phunu8_news_0.png

You are here

03/01/2019 - 15:55

Khu giặt giũ bừa như nhà kho lột xác đẹp như mơ, cực đa năng khiến nhiều người ao ước.

Khu vực giặt giũ thường bị xếp vào hàng không gian phụ và thường được bố trí ở một góc nào đó khuất khuất. Nhưng cũng chính vì để ở góc khuất nên người ta thường để đồ rất lộn xộn ở góc này. Trên thực tế, khu giặt giũ trong căn nhà này giống như một cái kho và vô cùng bừa bộn khiến nhìn vào người ta không khỏi ngao ngán.

tu-mot-khu-giat-giu-bua-bon-chi-voi-mon-noi-that-nay-moi-thu-da-thay-doi-180-do.jpg
Khu giặt giũ trước khi cải tạo.
 

Tuy vậy có một điều chắc chắn là "nhà sạch thì mát", ngay cả khu vực phòng giặt cũng có thể và xứng đáng trở nên đẹp đẽ, gọn gàng. Và có lẽ đây cũng là lý do gia chủ cải tạo lại khu phòng giặt này với những hệ giá kệ được bố trí vô cùng gọn gàng. Chưa kể, sự quy hoạch thông minh với tone màu trắng đem lại vẻ đẹp ấn tượng, thậm chí nó còn có thể trở thành khu vực thư giãn trong nhà.

tu-mot-khu-giat-giu-bua-bon-chi-voi-mon-noi-that-nay-moi-thu-da-thay-doi-180-do1.jpg
Sau khi cải tạo, phòng giặt vô cùng đẹp và gọn gàng.
 

Trước tiên hệ máy giặt và máy sấy được bố trí sát tường được được kê gọn trong hệ kệ đo ni đóng giày. Song song với đó không gian hành lang trống nay được đóng một hệ kệ khủng, cao sát tường với nhiều ngăn lưu trữ kín và mở. 

Rõ ràng với hệ kệ lớn thế này, bạn hoàn toàn đã có một chiếc kho lớn để tha hồ lưu trữ đồ đạc, quần áo hay đồ lặt vặt ở khắp mọi nơi trong căn hộ. Với những món đồ cần cất - lấy thường xuyên, chỉ cần bổ sung với những chiếc thùng đồ là rất dễ phân loại, cất trữ. Cuối cùng, người ta còn bố trí thêm những ngăn phía dưới để treo quần áo. 

tu-mot-khu-giat-giu-bua-bon-chi-voi-mon-noi-that-nay-moi-thu-da-thay-doi-180-do2.jpg

tu-mot-khu-giat-giu-bua-bon-chi-voi-mon-noi-that-nay-moi-thu-da-thay-doi-180-do3.jpg

Thật bất ngờ khi khu vực giặt giũ ban đầu nay đã trở thành khu vực lưu trữ - giặt giũ đa năng và đẹp mắt thế này. Thế mới biết mọi thứ đều có thể nếu bạn có kế hoạch phù hợp và thông minh. Hi vọng từ khi giặt giũ này, bạn sẽ có thêm ý tưởng để dọn dẹp, tân trang lại khu giặt giũ, lưu trữ của gia đình mình nhé!

Theo Helino

Tin mới trong ngày