phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

13/10/2016 - 16:23

Mặc dù cuộc gặp giữa nam diễn viên Brad Pitt và 6 nhóc tì chỉ diễn ra trong vòng 90 phút nhưng lại chứa đựng nhiều cảm xúc khó tả.

Theo thông tin có được, 3 tuần sau khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt anh đã có chuyến thăm con lần đầu tiên với sự giám sát của một nhà trị liệu. Được biết mặc dù cuộc gặp gỡ chỉ diễn ra trong vòng 90 phút nhưng lại chứa đựng nhiều cảm xúc khó tả. Tờ In Touch cho hay: “Chuyến thăm rất xúc động: cả Vivienne, 8 tuổi và Zahara, 11 tuổi đều khóc và hỏi khi nào chúng được về nhà. Brad Pitt nói với bọn trẻ rằng sẽ sớm thôi”.

phu_nu_8-lu_tre_phan_ung_the_nao_khi_gap_lai_brad_pitt_1.jpg

Trong cuộc gặp lần này, nam diễn viên “Ông bà Smith” đã cùng chơi đùa với lũ trẻ, vẽ tranh và trò chuyện cùng các con. Một nguồn tin tiết lộ với In Touch rằng, Brad Pitt còn thông báo với 6 nhóc tì về tình hình hiện tại: “Brad nói với bọn nhỏ chuyện phải làm việc với các nhân viên xã hội hoàn toàn không phải lỗi của chúng và không ai gặp rắc rối hết”.

phu_nu_8-lu_tre_phan_ung_the_nao_khi_gap_lai_brad_pitt.jpg

Vào ngày 30/9 vừa qua, Brad Pitt và Angelina Jolie đã thống nhất được thỏa thuận để Angelina có quyền nuôi con tạm thời cho đến ngày 20/10. Họ cũng nhất trí để nhà trị liệu đi cùng Brad trong chuyến thăm nuôi đầu tiên. Bản thân Brad Pitt chấp nhận kiểm tra chất gây nghiện và rượu một cách ngẫu nhiên. Bên cạnh đó, mới đây FBI cũng cho biết sẽ không truy tố Pitt trước nghi vấn anh hành hung con trai trên chuyến bay từ Pháp trở về Mỹ vào ngày 14/9.

Theo Trí Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày