phunu8_news_0.png

28/03/2017 - 16:50

Các thí sinh nhí đã reo hò không ngớt khi diện kiến bộ ba Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương cùng chấm thi tại Vietnam Idol Kids.

Kết thúc hai ngày sơ tuyển đầy sôi động và tưng bừng, hôm nay, những ứng viên tiềm năng nhất tại khu vực miền Nam của Thần tượng âm nhạc nhí đã được trao cơ hội để trực tiếp tranh tài trước ban giám khảo Isaac, Văn Mai Hương và Bích Phương. Ngay từ những phút đầu vừa xuất hiện, bộ ba quyền lực đã khiến cho không gian của Vòng Audition lập tức vỡ oà bởi tiếng reo hò vui mừng và phấn khích của các thí sinh nhí.

Chính sự thân thiện và gần gũi của các giám khảo đã tiếp thêm năng lượng và sự tự tin cho các thí sinh trước vòng thi quan trọng.

phụ nữ 8-Bích Phương, Văn Mai Hương xuất hiện cá tính bên 'soái ca' Isaac ảnh 1

phụ nữ 8-Bích Phương, Văn Mai Hương xuất hiện cá tính bên 'soái ca' Isaac ảnh 2
Bộ ba Văn Mai Hương - Isaac - Bích Phương vừa xuất hiện đã khiến các thí sinh nhí tỏ ra hào hứng. 
 

Sau những ngày làm việc đầu tiên tại Hà Nội, bộ ba Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương cũng đã trở nên thân thiết và kết hợp ăn ý hơn không chỉ trên ghế nóng, mà cả phong cách thời trang khi xuất hiện tại Vòng Audition TP.HCM.

Nếu “soái ca” Isaac vẫn trung thành với phong cách lịch lãm đầy cuốn hút trong trang phục vest, thì hai cô gái Bích Phương và Văn Mai Hương lại vô cùng cá tính và hiện đại khi khéo léo kết hợp trang phục với 2 tone màu chủ đạo trắng – đen.

Đặc biệt, chủ nhân bản hít “Bao giờ lấy chồng” đã có màn lột xác ngoạn mục về phong cách thời trang khi thoát khỏi hình ảnh nữ tính để trở thành cô nàng cá tính và ấn tượng khi ngồi ghế nóng của Vietnam Idol Kids 2017.

phụ nữ 8-Bích Phương, Văn Mai Hương xuất hiện cá tính bên 'soái ca' Isaac ảnh 3
Bộ ba quyền lực ngồi "ghế nóng"
 

“Bước vào Vòng Audition khu vực phía Nam hôm nay, Bích Phương thật sự cảm nhận được không khí rất náo nức mà các bé mang đến chương trình. Hôm nay, chắc chắn ban giám khảo sẽ phải làm việc vất vả lắm đây vì số lượng thí sinh thử giọng tại TP.HCM đông hơn dự kiến. Chính vì vậy, không chỉ Phương mà cả hai giám khảo còn lại cũng rất kỳ vọng sẽ tìm được những giọng hát nổi bật, nhiều màu sắc cho cuộc thi bên cạnh những ứng viên sáng giá tại khu vực phía Bắc”, Bích Phương hào hứng chia sẻ.

phụ nữ 8-Bích Phương, Văn Mai Hương xuất hiện cá tính bên 'soái ca' Isaac ảnh 4

Trong khi đó, giám khảo “soái ca” lại nhắn nhủ các thí sinh trước khi bước vào phòng thi: “Từ sau Vòng Audition tại Hà Nội, Isaac thấy có nhiều bé có chất giọng rất hay, hát rất tốt nhưng lại chưa có được phần thi hiệu quả như mong muốn do quá hồi hộp và run khi đứng trước ban giám khảo. Vì vậy, điều duy nhất Isaac muốn nhắn đến các con thi hôm nay, đó là hãy thoải mái, tự tin và hồn nhiên như chính lứa tuổi của các con để thể hiện một cách trọn vẹn nhất giọng hát của mình. Bằng sự hồn nhiên và cảm xúc chân thật của mình, các con sẽ thuyết phục được ban giám khảo”.

phụ nữ 8-Bích Phương, Văn Mai Hương xuất hiện cá tính bên 'soái ca' Isaac ảnh 5
Isaac không hổ danh là người đàn ông lịch lãm.
 

 

phụ nữ 8-Bích Phương, Văn Mai Hương xuất hiện cá tính bên 'soái ca' Isaac ảnh 6
MC Hoàng Oanh
 

 

phụ nữ 8-Bích Phương, Văn Mai Hương xuất hiện cá tính bên 'soái ca' Isaac ảnh 7

phụ nữ 8-Bích Phương, Văn Mai Hương xuất hiện cá tính bên 'soái ca' Isaac ảnh 8
Ngày Audition của Vietnam Idol Kids khi vực phía Nam.
 

Tại Vòng Audition, các thí sinh nhí sẽ phải thể hiện cá tính âm nhạc và giọng hát của mình để thuyết phục ba giám khảo Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương trao cho mình chiếc vé vàng quý giá. Theo đó, những ứng viên xuất sắc nhất sẽ được trao cơ hội để tiếp tục bước vào Vòng nhà hát.

phụ nữ 8-Bích Phương, Văn Mai Hương xuất hiện cá tính bên 'soái ca' Isaac ảnh 9

Chương trình dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào đầu tháng 5/2017.

July

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày