phunu8_news_0.png

12/07/2018 - 05:58

Nữ vũ công Phạm Lịch bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân về những chia sẻ mới đây của bà xã Phạm Anh Khoa với truyền thông.

Scandal gạ tình chấn động showbiz liên quan tới rocker Phạm Anh Khoa đã kết thúc cách đây 2 tháng sau khi đích thân nam ca sĩ lên tiếng thừa nhận những hành vi sai trái của mình và gửi lời xin lỗi tới các nạn nhân.

Phạm Lịch, nữ vũ công đầu tiên lên tiếng tố cáo đích danh Phạm Anh Khoa, cũng đã chấp nhận lời xin lỗi này và bỏ qua sự việc. 

Tuy nhiên, cách đây ít phút, Phạm Lịch đã bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân nhắn gửi trực tiếp tới "chị Mây" - tên gọi thân mật của Thùy Trang, bà xã Phạm Anh Khoa.

Nữ vũ công viết: "Chị Mây ơi, cây muốn yên mà gió không ngừng. Chị muốn nói chuyện thanh minh trình bày thì gặp em trực tiếp nói chuyện. Em không ngại chị ơi. Em mệt lắm luôn gia đình chị rồi đấy (xuất huyết dạ dày, hạ kila máu) vì mấy chuyện này. Người lớn không gặp mặt nói chuyện cho rõ. Lằng nhằng quá chị ạ. Lật như lật bánh tráng..."

2-thang-sau-scandal-ga-tinh-cua-pham-anh-khoa-pham-lich-bat-ngo-to-ba-xa-nam-ca-si-lat-nhu-lat-banh-trang.jpg
Phạm Lịch bức xúc "tố" vợ Phạm Anh Khoa "lật như lật bánh tráng".
 

Để giải thích rõ hơn tâm trạng phẫn nộ của mình, Phạm Lịch dẫn kèm theo đường link bài báo mà Thùy Trang chia sẻ về câu chuyện gia đình, trong đó có scandal tình ái của chồng. 

Bà xã Phạm Anh Khoa cho hay, sau sự việc vừa qua, nam ca sĩ trở nên u uất, suốt ngày nhốt mình trong phòng và khả năng quay trở lại với âm nhạc là con số 0. Cô cho rằng, chồng mình sai nhưng không đáng phải nhận hậu quả nặng nề như vậy.

2-thang-sau-scandal-ga-tinh-cua-pham-anh-khoa-pham-lich-bat-ngo-to-ba-xa-nam-ca-si-lat-nhu-lat-banh-trang1.jpg
Bà xã Phạm Anh Khoa cho rằng, chồng mình sai nhưng không đáng phải nhận hậu quả nặng nề như vậy.
 

Thùy Trang cũng khẳng định, cô không phải người nhu nhược bị chồng lừa gạt mà vẫn bênh vực. Cựu người mẫu nhấn mạnh cô hiểu rất rõ chồng mình và biết tất cả những việc anh làm.

Trong sự việc với stylist M.P, Thùy Trang cho biết cả M.P và Phạm Anh Khoa đều đùa giỡn nhau, thậm chí M.P còn ngồi lên đùi Phạm Anh Khoa, do đó cô rất bất ngờ khi câu chuyện được M.P biến thành "tấn công tình dục". 

Trong sự việc với Phạm Lịch, Thùy Trang giải thích cô hoàn toàn tin tưởng nữ vũ công nên mới để chồng mình và Phạm Lịch tập riêng ở nhau ở nhà. Tuy nhiên, Thùy Trang gián tiếp phủ nhận những cáo buộc của Phạm Lịch cách đây hai tháng. Như chuyện Phạm Anh Khoa quấn khăn tắm ra mở cửa cho Phạm Lịch là do anh vừa đi đá bóng về thì Phạm Lịch tới, chuyện Phạm Anh Khoa đổi giờ tập, yêu cầu Phạm Lịch tập đêm đều được anh đưa cho vợ xem tin nhắn để sắp xếp lịch hẹn...

"Lịch tới lúc 19 giờ, đến 21 giờ thì tôi về. Lúc đó Khoa đang chơi game, Lịch ngồi xem, tôi thậm chí còn đề nghị Lịch ngủ lại nhà mình vì sợ cô ấy đi về đêm hôm không an toàn. Nếu chuyện gạ gẫm có xảy ra, tại sao Lịch không về nhà ngay để báo cho tôi mà còn ngồi bình thản ở đó?" là một đoạn trong phần chia sẻ của bà xã Phạm Anh Khoa.

Trao đổi, chia sẻ với bạn bè trên trang cá nhân của mình, Phạm Lịch không giấu nổi sự bức xúc trước những chia sẻ này của Thùy Trang. Cô tâm sự với một người bạn: "Vẫn không tha cho em chị ạ."

Trong khi đó, nhiều bạn bè khuyên Phạm Lịch nên bỏ qua mọi chuyện. Một người bạn nhắn nhủ cô: "Thôi! Nghe anh lần này! Làm ngơ nhé Lịch! Tin anh đi, ko đáng nữa rồi!". Đáp lời, Phạm Lịch ngắn gọn: "Dạ."

Hai tháng qua, nam ca sĩ Phạm Anh Khoa hoàn toàn biến mất khỏi mọi hoạt động showbiz. Anh cũng không sử dụng mạng xã hội nữa. Những chia sẻ này của Thùy Trang cũng là lần đầu tiên cô lên tiếng công khai và trực tiếp với truyền thông về scandal của chồng mình.

2-thang-sau-scandal-ga-tinh-cua-pham-anh-khoa-pham-lich-bat-ngo-to-ba-xa-nam-ca-si-lat-nhu-lat-banh-trang2.jpg
Bức hình đầu tiên của Phạm Anh Khoa 2 tháng sau scandal chấn động.
 

Mới đây, Thùy Trang cũng đăng tải bức hình đầu tiên của chồng mình sau scandal. Dù là góc chụp phía sau nhưng công chúng có thể thấy rõ vẻ gầy guộc và tiều tụy của Phạm Anh Khoa. Bà xã anh viết một dòng trạng thái động viên: "Con người càng sở hữu nhiều thì càng sợ mất đi. Nhưng khi suy nghĩ lại, thật ra chúng ta vốn dĩ không có gì hết, ngại gì làm lại từ đầu".

Theo Helino

Tin mới trong ngày