phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

16/12/2017 - 21:33

Dù nổi tiếng và giàu có nhưng họ lại có lối sống khá giản dị, thậm chí xuất hiện với vẻ ngoài rất bình thường không khác gì chúng ta cả.

Nói đến người nổi tiếng, người ta dễ hình dung ngay họ có lối sống cao sang hơn người thường. Họ đi đến những nơi sang trọng, di chuyển trong những chiếc xe limousine, tỏa sáng trên thảm đỏ… Thế nhưng, một số người nổi tiếng lại sống khá giản dị: họ khoác lên những bộ quần áo binh dân, di chuyển bằng các phương tiện công cộng, đi dến các cửa hàng bình thường… và quên đi mình là một ngôi sao. 

Dưới đây là 10 ngôi sao được yêu mến nhất bởi hình ảnh và lối sống bình dân của họ:

Rihanna

phu-nu-8-nhung-ngoi-sao-binh-dan-1_0.jpg

Rihanna sinh ra trong một gia đình người Barbados trung lưu. Dù nổi tiếng từ khá sớm nhưng hình ảnh của cô nàng không mấy thay đổi so với các cô gái bình thường khác. Rihanna trò chuyện với người hâm mộ của mình trên mạng xã hội, thích nấu những món ăn truyền thống và thường xuyên sử dụng các phương tiện công cộng.

Anne Hathaway

phu-nu-8-nhung-ngoi-sao-binh-dan-2.jpg

Hathaway luôn xuất hiện với hình ảnh một cô gái ngọt ngào và nở nụ cười. Cô nói rằng mình trưởng thành ở một gia đình trung lưu giản dị ở New Jersey và cô vẫn mãi như vậy. Cô chưa bao giờ thể hiện mình là một ngôi sao có cuộc sống xa hoa mà rất giản dị. Người ta còn có thể bắt gặp cô ở tàu điện ngầm nữa.

Drew Barrymore

phu-nu-8-nhung-ngoi-sao-binh-dan-3.jpg

Tiếng tăm và sự giàu có đến với Drew Barrymore từ khá sớm, vì vậy cô từng không tránh khỏi việc mắc bệnh ngôi sao. Thế nhưng cô đã dần thay đổi theo thời gian. Giờ đây cô sống khá đơn giản, cô thậm chí còn hay đăng tải các bức ảnh mặt mộc của mình lên mạng xã hội nữa.

Dakota Fanning

phu-nu-8-nhung-ngoi-sao-binh-dan-4.jpg

Dakota dường như không dính vào những tật xấu của các sao trẻ nổi tiếng: cô không say xỉn khi lái xe, không sử dụng ma túy, tốt nghiệp đại học với bằng danh dự, vừa quay phim vừa hoàn thành các công trình nghiên cứu ở đại học, đối xử tốt với đồng nghiệp… Dakota không hề trốn tránh các tay săn ảnh hay những người hâm mộ, vì vậy mà hình ảnh cô trên tàu điện ngầm không phải là thứ hiếm thấy.

Michael Douglas

phu-nu-8-nhung-ngoi-sao-binh-dan-5.jpg

Michael Douglas là ngôi sao nổi tiếng với tính hài hước hiếm có, đối với người khác và chính bản thân mình. Khi được hỏi về tài năng của ông, ông dễ dàng trả lời rằng: “Tôi rất giỏi thay tã đấy”. Nam diễn viên còn chẳng màng đến cuộc sống sang trọng của một người nổi tiếng mà thường bị bắt gặp đưa con gái đến trường bằng tàu điện ngầm.

Katie Holmes

phu-nu-8-nhung-ngoi-sao-binh-dan-6.jpg

Katie Holmes có lẽ là ngôi sao có ảnh chụp trên tàu điện ngầm nhiều nhất. Cô thường di chuyển trên tàu điện ngầm, một mình hoặc đi chung với con gái. Katie coi trọng tốc độ di chuyển hơn là danh tiếng hay những chiếc xe sang trọng, xa xỉ. 

Jennifer Lopez

phu-nu-8-nhung-ngoi-sao-binh-dan-7.jpg

Jennifer Lopez xuất thân trong một gia đình bình thường ở một quận nghèo khó của khu Bronx. Dù thành công và trở thành ngôi sao được ngưỡng mộ nhưng cô chưa bao giờ quên xuất phát điểm của mình. Cô dẫn đầu trào lưu sống khỏe mạnh, làm việc say mê, không uống rượu, ủng hộ các bệnh viện nhi và là một nhà hoạt động xã hội tích cực.

Paul Wesley

phu-nu-8-nhung-ngoi-sao-binh-dan-8.jpg

Ngôi sao của The Vampire Diaries có cuộc sống đời thực khác hẳn với những vai diễn của mình. Lúc rảnh rỗi, anh thích chơi khúc côn cầu, cưỡi xe trượt tuyết, chơi guitar hoặc dành thời gian cho gia đình thay vì ở các quán bar như những ngôi sao khác. Người ta còn dễ dàng bắt gặp Paul trên các phương tiện giao thông công cộng hay trong một quán café nhỏ nào đó. 

Zooey Deschanel

phu-nu-8-nhung-ngoi-sao-binh-dan-9.jpg

Ngôi sao của 500 days of summer tự gọi mình là cô gái cũ kĩ vì cô yêu thích thời trang vintage, thích các bộ phim cũ hay nhạc cổ điển. Zooey không theo đuổi bất cứ trào lưu thời trang nào, cô cũng không bỏ tiền để mua các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng. Cô chỉ đầu tư vào bất động sản và dành tiền làm từ thiện mà thôi.

Jake Gyllenhaal

phu-nu-8-nhung-ngoi-sao-binh-dan-10.jpg

Jake là một người làm việc rất nhiệt thành và quan tâm tới tài năng, kỹ năng hơn là những giá trị vật chất bên ngoài. Bản thân anh từng nói mình thà trở thành một người làm sạch hồ bơi chuyên nghiệp hơn là làm một diễn viên tầm thường. Vì vậy mà người ta không thấy Jake khoe hàng hiệu, đi xe sang mà chỉ chú tâm vào công việc của mình. Anh thậm chí còn sẵn sàng học một ngôn ngữ mới khi đảm nhận vai diễn nữa. 

Nhạn Hồi


 


 

Tin mới trong ngày