phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

13/05/2015 - 11:37

Hình tượng về một gia đình hạnh phúc đã sụp đổ khi  con trai phát hiện ba mình đang ấm êm bên người phụ nữ khác.

Mới đây, một  phụ nữ khiến cộng đồng mạng xúc động với tâm thư đầy nước mắt gửi người chồng đã ly hôn sau 5 năm. Nội dung bức thư  kể về việc hai người dù đã đường ai nấy đi nhưng vì tránh cho con trai bị tổn thương, họ phải đóng vai hạnh phúc trước mặt con. Cuối cùng thì ‘cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra’, đứa con cảm thấy bị tổn thương khi chứng kiến hình ảnh  hạnh phúc của ba và người phụ nữ khác.

Hình tượng về một người ba mẫu mực, hình tượng về một gia đình hạnh phúc mà cậu bé nghĩ rằng mình may mắn sở hữu bỗng chốc sụp đổ hoàn toàn và điều đó không còn gì đau hơn đối với một đứa bé.

Chứng kiến cảnh  con trai bị tổn thương, người phụ nữ đã có những lời nhắn gửi  đầy chân tình đến chồng cũ. Sự bao dung và tấm chân tình của người vợ khiến không ít người đồng cảm. Sau đây Phụ nữ 8 xin trích đăng toàn bộ bức tâm thư.

Phu nữ 8 Xúc động với tâm thư vợ gửi chồng sau khi ly hôn 2

“Thân gửi ba cu Tý!

Biết nói với anh như thế nào đây khi hạnh phúc của anh đang sung mãn .... Những bức ảnh tự sướng luôn được anh cập nhật trên mạng xã hội  với một cô gái gái trẻ đẹp.
Em không có quyền cấm anh nhưng em khuyên anh nên hạn chế.  Bởi con trai cũng đã lớn, nó đã biết vào mạng và luôn theo dõi facebook, zalo  của anh. Hôm qua, em thật bất ngờ khi nhìn thấy con khóc dữ dội đến vậy . Nó khóc  tưởng chừng nó rất sốc khi nó vô tình biết rằng anh chụp ảnh tình cảm với người phụ nữ khác mà không phải mẹ nó.

Nó điện thoại ngay cho anh gào thét cùng với những giọt nước mắt:

Ba ơi! Con nhìn thấy ba "hôn vợ " trên zalo

Ba yêu "vợ " ba đừng yêu con nữa ...

Ba làm con buồn ba biết không ????

Khi nào con học giỏi ba đừng đến gặp con nữa !!!!

Ba bỏ “vợ” đi… Ba bỏ “vợ” đi

Rồi nó lao ngay vào bàn học với một ý chí quyết tâm hòa quyện  những giọt nước mắt.

Nó không quên quay sang động viên mẹ: 
Mẹ ơi! Khi nào con học được giải nhất đừng cho ba đến mẹ nhé !

Em nhìn con và nghe những  gì con nói em chỉ biết choáng váng . Bởi em không ngờ rằng chỉ một bức ảnh thôi khiến con  sốc đến vậy.  
Đúng thôi,  bởi con là đứa sống tình cảm và nó rất yêu ba nó .

Nó luôn bảo với em: Con chỉ cần ba mẹ hạnh phúc thôi nên làm sao nó có thể vui cười khi ba nó đã dành hạnh phúc cho người khác

Chia tay năm năm nhưng em và anh đã luôn cố gắng bù đắp cho con tất cả những gì tốt đẹp nhất .  Em luôn vui vẻ và giả tạo tình cảm mỗi khi anh đến thăm con khiến thằng bé chỉ nghĩ rằng ba nó đang đi làm xa nên nó ít được gần ba. Chỉ có điều đêm về nó thường hỏi em :

Mẹ ơi! Ba đi làm lâu về thế ?

Con muốn được ngủ cùng ba và mẹ.

Con muốn được đi Big C cùng ba và mẹ 
v.v…
Khiến em chạnh lòng!

Cuộc sống nó cứ thế trôi đi nếu như những bức ảnh đó con không được chứng kiến, con sẽ không buồn lòng . Và vỏ bọc giả tạo một gia đình hạnh phúc vẫn sẽ được che đậy cho đến khi con trưởng thành.

Vì thế em mong anh hãy vì con, vì tương lai phát triển của một đứa trẻ , anh nên hạn chế đăng những bức ảnh tình cảm lên mạng xã hội. Đừng để con phải đau lòng thêm một lần nữa.
Em xin anh!”

An Nhiên


 


 

Tin mới trong ngày