phunu8_news_0.png  banner.jpg

28/11/2017 - 05:22

Nhiều người hâm mộ không khỏi phấn khích khi nghe Bi Rain trả lời câu hỏi liên quan đến công chúa nhỏ của mình và Kim Tae Hee.

Kim Tae Hee và Bi Rain đón con gái đầu lòng vào ngày 25/10 vừa qua. Cho đến nay, công chúa nhỏ nhà 2 ngôi sao này đã được 1 tháng tuổi. Người hâm mộ không chỉ vui mừng trước thông tin gia đình Kim Tae Hee có thêm thành viên mới mà họ còn rất tò mò về diện mạo của cô bé.

phu_nu_8-bi-rain-lan-dau-tiet-lo-ve-dien-mao-cua-con-gai-dau-long.jpg
Bi Rain lần đầu tiết lộ về diện mạo của con gái đầu lòng khi tham gia 1 chương trình.
 

Mới đây, khi tham gia chương trình “Around The World Travel Package” của đài jTBC, Bi Rain đã được các thành viên trong ê-kíp đặt câu hỏi về ngoại hình của con gái cưng. Trước câu hỏi: “Con gái giống bố hay giống mẹ?”, anh trả lời rất ngắn gọn nhưng đi đúng trọng tâm. Bi Rain nói: “Em bé mắt 2 mí”.

phu_nu_8-bi-rain-lan-dau-tiet-lo-ve-dien-mao-cua-con-gai-dau-long1.jpg
Ông bố điển trai này cho biết công chúa nhỏ sở hữu đôi mắt 2 mí giống Kim Tae Hee.
 

Câu trả lời hết sức hài hước của Bi Rain khiến mọi người không khỏi thích thú. Ai cũng biết nam ca sĩ điển trai này vốn sở hữu đôi mắt một mí rất đặc trưng nhưng con gái của anh lại không giống bố ở đặc điểm trên. Điều đó đồng nghĩa với việc bé sở hữu đôi mắt đẹp long lanh như mẹ Kim Tae Hee.

Vừa qua, một số người hâm mộ may mắn đã có dịp gặp gỡ vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain khi 2 người xuất hiện ở 1 trung tâm yoga tại khu vực Cheongdamdong. Mặc dù Rain khá bận rộn với việc ra mắt album mới nhưng anh vẫn tranh thủ dành thời gian đưa vợ đi tập sau 1 tháng sinh nở. Hành động này cho thấy sự quan tâm đặc biệt của anh đối với bà xã Kim Tae Hee.

Theo Thời Đại


 


 

Tin mới trong ngày