phunu8_news_0.png  banner.jpg

22/04/2022 - 16:52

Trong phiên tòa hôm 21/4, nữ diễn viên 'Aquaman' Amber Heard mắt rớm lệ chực khóc khi xem video chồng cũ - tài tử Johnny Depp - uống rượu, đập phá bếp, đòi cứa tay trong những cuộc xô xát của họ.

amber_heard_ua_nuoc_mat_khi_xem_lai_video_johnny_depp_gay_go.jpg

Johnny Depp và Amber Heard tham dự phiên xử hôm thứ Năm tại tòa án quận Fairfax, Virginia. Tại phiên xử này, luật sư của Amber công bố các video, bản ghi âm làm bằng chứng Johnny Depp nghiện rượu, ma túy và thường xuyên nổi cơn thịnh nộ với vợ cũ. Một video Amber quay lén ghi lại cảnh Johnny vừa uống rượu và đập tủ bếp, chửi thề trong căn hộ của anh.

amber_heard_ua_nuoc_mat_khi_xem_lai_video_johnny_depp_gay_go_1.jpg

Amber Heard được nhìn thấy rớm nước mắt khi xem cảnh này.

amber_heard_ua_nuoc_mat_khi_xem_lai_video_johnny_depp_gay_go_2.jpg

Cô chống tay và cúi mặt trong lúc nghe lại các thước phim cũ của hai người.

Trong một bản ghi âm, Johnny Depp đòi cứa tay bằng con dao ghi dòng chữ 'Cho đến khi chết' và 'Slim' - biệt danh nam diễn viên gọi Amber Heard. Nữ diễn viên nài nỉ chồng không làm hại bản thân. Một audio khác Johnny thú nhận ghen tuông khi Amber đi đóng phim và họ xô xát với nhau.

Johnny Depp thừa nhận anh đã nổi giận tại thời điểm đó và vài lần dùng rượu, ma túy. Tuy nhiên anh nói chưa bao giờ đánh vợ.

Luật sư của Amber Heard đưa ra loạt tin nhắn của Johnny Depp với một người bạn, trong đó anh viết: 'Hãy thiêu cháy Amber' và 'Hãy dìm cô ta trước khi chúng ta thiêu cô ta!!!'. Các tin nhắn cho thấy Johnny - Amber thường xuyên cãi vã trước khi kết hôn năm 2015 và tài tử dùng nhiều lời lẽ không hay khi kể với bạn về Amber.

Johnny Depp trước đó tung một đoạn băng ghi âm cuộc trò chuyện với Amber, nơi cô thú nhận đánh anh. Tài tử cũng thuật lại chuyện vợ cũ xông vào nhà tắm, đạp cửa trúng đầu anh trong cơn giận.

Khoảnh khắc tương tác hiếm hoi giữa Johnny Depp và Amber Heard được ghi lại trong phiên tòa hôm 21/4. Johnny nhìn vợ cũ trong lúc cô quay lại phòng xử án sau giờ nghỉ. Họ đã đối đầu nhau trong các phiên xử suốt một tuần qua.
Vụ kiện tội phỉ báng giữa Johnny Depp và Amber Heard dự kiến kéo dài hơn một tháng. Johnny kiện vợ cũ 50 triệu USD vì làm tổn hại danh tiếng của anh sau bài báo cô miêu tả bản thân là nạn nhân của bạo lực gia đình, đăng trên tờ The Washington Post tháng 12/2018. Amber kiện ngược lại Johnny Depp với số tiền 100 triệu USD.

Theo ngoisao.net


 


 

Tin mới trong ngày