phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

11/05/2018 - 14:22

MV là câu chuyện về mối tình đầu thuở học sinh đầy trong sáng được thể hiện qua 2 sáng tác của Thanh Sơn và Song Ngọc là Tuổi Học Trò , Họp Mặt Lần Cuối. Là những ca khúc bolero về tuổi học trò nổi tiếng một thời thường được vang lên mỗi dịp chia tay trường cũ.

Sau khi bước ra từ cuộc thi Bolero Người Kể Chuyện Tình với giải thưởng Quán Quân đầu tiên. Nam Cường bén duyên nhiều hơn với các chương trình về trữ tình quê hương. Một hướng đi mới trong năm nay bên cạnh dòng nhạc trẻ mà anh vẫn đang được khán giả dành cho nhiều sự yêu thích.

phụ nữ 8-Cặp đôi Bolero mới Nam Cường và Hà Thuý Anh ra mắt MV đầu tay ảnh 1

Khi thực hiên dự án dành cho tuổi học trò lần này Nam Cường đã rủ người bạn mới của của mình là Hà Thuý Anh. Cô ca sĩ từng ghi dấu ấn trong chương trình The Voice đội ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nay cũng bén duyên với Bolero qua chương trình Người Kể Chuyện Tình.

Cả hai đã có khoảng thời gian dài làm việc cùng nhau nên khá ăn ý khi hát cũng như thể hiện mình trong MV Lk bolero Tuổi học trò.

phụ nữ 8-Cặp đôi Bolero mới Nam Cường và Hà Thuý Anh ra mắt MV đầu tay ảnh 2

Sau MV lần này cả hai tiếp tục ra mắt album Bolero Lưu Bút Ngày Xanh. Với những sáng tác về thời cắp sách đến trường được biết bao nhiêu thế hệ yêu mến. Hy vọng cặp đôi mới của Showbiz Việt, Nam Cường và Hà Thuý Anh sẽ đón nhận được tình cảm của khán giả và sự quan tâm của giới chuyên môn

Liên Khúc Tuổi Học Trò do Nam Cường và Hà Thuý Anh trình bày

July


 


 

Tin mới trong ngày