phunu8_news_0.png

18/06/2018 - 06:37

Chuyện tình của các cặp đôi "phi công lái máy bay" ở Hollywood cũng có những kết cục khác nhau.

Các ngôi sao nam cặp kè với người đẹp trẻ hơn mình cả nửa số tuổi vốn dĩ là điều không hiếm ở kinh đô giải trí Hollywood. Nhưng bên cạnh đó, cũng có những sao nữ có quan hệ tình cảm với các chàng trai trẻ hơn họ nhiều tuổi, thậm chí kém một con giáp hoặc lớn tuổi hơn mẹ của người tình.

Madonna lớn tuổi hơn cả mẹ của bạn trai

may-bay-o-hollywood-nguoi-cach-nhau-chuc-tuoi-ke-lon-hon-ca-me-cua-ban-trai.jpg
Madonna và Jesus Luz.
 

Nhiều năm qua, Madonna đã trải qua rất nhiều mối tình với những người đàn ông nổi tiếng như Warren Beatty, Alex Rodriguez, Tupac Shakur, Guy Ritchie,... Nhưng càng lớn tuổi, dường như cô lại càng thích trai trẻ. Năm 2008, Madonna từng hẹn hò với chàng người mẫu Jesus Luz khi đã 49 tuổi còn bạn trai thì mới 21. Họ cách nhau đến 28 tuổi, thậm chí Madonna lớn hơn mẹ của Jesus đến 14 tuổi.

Năm 2010, Madonna lại cặp với trai trẻ - biên đạo nhảy Brahim Zaibat kém cô đến 30 tuổi. Sau khi kết thúc mối tình 3 năm với Zaibat, siêu sao nhạc pop đến với chàng "phi công" mới Timor Steffens khi cô đã 55 tuổi còn anh chàng này mới 26.

Bạn trai mới nhất của Madonna là người mẫu 32 tuổi Kevin Sampaio, kém nữ ca sĩ tới 27 tuổi.

may-bay-o-hollywood-nguoi-cach-nhau-chuc-tuoi-ke-lon-hon-ca-me-cua-ban-trai1.jpg
Trai trẻ gần đây nhất của Madonna.
 

Robin Wright và cái kết không hạnh phúc với người tình trẻ hơn 14 tuổi

may-bay-o-hollywood-nguoi-cach-nhau-chuc-tuoi-ke-lon-hon-ca-me-cua-ban-trai2.jpg

Sau cuộc hôn nhân sóng gió với Sean Penn, minh tinh điện ảnh nổi tiếng Robin Wright đã để mắt với chàng trai trẻ hơn cô 14 tuổi Ben Foster. 2 năm sau khi hẹn hò, cặp đôi đã đính hôn, nhưng tiếc thay khi chưa kịp thành hôn thì họ đã chia tay. Có nguồn tin cho rằng lý do là vì Robin không chịu được tính cách thiếu chín chắn của "phi công trẻ".

Jennifer Lopez đáng tuổi mẹ của bạn trai nhưng vì quá hot nên không chênh lệch ngoại hình

may-bay-o-hollywood-nguoi-cach-nhau-chuc-tuoi-ke-lon-hon-ca-me-cua-ban-trai3.jpg

Là "mỹ nhân không tuổi" của Hollywood, Jennifer Lopez đã ở gần 50 tuổi mà vẫn nóng bỏng khiến mọi quý ông thèm muốn. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Marc Anthony, người đẹp chuyển sang hẹn hò trai trẻ hơn, đó là chàng vũ công Casper Smart. Họ bắt đầu hẹn hò khi J. Lo đã 42 tuổi, còn Casper mới 24, tức cách nhau tới 18 tuổi.

Cặp đôi đã chia tay năm 2016 sau tin đồn Casper muốn làm cha, còn J. Lo thì không muốn có thêm con nữa. Hiện giờ thì nữ ca sĩ đang hẹn hò với cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez kém cô 6 tuổi.

Demi Moore yêu bạn trai còn trẻ hơn cả con mình

may-bay-o-hollywood-nguoi-cach-nhau-chuc-tuoi-ke-lon-hon-ca-me-cua-ban-trai4.jpg
Demi Moore và Alex Pettyfer.
 

Sau khi chia tay với người chồng Ashton Kutcher trẻ hơn cô 16 tuổi, Demi Moore lại tìm đến chàng "phi công" trẻ hơn nữa, đó là nam diễn viên Alex Pettyfer. Khi họ gặp gỡ, Demi đã 51 tuổi còn Alex mới 23, tức trẻ hơn cả 2 con gái riêng của nữ minh tinh.

Ngôi sao phim "Ghost" còn có nhiều mối tình tin đồn khác với các bạn trai trẻ hơn, như tay trống 27 tuổi Sean Friday, Vito Schnabel trẻ hơn cô 24 tuổi và cả nam ca sĩ Nick Jonas.

Cher hẹn hò Tom Cruise trẻ hơn cô 16 tuổi

may-bay-o-hollywood-nguoi-cach-nhau-chuc-tuoi-ke-lon-hon-ca-me-cua-ban-trai5.jpg

Cặp đôi nổi tiếng từng có vài tháng hẹn hò khi Cher đã 39 tuổi còn Tom Cruise mới 23. Cher từng hết lời khen ngợi Tom là người bạn trai tuyệt vời. Ngoài ra, nữ danh ca cũng từng yêu đương với nam diễn viên Val Kilmer trẻ hơn cô 14 tuổi.

Nick Jonas và cuộc tình mới với Hoa hậu Thế giới lớn hơn 10 tuổi

may-bay-o-hollywood-nguoi-cach-nhau-chuc-tuoi-ke-lon-hon-ca-me-cua-ban-trai6.jpg

Cuộc tình mới này đang thu hút khá nhiều sự quan tâm gần đây khi Cựu Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra sinh năm 1982, lớn hơn chàng ca sĩ Nick Jonas tới 10 tuổi.

Aaron Taylor-Johnson còn teen đã là một cặp với người vợ trung niên

may-bay-o-hollywood-nguoi-cach-nhau-chuc-tuoi-ke-lon-hon-ca-me-cua-ban-trai7.jpg

Thời điểm gặp gỡ nhau, Aaron Taylor-Johnson chỉ mới 19 tuổi còn người vợ Sam của anh đã là một quý bà 42 tuổi. Mặc khoảng cách 23 tuổi, cặp đôi cưới nhau chỉ sau 1 năm hẹn hò. Nam diễn viên "Avengers" bày tỏ rằng tuổi tác không phải vấn đề đối với anh. Aaron cũng nói anh rất biết ơn Sam vì đã giúp anh thoát khỏi cảnh một cậu thiếu niên lêu lổng tự hủy hoại bản thân. Sam đã giúp Aaron trở thành một người đàn ông, một người chồng thật sự.

Kathy Griffin và mối tình bền lâu với "phi công" trẻ hơn 18 tuổi

may-bay-o-hollywood-nguoi-cach-nhau-chuc-tuoi-ke-lon-hon-ca-me-cua-ban-trai8.jpg

Nữ diễn viên hài Kathy Griffin đã 57 tuổi nhưng điều đó vẫn không gây trở ngại cho cuộc tình của cô với Randy Bick - một giám đốc marketing trẻ hơn cô 18 tuổi. Kathy bày tỏ cô từng nghĩ rằng mối quan hệ với Randy chỉ là "1 đêm rồi đường ai nấy đi", nhưng cuối cùng họ vẫn hạnh phúc bên nhau sau 6 năm yêu.

Theo Helino

Tin mới trong ngày