phunu8_news_0.png  banner.jpg

28/05/2020 - 09:33

Theo Daily Mail, mối quan hệ giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đã trở nên tốt hơn kể từ khi cả hai đồng ý về kế hoạch nuôi dưỡng các con.

Một nguồn tin thân thiết với vợ chồng Brad Pitt và Angelina Jolie tiết lộ, sinh nhật lần thứ 14 của Shiloh là dịp để cặp vợ chồng cũ này thể hiện sự hoà thuận, thân thiết với nhau.

“Những đứa trẻ của Brad Pitt là điều quan trọng nhất với anh ấy. Brad Pitt nói với bạn bè rằng mình học được rất nhiều về cuộc sống từ chính những đứa con. Brad và Angelina Jolie đã hòa hợp với nhau hơn rất nhiều từ khi các quy tắc về quyền nuôi con được thực hiện” - nguồn tin nói.

brad-pitt-va-angelina-jolie-than-thiet-hon-nho-sinh-nhat-con.jpg
Angelina Jolie đang san sẻ trách nhiệm nuôi con với chồng cũ - Brad Pitt.
 

Brad Pitt thể hiện rõ niềm tự hào về con gái Shiloh và hào hứng tổ chức sinh nhật cho con vào ngày 27/5. Brad Pitt rất thương yêu Shiloh vì “con luôn sống thật với chính mình và tốt với các anh chị em”. Nguồn tin cho biết thêm, Shiloh gần gũi với cả bố và mẹ.

Theo Daily Mail, sau một thời gian dài, Brad Pitt và Angelina Jolie đã thống nhất được lịch trình cùng nhau chăm sóc các con. Điều này khiến cả hai bớt áp lực vì đã từng rất căng thẳng về thời gian chăm con. “Mọi thứ giữa họ dường như tốt hơn trước đây” - nguồn tin nói.

brad-pitt-va-angelina-jolie-than-thiet-hon-nho-sinh-nhat-con1.jpeg
Shiloh đang sống cùng mẹ. Bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của cha mẹ.
 

Brad Pitt đang sống cách Angelina Jolie và các con chỉ 10 phút lái xe. Nam diễn viên ở trong khu nhà rộng lớn mà anh đã sở hữu 20 năm, còn Angelina Jolie và các con sống trong ngôi nhà trị giá 25 triệu USD.

Brad Pitt và Angelina Jolie chia tay vào năm 2016 và hoàn thành thủ tục ly hôn vào năm 2019. Cả hai đang cùng nuôi dưỡng: Maddox (18 tuổi), Pax (16 tuổi), Zahara (15 tuổi), Shiloh (14 tuổi) và cặp song sinh Knox, Vivienne (11 tuổi).

Theo phunuonline.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày