phunu8_news_0.png  banner.jpg

02/10/2019 - 14:36

Mọi chi phí cho lễ cưới của Justin Bieber và người mẫu Hailey Bieber đều được tính toán kỹ lưỡng khi cả hai chọn dịch vụ tốt nhất, sang, xịn hàng đầu.

Lễ cưới đáng mong đợi nhất giữa ca sĩ Justin Bieber và vợ - người mẫu Hailey Bieber vừa kết thúc. Những tấm ảnh hiếm hoi về hôn lễ xa hoa đã được tiết lộ, kèm theo đó, những con số khủng về mức chi cho các dịch vụ ăn ở, tổ chức tiệc cũng được dư luận quan tâm. 

Theo đó, để có lễ cưới tổ chức ở một khách sạn hạng sang vào tối thứ 2 (30/9) tại khu Nam California, cặp đôi mất ít nhất 1,3 triệu USD cho tổng các dịch vụ. 

Đầu tiên phải kể đến tiền chỗ ở cho 70 khách mời với nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng tại khách sạn 5 sao Montage Palmetto Bluff. Đôi vợ chồng mới cưới thuê 4 nhà riêng trong khuôn viên với tổng tiền được tính là gần 115 ngàn USD cho bản thân và những nhân vật đặc biệt.

boc-gia-le-cuoi-xa-hoa-tieu-ton-it-nhat-13-trieu-usd-cua-justin-bieber.jpg
Nơi ở của khách mời đến dự lễ cưới
 

Chi phí ăn uống được tính với tổng tiền gần 45 ngàn USD cho buổi tiệc gồm 3 món, được sử dụng dịch vụ tại quầy bar, nhà nguyện và phòng khiêu vũ. Khách được mời rượu, sâm banh loại đắt tiền. Chi phí ăn uống đã cộng thêm tiền cho thực đơn buổi sáng hôm sau khi mọi người dùng bữa trước khi ra về.

Chi phí đi lại cũng ngốn của Justin Bieber và Hailey Bieber một khoản lớn khi cả hai chọn đi máy bay riêng với số tiền 135 ngàn USD chỉ cho 2 giờ bay đến Nam California - nơi tổ chức lễ cưới. Chưa kể, việc di chuyển bằng thuyền cho tổng 70 khách tham dự cũng tốn một số tiền không nhỏ.

boc-gia-le-cuoi-xa-hoa-tieu-ton-it-nhat-13-trieu-usd-cua-justin-bieber1.jpg
Không gian tổ chức tiệc cưới sau khi làm lễ
 

Số tiền chi cho trang phục được tính với con số gần 125 ngàn USD. Trong đó, cô dâu Hailey đã mặc chiếc váy ngắn trong đêm trước lễ cưới của thương hiệu Vivienne Westwood, mang đôi giày cao gót của Jimmy Choo. Đến ngày lễ chính, bộ váy cưới của Couture có giá thấp nhất là 60 ngàn USD. 

Ngoài ra, Hailey cũng mặc chiếc áo khoác da có thêu chữ "vợ" có giá 3.350 USD, bó hoa cưới 350 USD, còn chú rể Justin Bieber, chỉ tính riêng chiếc đồng hồ đã có giá 60 ngàn USD.

Tuy nhiên, khoản tiền khủng nhất của đám cưới thuộc về các dịch vụ trang trí. Ước tính cả hai tốn đến 900 ngàn USD để có được không gian ngập tràn hoa lãng mạn, sang trọng.

boc-gia-le-cuoi-xa-hoa-tieu-ton-it-nhat-13-trieu-usd-cua-justin-bieber2.jpg
Cổng hoa được trang trí bởi nhà thiết kế Mindy Weiss
 

Trong đó, ghế và bàn được cung cấp bởi Công ty tổ chức sự kiện Revelry Event Designers có trụ sở tại Los Angeles, nơi thực hiện không gian cho các lễ trao giải danh giá như Quả cầu vàng, Oscar và Grammy. Đơn vị này đã dành 5 ngày trang trí và chuẩn bị hệ thống âm thanh, ánh sáng.

Ngoài ra, một đơn vị thiết kế khác có trụ sở ở Los Angeles do nhà thiết kế Mindy Weiss làm chủ cũng được mời để đảm nhận phần trang trí không gian cho sự kiện. Mindy Weiss từng thực hiện cho đám cưới của Ellen DeGeneres, Channing Tatum, Heidi Klum...

Một số hình ảnh khác:

boc-gia-le-cuoi-xa-hoa-tieu-ton-it-nhat-13-trieu-usd-cua-justin-bieber3.jpg
Một góc nhà nguyện nơi tổ chức lễ cưới
 
boc-gia-le-cuoi-xa-hoa-tieu-ton-it-nhat-13-trieu-usd-cua-justin-bieber4.jpg
Cặp đôi di chuyển trên thuyền đến nơi tổ chức lễ cưới
 
boc-gia-le-cuoi-xa-hoa-tieu-ton-it-nhat-13-trieu-usd-cua-justin-bieber5.jpg
Những chiếc xe cổ hỗ trợ đi lại cho khách mời tại các địa điểm bên trong khách sạn
 
boc-gia-le-cuoi-xa-hoa-tieu-ton-it-nhat-13-trieu-usd-cua-justin-bieber6.jpg
Chiếc đồng hồ có giá hơn 60 ngàn USD của Justin Bieber
 
boc-gia-le-cuoi-xa-hoa-tieu-ton-it-nhat-13-trieu-usd-cua-justin-bieber7.jpg
Bức ảnh cưới đen trắng được cặp đôi chia sẻ sau hôn lễ
 

Theo phunuonline.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày