phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

15/05/2015 - 10:34

Họ đã dẫn dắt nhóm nhạc của mình thành công và ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Isaac - 365

Phụ Nữ 8 3 nhóm trưởng được yêu thích nhất nhì showbiz Việt 2

Bước chân vào làng nhạc dười sự dìu dắt của Ngô Thanh Vân, 365 nhanh chóng chiếm được một vị trí nhất định và thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ bởi phong cách thời trang cá tính, đậm chất Hàn Quốc và định hướng âm nhạc đúng đắn.

Trong số tất cả các thành viên trong nhóm thì Isaac dường như được quan tâm hơn tất cả. Anh trở thành “linh hồn” của nhóm và có một lượng người hâm mộ áp đảo. Đặc biệt hơn, khi tham gia vào chương trình The Remix, Isaac có thêm cơ hội để chứng minh khả năng âm nhạc của mình và khả năng biến hóa trên sân khấu.

Phụ Nữ 8 3 nhóm trưởng được yêu thích nhất nhì showbiz Việt 3

Minh Sang -  Ayor

Phụ Nữ 8 3 nhóm trưởng được yêu thích nhất nhì showbiz Việt 4

Minh Sang không còn là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình khi anh liên tục tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Thế nhưng, con đường âm nhạc của anh chính thức bước sang trang mới khi gia nhập nhóm Ayor và trở thành thủ lĩnh của nhóm.

Chưa tới hai năm thành lập nhưng Ayor đã nhanh chóng  gặt hái được những thành công nhất định nhớ vào  quyết định táo bạo khi chọn thể loại nhạc  thính phòng và hình ảnh chững chạc, lịch lãm.

Phụ Nữ 8 3 nhóm trưởng được yêu thích nhất nhì showbiz Việt 5

Lưu Minh Tuấn -  A#

Phụ Nữ 8 3 nhóm trưởng được yêu thích nhất nhì showbiz Việt 6

Là thành viên kỳ cựu của nhóm A#, Lưu Minh Tuấn  đóng một vai trò quan trọng trong nhóm từ lúc A# còn là phiên bản cũ. Mặc dù, trong thời điểm hiện tại Lưu Minh Tuấn đã có một sự nghiệp solo khá thành công nhưng anh vẫn đóng vai trò thủ lĩnh của nhóm A#, gồm 2 thành viên là Huy Khánh và Huy Nam.

Không thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền thông nhưng hai chàng trai của nhóm A# lại thu hút hàng triệu người hâm mộ và là một trong những nhóm nhạc đắt show diễn nhất hiện nay. Lưu Minh Tuấn đóng một vai trò quan trọng vào thành công của nhóm A# hiện tại. 

Phụ Nữ 8 3 nhóm trưởng được yêu thích nhất nhì showbiz Việt 7

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày