phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

14/06/2018 - 17:25

Với độ dài 19 phút, MV đầu tiên của nữ ca sĩ thường được mệnh danh là “nữ hoàng chuyển giới thật bại” - Ivy Trần được ghi hình trong vòng hơn ba thàng tại Vũng Tàu, với gần 10 bài hát được thể hiện.

Trong họp báo để ra mắt MV Mr Bolero Dance 3, ca sĩ Quách Tuấn Du bật khóc khi giới thiệu người bạn thân lâu năm - ca sĩ Ivy Trần. Thủa mới lên Sài Gòn lập nghiệp, Ivy Trần là một trong những người bạn đầu tiên thân thiết với Quách Tuấn Du mà không nề hà chuyện anh giàu có và chưa nổi tiếng.

Cả hai từng có quãng thời gian ngồi trên bến cảng Nhà Rồng, nhìn những du thuyền lộng lẫy đi qua và ao ước một ngày nào đó mình được hát trên đó, không có cát xê cũng cam lòng. “Hồi mới lên Sài Gòn, anh Du ở trong một gầm cầu thang chung cư. Lần làm phụ bàn bị bỏng, chỉ có tôi và vài người bạn qua chăm sóc…” - Ivy kể.

phụ nữ 8-Bạn thân lâu năm của Quách Tuấn Du tung MV với danh hiệu Miss Bolero Dance ảnh 1
Quách Tuấn Du và Ivy Trần là đôi bạn thân thiết, luôn đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện
 

Nhiều năm trôi qua Quách Tuấn Du ngày càng nổi tiếng, giàu có còn Ivy Trần theo đuổi dòng nhạc phòng trà, không lấn sân những sân khấu lớn như đàn anh. Cô sở hữu giọng hát nội lực, cao, khỏe, ấm, hơi khàn - rất đặc biệt. Nữ ca sĩ có thể hát tốt những ca khúc tiếng Anh tập niên 1970 - 1980, dòng nhạc tình ca sang trọng của Ngô Thụy Miên, Trường Sa, Từ Công Phụng…

Thời gian gần đây nữ Ivy thử nghiệm với nhạc Bolero được phối theo phong cách Dance trẻ trung, sôi động. Nếu như đàn anh Quách Tuấn Du được khán giả ưu ái gọi là Mr Boler Dance thì Ivy Trần sánh đôi với biệt danh Miss Bolero Dance.

phụ nữ 8-Bạn thân lâu năm của Quách Tuấn Du tung MV với danh hiệu Miss Bolero Dance ảnh 2

MV “Phận tơ tằm” nói về những tâm sự của đời người ca sĩ trên và sau ánh đèn sân khấu, những trăn trở của người đem tiếng hát mua vui cho đời. Ca sĩ mất ba tháng để hoàn thành các cảnh quay cũng như dựng và hoàn thành MV. Sản phẩm qui tụ nhiều người đẹp showbiz, những vũ công nam với thân hình bốc lửa. Đặc biệt, một người bạn, một khán giả yêu mến Ivy - dù tuổi đã cao nhưng vẫn tham gia nhẩy sung trong MV của cô.

Với tác phẩm mở đầu này, bạn thân Quách Tuấn Du mong muốn đem đến cho khán giả cái nhìn mới về thể loại nhạc Bolero đồng thời thể hiện mong muốn được song hành cùng Quách Tuấn Du trên con đường chinh phục nhạc Bolero.

Phận Tơ Tằm Remix | Mrs Bolero Dance Ivy Tran - Lên Rừng Xuống Biển

July


 


 

Tin mới trong ngày