phunu8_news_0.png  banner.jpg

07/10/2018 - 16:05

Vụ đám cưới của con trai chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cấp thoát nước tỉnh Quảng Nam gây xôn xao dư luận khi gia chủ chia sẻ rằng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bỏ chi phí (dự đoán 10 tỉ đồng) để tổ chức.

cat-xe-khung-cua-ca-si-hat-dam-cuoi-dai-gia.jpg
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đắt show tiệc cưới
 

Ông Ngô Đức Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cấp thoát nước tỉnh Quảng Nam, đã trả lời báo chí về thông tin xung quanh đám cưới "khủng" của con trai ông được lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, đám cưới con trai ông Trung được tổ chức tại Cung Thể thao Tiên Sơn, TP Đà Nẵng tối 30-9 với khách mời là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ. Ông Trung khẳng định ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là em kết nghĩa của vợ ông. Vì thế, dịp đám cưới con trai ông, Đàm Vĩnh Hưng đã đưa một số anh em nghệ sĩ cùng nhiều thiết bị từ TP HCM ra Đà Nẵng để trang trí sân khấu và chung lo khâu tổ chức tiệc cho gia đình. Ông Trung cũng khẳng định đây là quà tặng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dành cho gia đình ông chứ không phải tốn chi phí".  

Không biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng việc những đám cưới "khủng" mời siêu sao về biểu diễn không hiếm những năm gần đây ở Việt Nam. Trong số những ca sĩ được yêu thích và thường xuyên biểu diễn trong các đám cưới đại gia là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Tất nhiên, để mời được các siêu sao biểu diễn thì mức thù lao phải cao ngất ngưỡng. 

Ngay từ năm 2012, "Ông hoàng nhạc Việt" khiến dư luận xôn xao khi được mời hát đám cưới cho con của một vị đại gia Hà Tĩnh với mức giá lên đến 20.000 USD (hơn 400 triệu đồng). Tại đám cưới, nam ca sĩ nhiệt tình thể hiện hàng loạt hit của mình cũng như những ca khúc do khách mời tại đó yêu cầu, không giới hạn số bài. Theo ngày tháng, mức thù lao này còn cao hơn trước và anh vẫn là một trong những ca sĩ đắt show đám cưới nhất hiện nay.

cat-xe-khung-cua-ca-si-hat-dam-cuoi-dai-gia1.jpg
Quang Lê- Lệ Quyên cũng có cát-xê hát tiệc cưới rất cao
 

Ca sĩ Quang Lê từng chia sẻ, thù lao hát tiệc đám cưới của anh có khi là 500 triệu đồng. Minh chứng cho chia sẻ của mình, anh khoe chiếc đồng hồ hiệu đính kim cương đắt đỏ bảo: "Đây, tôi mới đi hát đám cưới về và nhận quà này. Tôi thích đồng hồ mà". Anh giải thích thêm rằng mình vừa đi hát tiệc đám cưới về và không nhận thù lao vì là chỗ thân quen, nhưng được tặng chiếc đồng đồ đắt đỏ. Nghe đâu, chiếc đồng hồ có giá 20.000 USD.   

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, mức cát-xê này cao gấp 3, 4 lần đi hát tại Việt Nam và gấp 5 lần hát ở hải ngoại. Đầu năm 2015, Quang Lê lại khiến dân mạng bất ngờ với thông tin nam ca sĩ được mời hát đám cưới con trai một đại gia ở Lào Cai với cát-xê khủng. Được biết, ban đầu Quang Lê nhận lời hát và không đòi hỏi cát-xê. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, vị đại gia này vẫn gửi lại cho anh với con số nửa tỉ đồng. 

cat-xe-khung-cua-ca-si-hat-dam-cuoi-dai-gia2.jpg
Nhận thù lao hát 15.000- 20.000 USD là bình thường với Lệ Quyên
 

Cách đây nhiều năm, Lệ Quyên mới chỉ là cái tên "tiềm năng" khi hát nhạc xưa chứ không đình đám như bây giờ. Chị kể, nhận được lời mời hát đám cưới nhưng vì không thích hát nên chị hét giá "100 triệu đồng". Tưởng với mức thù lao "không thể chấp nhận được" này, chủ tiệc sẽ bỏ ý định. Nhưng không, họ chấp nhận trả mức thù lao chị yêu cầu chỉ để có Lệ Quyên xuất hiện trong đám cưới và hát tặng cô dâu chú rể. Và từ đó, Lệ Quyên cũng xuất hiện trong những buổi tiệc đám cưới và mức cát-xê, nay đã lên đến từ 15.000 - 20.000 USD.  

 Đầu năm 2015, nam ca sĩ Quang Hà khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ được trả mức cát-xê lên đến 450 triệu đồng khi trình diễn trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới của một cặp vợ chồng đại gia ở Thái Bình.

Giống như Lệ Quyên, Quang Hà cũng dùng "chiêu" hét giá cao để từ chối diễn, nhưng vị đại gia Thái Bình này lại chịu chơi, đồng ý số tiền trên. Thêm vào đó, không chỉ được nhận cát-xê khủng, Quang Hà còn được một vị khách ở buổi tiệc "lì xì" 2.000 USD vì hát đến 20 bài. 

cat-xe-khung-cua-ca-si-hat-dam-cuoi-dai-gia3.jpg
Phi Nhung cũng cực kỳ đắt sô tiệc cưới
 

Trong đám cưới con trai đại gia ở Hà Tĩnh, Phi Nhung được trả cát-xê 10.000 USD. Chưa kể, vì quá mến mộ "chị Hai", gia chủ đã tặng cho Phi Nhung bức tượng gỗ trị giá gần 5.000 USD. Đầu năm 2015, giọng ca trữ tình lại khiến dân mạng xôn xao khi đi diễn đám cưới mà theo tiết lộ của vị đại gia đã mời cô, mức giá anh trả cho Phi Nhung lến đến 12.000 USD. Cũng trong đám cưới của con vị đại gia Hà Tĩnh, nam ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh được mời từ Mỹ về diễn với cát-xê khủng. Sau khi hát ở buổi tiệc cưới này, nam ca sĩ đã bỏ túi 10.000 USD.

cat-xe-khung-cua-ca-si-hat-dam-cuoi-dai-gia4.jpg
Phương Thanh là một trong những ca sĩ từ chối hát tiệc cưới
 

Thực tế hiện nay, hầu hết các sao hạng A đều xuất hiện trong tiệc đám cưới của con các đại gia với danh nghĩa bạn gia chủ. Nhưng, không ai là bạn của mọi nhà khi ở đám cưới đại gia nào, những gương mặt này cũng xuất hiện để chia vui cùng cô dâu chú rể.

Theo nld.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày