cập (When You Believe), Liên khúc nhạc kịch The Phantom Of The Opera, Winter Games, Hận tình trong mưa, Trăng sơn cước, Liên khúc DJ Dreamscape~Jalousie~Le Cygne~Storm (Vivaldi)~Apres Toi~Thả tình~Opera II (Đêm đen), If you go away, Lại gần hôn anh, Rừng xưa đã khép.

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày