phunu8_news_0.png

16/03/2018 - 17:52

Số tiền “khủng” của những cuộc ly hôn này khiến bất cứ người hâm mộ nào cũng phải kinh ngạc, sững sờ.

Chuyện kết hôn hay tan vỡ dường như là những câu chuyện hằng ngày ở Hollywood. Thế nhưng không phải ai cũng biết “giá trị” của những cuộc ly hôn này. Dưới đây là danh sách 10 cuộc ly hôn tốn kém nhất của Hollywood từ xưa tới nay:

Kenny và Marianne Rogers: 60 triệu USD

phu-nu-8-10-cuoc-li-hon-dat-nhat-lich-su-1.jpg

Kenny Rogers là ngôi sao nhạc đồng quê nổi tiếng, người đã kiếm hàng triệu USD trong suốt những năm 1970. Khi ở đỉnh cao sự nghiệp, ông chuyển sang ngành nhiếp ảnh và xuất bản, mở công ty Kenny Rogers Roasters với tài sản ròng lên đến 250 triệu USD. Thế nhưng năm 1993, người vợ thứ tư của ông đã nộp đơn xin ly hôn và ông buộc phải chia cho bà số tiền là 60 triệu đô và nói rằng, bà xứng đáng với những gì ông trao ra.

Madonna và Guy Ritchie: 76-92 triệu USD

phu-nu-8-10-cuoc-li-hon-dat-nhat-lich-su-2.jpg

Bà hoàng nhạc Pop đã kết hôn với đạo diễn Guy Ritchie vào tháng 12/2000 ở Scotland. 8 năm sau, người phát ngôn của Madonna đã tuyên bố rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi với số tiền bồi thường vào khoảng từ 76-92 triệu USD. Họ có một con trai chung là Rocco và người con nuôi tên David. Madonna còn có một cô con gái từ cuộc hôn nhân trước. Quản lý của Madonna đã nói rằng đây là một trong những khoản bồi thường lớn nhất từ trước tới nay.

Kenvin Costner và Cindy Silva: 80 triệu USD

phu-nu-8-10-cuoc-li-hon-dat-nhat-lich-su-3_0.jpg

Kenvin là ngôi sao hạng A của Hollywood với những bộ phim bom tấn như Untouchables, Dances with Wolves... Anh đã kết hôn với nữ đồng nghiệp của mình là Cindy Silva vào năm 1978 và họ có với nhau ba người con. Cuộc sống hôn nhân của họ thường xuyên gặp trục trặc và Cindy đã cố gắng để cứu vớt mối quan hệ. Tuy nhiên đến năm 1994 họ đã ly hôn và Cindy ra đi với số tiền là 80 triệu USD, tạo ra một trong những cuộc ly hôn chấn động Hollywood thời bấy giờ.

Harrison Ford và Melissa Mathison: 85 triệu USD

phu-nu-8-10-cuoc-li-hon-dat-nhat-lich-su-4.jpg

Harrison Ford được xem là một trong những diễn viên vĩ đại nhất mọi thời đại. Trước khi đến với Calista Flockhart, ông đám cưới với Harrison Ford. Sau 21 năm chung sống, hai người cũng đưa nhau ra tòa với khoản tiền ly hôn lên đến 85 triệu USD. Melissa thậm chí còn đòi trước số tiền cát xê của hai bộ phim là Star Wars và Indiana Jones trong tương lai. 

Steven Spielberg và Amy Irving: 100 triệu USD

phu-nu-8-10-cuoc-li-hon-dat-nhat-lich-su-5.jpg

Vị đạo diễn tài ba của Hollywood đã kết hôn với diễn viên của phim Carrie là Amy Irving sau một thời gian hẹn hò. Họ có với nhau một người con trai nhưng chỉ 4 năm sau khi kết hôn, cả hai ly dị và số tiền mà Spielberg phải trả cho vợ cũ lên đến 100 triệu USD. Gần đây, một số thông tin cho rằng cả hai đang chuẩn bị tái hợp nhưng người trong cuộc vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức.

Neil Diamond và Marcia Murphey: 150 triệu USD

phu-nu-8-10-cuoc-li-hon-dat-nhat-lich-su-6.jpg

Neil Diamond là nhạc sĩ kiêm diễn viên với sự nghiệp thành công rực rỡ từ những năm 1970. Ông gặp vợ mình vào năm 1969 và kết hôn sau đó. Năm 1994, cả hai ra tòa với lý do mâu thuẫn và khác biệt không thể nào hòa hợp được. Neil Diamond đã phải đưa cho vợ 150 triệu USD mà ông tuyên bố là nửa số tài sản của ông. Tuy vậy ông rất hài lòng và nói rằng vợ ông đáng được đền đáp vì đã sinh cho ông những đứa con tuyệt vời.

Michael và Juanita Jordan: 168 triệu USD

phu-nu-8-10-cuoc-li-hon-dat-nhat-lich-su-7.jpg

Ngôi sao bóng rổ huyền thoại của NBA kết hôn với Juanita Vanoy vào năm 1989 và có với nhau ba người con. Nhưng cũng vì lý do khác biệt, không hòa giải được mà họ chia tay vào năm 2006. Michael đã đưa cho vợ số tiền tới 168 triệu USD và ghi tên vào danh sách những vụ ly hôn đắt đỏ nhất lịch sử.

Tiger Woods và Elin Nordegren: 200 đến 500 triệu USD

phu-nu-8-10-cuoc-li-hon-dat-nhat-lich-su-8.jpg

Đây có lẽ là vụ ly hôn rắc rối nhất trong lịch sử. Giữa những tin đồn “cắm sừng” vợ thì Tiger Woods nói sẽ xin nghỉ không thời hạn để tập trung cho cuộc hôn nhân của mình. Nhưng đến năm 2010 thì anh và Elin Nordegren cũng tan vỡ. Vợ cũ của Woods ra đi với số tiền ước chừng trong khoảng 200-500 triệu USD, một con số khiến rất nhiều người ngạc nhiên.

Arnold Schwarzenegger và Maria Shriver: 250 triệu USD

phu-nu-8-10-cuoc-li-hon-dat-nhat-lich-su-9.jpg

Cặp đôi kết hôn và bên nhau suốt 25 năm. Đáng chú ý, Shriver là cô cháu gái nổi tiếng của cố tổng thống John F. Kennedy và cũng là nhà sản xuất kiêm phóng viên tài năng. Không lâu sau khi Arnold Schwarzenegger trở thành Thống đốc bang California thì cả hai chia tay nhau. Shriver đã mang đi nửa giá trị tài sản của chồng cũ với số tiền lên tới 250 triệu USD.

Mel và Robyn Gibson: 450 triệu USD

phu-nu-8-10-cuoc-li-hon-dat-nhat-lich-su-10.jpg

Vợ chồng Mel và Robyn Gibson đứng đầu danh sách những vụ ly hôn đắt giá nhất trong lịch sử Hollywood. Mel Gibson nổi tiếng khi đảm nhận vai chính trong bộ phim Lethal Weapon. Hai người ở bên nhau gần 30 năm và có với nhau cả thảy 7 người con. Nhưng tình yêu cổ tích cũng nhanh chóng đi đến hồi kết khi tin đồn rằng Robyn Gibson đã có người phụ nữ khác. Vì không có thỏa thuận trước khi kết hôn nên Robyn đã thừa hưởng một nửa số tài sản của Mel Gibson với số tiền khổng lồ là 450 triệu USD.

Nhạn Hồi

Tin mới trong ngày