phunu8_news_0.png

You are here

20/05/2017 - 10:47

Với mong muốn mang lại không gian vui chơi lành mạnh cho trẻ, công ty Vinataxi hân hạnh đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng trong ngày hội trẻ em lần 8-2017.

Hướng đến mục tiêu xây dựng một không gian vui chơi, giải trí lành mạnh cho các em thiếu nhi, đồng thời giúp các em có cơ hội học hỏi, phát triển tư duy, rèn luyện kỹ năng thông qua các hoạt động, trò chơi thú vị và sôi động, Công ty VINATAXI đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em Lần 8 – 2017” diễn ra từ 8:00 - 18:00 ngày 21 – 05 – 2017, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Là công ty Liên Doanh Dịch Vụ taxi đầu tiên tại Việt Nam, Vinataxi ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu ở Việt Nam. Bên cạnh đó, việc đầu tư gia tăng liên tục đoàn xe TOYOTA mới nhất với màu vàng đặc trưng, hệ thống Vinataxi còn áp dụng công nghệ hiện đại, trang thiết bị định vị toàn cầu GPS , số điện thoại sáu số một 38 111 111 dễ nhớ, dễ gọi….. đã trở thành hình ảnh quen thuộc và đáng tin cậy trong lòng khách hàng.

Phụ nữ 8-Vinataxi đồng hành cùng chương trình “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 8-2017” ảnh 1
Ông Lim Chai Hwee - Tổng Giám đốc của Vinataxi tặng hoa cho các em thiếu nhi tham gia cuộc thi Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng năm 2016
 
Phụ nữ 8-Vinataxi đồng hành cùng chương trình “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 8-2017” ảnh 2
Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, Vinataxi còn hướng tới những hoạt động vì cộng đồng và xã hội đơn cử như tham gia chương trình đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting
 

Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những chuyến đi an toàn và thoải mái , đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng, Vinataxi còn hướng tới những hoạt động vì cộng đồng và xã hội như: đóng góp cho đồng bào bị thiên tai lũ lụt, thăm hỏi trẻ em mồ côi, tham gia tài trợ cho những chương trình từ thiện, xây dựng các tuyến đường nội bộ sạch đẹp cho bệnh viện….

Với  tiêu chí năng động và có trách nhiệm, Vinataxi quyết tâm tập trung nguồn lực cần thiết nhằm đẩy mạnh hơn nữa những hoạt động mang tính nhân văn vì lợi ích chung của cộng đồng và xã hội.

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày