phunu8_news_0.png

You are here

12/10/2015 - 09:42

Nử ca sĩ khá bận rộn với lịch diễn dày đặc.

Vào ngày cuối tuần, Bảo Anh đã có mặt tại Hà Nội để gặp gỡ các khán giả của mình. Mặc dù thời tiết mưa bão nhưng khán giả vẫn đến đông đủ và cổ vũ nhiệt tình.

Với mật độ show dày đặc, Bảo Anh cùng người quản lý của mình phải rất vất vả để thu xếp lịch diễn và di chuyển. Sau khi kết thúc show diễn tại Giảng Võ cùng Đông Nhi và Khởi My, Bảo Anh lập tức quay về khách sạn thay trang phục tiếp tục biểu diễn đêm mini show của mình tại một quán bar nổi tiếng ở trung tâm Hà Nội. 

Phụ nữ 8  Bảo Anh ăn bánh mì lấy sức chạy show 3

Phụ nữ 8  Bảo Anh ăn bánh mì lấy sức chạy show 4

Lịch chạy show khá sát nhau nên Bảo Anh luôn phải tranh thủ ăn tạm bánh mì để "cứu đói" và lấy sức phục vụ khán giả. Kết thúc chuyến lưu diễn thành công tại Hà Nội, Bảo Anh tiếp tục bay đến thành phố Vinh để tham gia một sự kiện tại đây và trở về TP.HCM để chuẩn bị dự án mới của mình sẽ ra mắt trong thời gian tới. 

Phụ nữ 8  Bảo Anh ăn bánh mì lấy sức chạy show 5

Phụ nữ 8  Bảo Anh ăn bánh mì lấy sức chạy show 6

Bảo Anh chia sẻ: “Sau thời gian dài đi diễn tại hải ngoại, nay trở về, tôi vẫn được khán giả nhớ đến và yêu thích. Đó là một đặc ân của tổ nghiệp dành cho và tôi sẽ ghi nhớ, trân trọng những điều đó. Một nghệ sỹ, có thể bước xuất phát chưa hoàn hảo, nhưng họ sẽ chỉ thành công khi thực sự biết hoàn thiện mình mỗi ngày. Và tôi đang cố gắng làm điều đó”…

 

 

Ảnh : Chiến Trần

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày