phunu8_news_0.png

You are here

20/08/2015 - 08:07

Mỗi lần dẫn bé yêu đi chơi, có mẹ nào đã từng lo lắng về việc không biết hôm nay sẽ làm cho bé yêu kiểu tóc như thế nào chưa?

Tóc tết

Kiểu tóc tết hai bên đơn giản nhưng lại vô cùng đáng yêu đối với các công chúa nhỏ. Tóc được tết lại gọn gàng sẽ giúp bé thoải mái tung tăng vui đùa. Một chút mái lệch giắt nhẹ nhàng ngang tai sẽ làm cho bé thêm phần điệu đà đấy các mẹ à! Nhấn thêm chiếc nơ xinh xinh hai bên là bé yêu đã có thể cùng mẹ xuống phố rồi.

Phụ Nữ 8 Tóc điệu cho bé yêu xuống phố 2

Tóc buộc hai bên

Công chúa tinh nghịch sẽ trở nên xinh đẹp với kiểu tóc được buộc cao sang hai bên. Kiểu tóc này sẽ càng đáng yêu hơn nếu mẹ chải mái lệch tạo kiểu cho bé. Bé sẽ vô cùng năng động và dễ thương với kiểu tóc này. Mẹ nhớ đính thêm một vài món phụ kiện xinh xắn cho bé nhé!

Phụ Nữ 8 Tóc điệu cho bé yêu xuống phố 3

Tóc buộc đuôi gà

Kiểu tóc dễ thực hiện nhất chỉ cần túm gọn tóc lên sau gáy và cột gọn bằng một chiếc nơ xinh xắn là bé đã có thể đi học hay đi dạo phố rồi. Kiểu tóc này mang lại sự gọn gàng thoải mái cho bé mà lại không mất nhiều thời gian của mẹ. Nếu bé yêu là một nàng công chúa năng động thì kiểu tóc này rất thích hợp với bé.

Phụ Nữ 8 Tóc điệu cho bé yêu xuống phố 4

Tóc buộc nửa đầu

Phụ Nữ 8 Tóc điệu cho bé yêu xuống phố 5

Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bé yêu nét đẹp duyên dáng, dịu dàng. Đặc biệt, không bao giờ lỗi mốt. Với những bé có mái tóc suôn mượt, óng ả thì đây là một lựa chọn tuyệt vời giúp bé tôn lên mái tóc xinh đẹp của mình.

Những kiểu tóc trên sẽ giúp bé yêu trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều trong mắt mọi người xung quanh đấy.

Hà Vân

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày