phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

28/06/2019 - 05:47

Park Bo Gum - ngôi sao tham gia hàng loạt phim: "Mây họa ánh trăng", "Lời hồi đáp 1988", "Encounter"... - lên tiếng cảnh báo sẽ dùng hành động pháp lý chống lại những tin đồn anh và Song Hye Kyo "phim giả tình thật".

Công ty quản lý Blossom Entertainment, ngôi nhà chung của cả Song Joong Ki và Park Bo Gum, cho biết sẽ dùng pháp lý chống lại những tin đồn thất thiệt rằng Park Bo Gum liên quan đến vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

cap-doi-hau-due-mat-troi-chia-tay-phia-park-bo-gum-len-tieng-canh-bao.jpg
Park Bo Gum và Song Hye Kyo từng đóng phim chung, bị đồn "phim giả tình thật"
 
cap-doi-hau-due-mat-troi-chia-tay-phia-park-bo-gum-len-tieng-canh-bao1.jpg
Anh là bạn thân của Song Joong Ki, cùng cơ quan quản lý
 

Thông cáo gửi đến truyền thông trưa 27-6 có đoạn viết: "Chúng tôi đang lên kế hoạch thực hiện hành động pháp lý nghiêm ngặt chống lại những tin đồn được lan truyền liên quan đến Park Bo Gum. Ngay sau khi tin tức về vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki lan tỏa, nó đã trở thành một chủ đề lớn với nhiều loại tin đồn. Những tin đồn này được bịa đặt ra do Song Hye Kyo và Park Bo Gum gần đây cùng nhau tham gia phim "Encounter". Chúng tôi cũng đang thảo luận về hành động pháp lý chống lại những tin đồn khác ngoài những tin đồn liên quan vụ ly hôn".

Công ty quản lý của Song Hye Kyo cũng đề nghị công chúng không bàn tán, lan tỏa tin đồn sai sự thật về vụ ly hôn.

Vụ ly hôn giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo thành tâm điểm chú ý của truyền thông châu Á. Ngay khi thông tin chính thức lan tỏa, nhiều tin đồn cho rằng Song Hye Kyo ngoại tình với bạn diễn Park Bo Gum mới dẫn tới việc ly hôn. Bên cạnh đó, Song Joong Ki cũng bị đồn ngoại tình với bạn diễn Kim Ok Bin. Những tin đồn truyền đi rộng rãi dù nguyên nhân ly hôn được Song Hye Kyo tiết lộ do khác biệt tính cách. Công chúng không tin vào những tuyên bố này.

cap-doi-hau-due-mat-troi-chia-tay-phia-park-bo-gum-len-tieng-canh-bao2.jpg
Cặp đôi gây tò mò không chỉ do ly hôn mà còn quanh vụ phân chia khối tài sản khổng lồ
 

Truyền thông Trung Quốc khai thác khá sâu chuyện ly hôn của cặp Song - Song với những nguồn tin quen biết với hai bên. Hiện bên cạnh sự tiếc nuối, sự phân chia khối tài sản khổng lồ của hai bên cũng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Theo công ty quản lý của Song Hye Kyo, cả hai ngôi sao đã đi đến thỏa thuận giải quyết ly hôn. Họ ở giai đoạn vụ ly hôn được đệ trình hợp pháp lên tòa, tuy nhiên thủ tục sẽ kết thúc nhanh mà không cần bất kỳ phiên tòa nào.

Các chuyên gia luật Hàn Quốc nhận định vụ việc này sẽ giải quyết một tháng trong trường hợp một người phối ngẫu đơn phương xin ly hôn. Song Joong Ki đã thông qua người đại diện pháp lý hợp pháp của mình thực hiện việc này. "Có vẻ, trong vụ ly hôn này, phía Song Joong Ki sẵn sàng công khai hơn, trong khi phía Song Hye Kyo vẫn chần chừ. Trong hầu hết các trường hợp, phía không có lỗi sẽ gửi yêu cầu giải quyết vụ ly hôn lên tòa thông qua một quy trình pháp lý" - Allkpop dẫn nguồn tin người trong giới luật.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều là những đại gia bất động sản của làng giải trí Hàn Quốc. Số tài sản chung phải phân chia là khá lớn. Cả hai chưa có con nên phần phân chia chủ yếu tập trung vào tài sản.

cap-doi-hau-due-mat-troi-chia-tay-phia-park-bo-gum-len-tieng-canh-bao3.jpg
Cả hai đều là đại gia bất động sản
 

Theo nld.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày