phunu8_news_0.png

22/11/2016 - 11:56

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn lần đầu tiên nói về việc chuyện “vui” của nàng dâu Tăng Thanh Hà.

Thời gian gần đây, báo giới liên tục đăng tải tin tức Tăng Thanh Hà đã có bầu lần 2. Tuy bản thân không lên tiếng xác nhận thông tin trên nhưng mới đây bố chồng của nữ diễn viên xinh đẹp này bất ngờ tiết lộ về chuyện “vui” của con dâu.

Được biết, ông Johnathan Hạnh Nguyễn có thực hiện một buổi phỏng vấn với VTV và chính biên tập viên Ngọc Trinh, người trò chuyện với ông trong buổi phỏng vấn này có đăng tải trên trang cá nhân trích đoạn một phần trả lời của ông.

phu_nu_8-ha_tang_co_bau_lan_2.jpg

Ngọc Trinh dẫn lời ông Johnathan, Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương: “Với những lời đồn ác ý, tôi bỏ qua. Tôi không cần trả lời mà thời gian sẽ trả lời tất cả. Quan trọng nhất là chúng tôi thật sự hạnh phúc! Gia đình tôi chuẩn bị đón thành viên mới. Với Tràng tiền Plaza, tôi vẫn phải đổi mới chứ. Rạp phim cao cấp sắp được đưa lên tầng cao nhất của TTTM này”.

phu_nu_8-ha_tang_co_bau_lan_2_1_0.jpg

Chính phát ngôn của bố chồng Tăng Thanh Hà càng khiến nhiều người tin chắc rằng “ngọc nữ” của làng giải trí Việt đang rậm rịch chuẩn bị cho việc làm mẹ thêm một lần nữa. Trước đó, Hà Tăng có xuất hiện trong một số sự kiện với những trang phục rộng cùng giày đế bệt. Cô cũng phàn nàn rằng phải uống nhiều sữa bột để tăng cân. Một số người bạn của nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc” cho biết cô đang mang thai ở tháng thứ 6 và dự kiến sẽ sinh hem bé vào đầu năm 2017.

phu_nu_8-ha_tang_co_bau_lan_2_2_0.jpg

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vừa kỷ niệm 4 năm ngày cưới cách đây không lâu. Mặc dù đã rút khỏi làng giải trí nhưng người hâm mộ vẫn luôn ngóng theo những thông tin mới về tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Hà Tăng. Hiện tại, vợ chồng cô đang có chuyến du lịch sang Úc cùng cậu con trai đầu lòng.

phu_nu_8-ha_tang_co_bau_lan_2_3.jpg

Theo Trí thức trẻ

 

Tin mới trong ngày