phunu8_news_0.png

18/01/2018 - 14:11

ba-trum-lang-mau-tuyen-chien-tang-chi-vy-du-chet-toi-cung-phai-diet-tru-ten-de-tien-nay.jpg

Bà Hàn Dĩnh Hoa cho hay không hề e sợ thế lực của Tăng Chí Vỹ và sẽ đối đầu đến cùng với ông trùm giải trí Hong Kong.

Tăng Chí Vỹ đòi kiện, bà trùm làng mẫu vẫn chẳng ngại "tuyên chiến"

Mới đây, Tăng Chí Vỹ đã tổ chức họp báo, chính thức phủ nhận các lời cáo buộc hướng về phía mình. Ông trùm giải trí cho hay để làm rõ sự việc, ông sẵn sàng chấp nhận mọi cuộc điều tra từ phía cảnh sát.

Thời gian qua ngoài vụ việc của Lam Khiết Anh, Tăng Chí Vỹ còn bị bà Hàn Dĩnh Hoa, cựu giám đốc công ty người mẫu Ford Models chi nhánh Thái Bình Dương tố cáo có hành vi chuốc thuốc mê để xâm hại 7 người mẫu tại một quán karaoke. 

Trong cuộc họp báo, Tăng Chí Vỹ phản pháo rằng sẵn sàng khởi tố bà trùm làng mẫu xứ Trung vì tội vu khống.

ba-trum-lang-mau-tuyen-chien-tang-chi-vy-du-chet-toi-cung-phai-diet-tru-ten-de-tien-nay1.jpg
Tăng Chí Vỹ tại buổi họp báo.
 

Trước động thái của Tăng Chí Vỹ, bà Hàn Dĩnh Hoa không hề e sợ. Trên trang cá nhân, bà Hàn bày tỏ sẽ tiếp tục đối đầu với ngôi sao Hong Kong và kêu gọi các nạn nhân cùng lên tiếng.

Bà trùm làng mẫu viết: "Tăng Chí Vỹ dọa sẽ kiện tôi nếu tôi dám lớn tiếng, tôi có sợ không ư? Sợ rằng hắn kiện xong, bà già này sẽ lôi cả đám người trong quán karaoke hôm đó ra.

Tôi chỉ muốn cảnh báo các cô gái trẻ đến Hong Kong nên tránh xa gã đê tiện này. Hắn không chỉ phạm tội một lần đâu! 

Mong rằng sẽ có nhiều người bị hại hơn lên tiếng. Khi đó, vụ việc này sẽ giống như vụ việc của tên sản xuất phim người Mỹ đang bị pháp luật xử lý. Tôi chỉ hối hận vì đã khiến anh em bạn bè phải lo lắng cho mình thôi.

Hôm nay tôi cũng đã dặn lũ nhỏ rằng: Kẻ xấu làm việc ác sẽ không dễ dàng dừng tay. Bà già này có thể sẽ thua trước hắn. Ta đã 70 tuổi rồi, đời người thất thập cổ lai hy, cái chết giờ với ta nhẹ tựa lông hồng.

Con người ai chẳng phải chết? Nhưng bà già này dù có chết cũng phải diệt trừ được tên đê tiện đó. Đáng lắm! Sự việc đã xảy ra rồi ta sẽ gánh mọi hậu quả, cho đến khi tên đê tiện kia chịu xin lỗi và bồi thường cho Lam Khiết Anh thì thôi. 

Hắn còn dám ra mặt tỏ vẻ người tốt và biến bà già này thành kẻ tiểu nhân chứ!".

ba-trum-lang-mau-tuyen-chien-tang-chi-vy-du-chet-toi-cung-phai-diet-tru-ten-de-tien-nay2.jpg
Tuy đã 70 tuổi nhưng bà Hàn Dĩnh Hoa không ngại đối đầu trực diện với Tăng Chí Vỹ.
 

Trước sự khẳng khái của bà Hàn Dĩnh Hoa, nhiều cư dân mạng ủng hộ bà tuyên chiến với Tăng Chí Vỹ để đòi lại công lý. Một số người khác lại tỏ ra lo lắng cho bà trùm bởi Tăng Chí Vỹ vốn thân thiết với giới xã hội đen, sợ rằng bà Hàn sẽ gặp nguy hiểm.

Tăng Chí Vỹ cưỡng hiếp nữ diễn viên ngay trước ống kính máy quay?

Bên cạnh hai vụ việc trên, gần đây báo chí còn đào xới lại sự việc Tăng Chí Vỹ ngang nhiên cưỡng hiếp nữ diễn viên Dư Thiến Văn khi thực hiện bộ phim Chiến Trường Yên Vui.

Theo đó, trong phim Dư Thiến Văn phải diễn cảnh bị cưỡng hiếp nhưng chẳng ngờ Tăng Chí Vỹ lại lợi dụng cảnh quay để "làm thật", giở trò đồi bại với cô ngay trước ống kính.

Tuy nhiên, ông trùm sau đó thanh minh rằng đã bàn bạc trước với Dư Thiến Văn về việc nên giữ hay bỏ cảnh phim nhạy cảm này, nhưng nữ diễn viên nằng nặc đòi đóng vì đây là cảnh duy nhất cô được diễn chính trong phim.

Việc Tăng Chí Vỹ yêu cầu nữ diễn viên "diễn thật" là có nhưng trong phim Chiến trường Yên Vui ông chỉ là đạo diễn chứ không tham gia đóng. 

Lúc cảnh phim được quay ông cũng không có mặt. Chỉ khi nghe thấy tiếng Dư Thiến Văn la hét, ông mới quay lại và yêu cầu ngừng quay. Lúc này, nữ đạo diễn mỹ thuật có mặt tại đó liền chửi mắng ông là kẻ vô nhân tính.

Ngoài ra theo Tăng Chí Vỹ, nam diễn viên đóng cảnh quay này là một người Philippines. Qua nhưng hình ảnh chụp lại cảnh phim cũng có thể thấy rõ, nhân vật nam là một người da đen cao to, vạm vỡ chứ không phải Tăng Chí Vỹ. 

ba-trum-lang-mau-tuyen-chien-tang-chi-vy-du-chet-toi-cung-phai-diet-tru-ten-de-tien-nay3.jpg
Theo Tăng Chí Vỹ, nam diễn viên đóng cảnh cưỡng hiếp là người Philippines.
 

Theo Thế giới trẻ

Tin mới trong ngày