phunu8_news_0.png

27/01/2019 - 07:51

Là siêu sao nổi tiếng, thế mà Angelina Jolie lại cùng các con ngồi giữa công viên để bán thức ăn cho chó.

Sarah Ramos - một nữ diễn viên đóng trong phim "Parenthood" - vừa chia sẻ trên Instagram về khoảnh khắc cô bắt gặp Angelina Jolie cùng 3 con ruột ngồi bán hàng rong tại một công viên dành cho chó. Bức ảnh được chụp từ tháng 11 năm ngoái, nhưng nay Sarah mới quyết định đăng trên mạng và hình ảnh ý nghĩa này đã nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên Internet.

Là siêu sao điện ảnh Hollywood nhưng Angelina Jolie lại trông vô cùng giản dị bên các con. 4 mẹ con đã cùng ngồi giữa công viên để bán thức ăn hữu cơ dành cho chó, treo trước chiếc bàn là tờ thông báo cho biết mục đích họ bán những món này là để ủng hộ tổ chức cứu trợ động vật Hope For Paws Rescue.

buc-anh-gay-sot-internet-sieu-sao-angelina-jolie-cung-cac-con-ban-hang-rong-voi-muc-dich-dac-biet.jpg
Hình ảnh Angelina Jolie bí mật làm hành động ý nghĩa chụp từ cách đây 2 tháng nhưng giờ mới được chia sẻ.
 

Nữ minh tinh "Maleficent" vốn là Đại sứ của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn. Cô thường xuyên đưa các con đi theo mình trong cả những chuyến đi hoạt động nhân đạo ở nước ngoài. Mặc những lời chỉ trích hướng về mình sau vụ ly dị và tranh quyền nuôi con với Brad Pitt, có thể thấy Angelina Jolie vẫn luôn hướng các con đến lối sống tích cực, dạy con có tấm lòng biết quan tâm và chia sẻ.

Nữ diễn viên Sarah Ramos đã chụp được khoảnh khắc này một cách vô cùng tình cờ. Cô cho biết: "Tôi không biết vì sao Chúa lại chọn tôi làm người kể câu chuyện này, nhưng tôi phải hoàn thành nghĩa vụ của mình: Cách đây vài tháng, tôi đến một công viên dành cho chó và thấy Angelina Jolie bán thức ăn hữu cơ của cún". 

buc-anh-gay-sot-internet-sieu-sao-angelina-jolie-cung-cac-con-ban-hang-rong-voi-muc-dich-dac-biet1.jpg
Nữ diễn viên chụp được bức ảnh Angelina Jolie bán hàng rong.
 

"Chuyện này xảy ra từ hồi tháng 11. Lúc đó, tôi cảm thấy mình cần bảo vệ sự riêng tư của Angie và gia đình cô ấy (nên đã không đăng ảnh ngay). Qua bộ quần áo không đẹp mắt của tôi, các bạn cũng có thể thấy lúc tôi đến công viên, tôi đã không trông đợi chuyện sẽ được gặp Angie".

Theo Helino

Tin mới trong ngày