phunu8_news_0.png

19/02/2020 - 14:09

Khép lại cuộc hôn nhân sau 16 năm bên nhau, Ben Affleck nói ly hôn Jennifer Garner là điều khiến anh hối tiếc nhất.

Trong cuộc trò chuyện với The New York Times cho sự trở lại trong bộ phim mới – The way back, Ben Affleck nhắc nhiều về cuộc hôn nhân với Jennifer Garner. Sở dĩ có chuyện gợi nhắc này vì trong phim, Ben vào vai một huấn luyện viên bóng rổ của trường trung học, đang chống lại chứng nghiện rượu và sống trong một cuộc hôn nhân thất bại. Nhân vật trên phim có nhiều nét tương đồng với cuộc đời của Ben Affleck.

Trong lúc chia sẻ, nam diễn viên nói về cuộc hôn nhân kéo dài gần 16 năm với Jennifer Garner: “Ly hôn cô ấy là điều hối tiếc lớn nhất trong cuộc đời tôi”. Anh thừa nhận thường xuyên uống rượu trong thời điểm hôn nhân gặp trục trặc và chính rượu là một phần lý do khiến cuộc hôn nhân không thể cứu vãn.

ben-affleck-ly-hon-jennifer-garner-la-dieu-hoi-tiec-lon-nhat-trong-cuoc-doi-toi.jpg
Ben Affleck và Jennifer Garner gặp nhau lần đầu trên trường quay phim Pearl Habor, năm 2001.
 

Ben Affleck nói anh cảm thấy xấu hổ, ám ảnh khi nhắc về bản thân với những lần tái nghiện. “Tôi đã phạm sai lầm. Đó là những điều làm tôi thấy hối tiếc nhưng dù gì, tôi cũng phải tự mình đón nhận, học hỏi từ những sai lầm để bước về phía trước” - nam diễn viên nói.

Trong 2 năm trở lại đây, Ben Affleck vào trại cai nghiện hồi tháng 8/2018. Sau khi cai nghiện một thời gian, anh tái nghiện vào tháng 10/2019. Trong tuần này, nam diễn viên vẫn đang được chăm sóc ngoại trú từ các nhân viên để dứt chứng nghiện rượu.

ben-affleck-ly-hon-jennifer-garner-la-dieu-hoi-tiec-lon-nhat-trong-cuoc-doi-toi1.jpg
Cho đến hiện tại, cả hai vẫn không nói rõ lý do dẫn đến chia tay
 

Ben Affleck và Jennifer Garner gặp nhau trên trường quay phim Pearl Habor (2001) và bắt đầu có tình cảm khi cùng đóng Daredevil năm 2002. Ben Affleck thủ vai người hùng mù Daredevil, còn Jennifer Garner hóa thân sát thủ Elektra. Đến năm 2004, cả hai chính thức hẹn hò.

Ben Affleck cầu hôn Jennifer Garner vào ngày 17/4/2005, sau đó, họ tổ chức đám cưới bí mật vào tháng 6/2005. Đến tháng 6/2015, cả hai quyết định ly thân và ly hôn vào tháng 10/2018. Cả hai có 3 người con, con gái Violet - 14 tuổi, Seraphina – 11 tuổi và con trai Samuel, 7 tuổi.

Theo phunuonline.com.vn

Tin mới trong ngày