phunu8_news_0.png  banner.jpg

31/08/2018 - 06:16

Chồng của nữ diễn viên Margot Robbie đang thật sự đề phòng Brad Pitt.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Hollywood Life, Tom Ackerley (28 tuổi) không muốn hai diễn viên chính của bộ phim "Once Upon a Time in Hollywood" (Tạm dịch: Ngày xửa ngày xưa tại Hollywood) – là Margot Robbie (28 tuổi) và Brad Pitt (54 tuổi) có một mối quan hệ "phim giả tình thật". 

Người ta đã chứng kiến Tom ghé qua phim trường một vài lần vì nghi ngờ tình cảm của Brad Pitt dành cho vợ mình. 

brad-pitt-bi-chong-qua-bom-sex-margot-robbie-canh-cao-vi-ve-van-vo-minh.jpg

Thậm chí, một nguồn tin thân cận của vợ chồng Tom và Margot còn khẳng định trong một bài phỏng vấn trên tạp chí Life & Style ấn bản ngày 29/8 rằng: "Tom, chính thức là chồng của Margot từ tháng 12 năm 2016, đang cẩn trọng đề phòng Brad". 

Nguồn tin này còn nói thêm: "Tom hy vọng sự có mặt của anh ấy trên phim trường sẽ có ý nghĩa như một lời cảnh cáo tới Brad." 

Cũng trong bài phỏng vấn này, nguồn tin mật cho biết nhà sản xuất Tom Ackerley, đã trao đổi thẳng thắn mối e ngại của mình với vợ. 

Nhân vật này cho hay: "Tom không muốn họ thân thiết với nhau trên phim trường. Tom còn nói với Margot rằng anh ấy sẽ không chịu đựng được điều đó." Bài phỏng vấn này cũng chỉ ra lịch sử hẹn hò với bạn diễn của Brad Pitt. Danh sách nữ diễn viên mà Brad hẹn hò sau khi cùng đóng phim đã lên tới 9 người. 

brad-pitt-bi-chong-qua-bom-sex-margot-robbie-canh-cao-vi-ve-van-vo-minh1.jpg

Nhân vật giấu tên trong bài phỏng vấn còn nói thêm: "Một diễn viên khác trên phim trường, Leonardo Dicaprio, cũng đã nói chuyện riêng với Brad về vấn đề này. Tuy nhiên, Tom không vì thế mà nhẹ nhõm hơn. Sự ghen tuông của anh ấy là có cơ sở".

Song, theo nguồn tin mật, Brad tôn trọng cuộc hôn nhân của Margot và nam tài tử khăng khăng rằng cô ấy không phải đối tượng của mình và rằng Brad chỉ ngưỡng mộ tài năng của cô. Thêm vào đó, hiện nay Brad Pitt cũng đã đủ đau đầu với cuộc ly hôn của anh ấy với Angelina Jolie rồi. Họ đã nộp đơn xin ly hôn từ năm 2016 và trận chiến giành quyền nuôi con còn kéo dài đến tận giờ.

Brad Pitt – nhân vật trung tâm của lời đồn – vẫn từ chối cho ý kiến.

Theo Helino


 


 

Tin mới trong ngày