phunu8_news_0.png

You are here

03/10/2015 - 08:00

Brad Pitt và Angelina Jolie rất nồng nàn trong Mr. & Mrs. Smith, ngoài đời họ dịu dàng, ngọt ngào tận sâu thẳm con tim. Đó là thứ tình phu thê mà Brad Pitt đã thể hiện qua từng câu chữ trong bức thư viết về giai đoạn suy sụp nhất của vợ. Hiểu được nhau đến thế có lẽ còn mặn nồng gấp bội lần những lời yêu môi miệng!

Phụ Nữ 8 Thư tình của Brad Pitt gởi cho vợ yêu 3

“Vợ mình bịnh rồi. Nàng lúc nào cũng căng thẳng vì chuyện công việc, đời tư, vì những thất bại và cả các vấn đề con cái. Ở tuổi 35 mà nàng chỉ nặng nhỉnh hơn 40kg, sụt mất gần 14kg. Trông nàng gầy gò quá, lúc nào cũng thấy có nước mắt, đúng là nàng chẳng hạnh phúc gì. Nàng đã phải liên tục chịu đựng những cơn đau đầu, đau tim và cả thần kinh tọa nữa. Nàng ngủ không ngon, gần sáng mới chợp mắt được nên cả ngày trông nàng mệt mỏi, phờ phạc. 

Dường như nhan sắc đang dần rời xa nàng từ lúc nào chẳng biết. Mắt nàng đã thấy bọng, mặt hóp lại, mà nàng cũng chẳng màng lo đến dung nhan. Nàng đã lắc đầu với phim ảnh và từ chối nhận các vai diễn. Mình đã mất hy vọng và nghĩ rằng hai đứa chẳng chóng thì chày cũng chia tay thôi… Nhưng mình quyết định phải làm điều gì đó. Thế là cuối cùng mình đã có được người phụ nữ đẹp nhất thế giới này.

Mình đã là người đàn ông được nằm ngủ bên cạnh người đàn bà lý tưởng của tất cả nam giới, được ôm và nựng đôi vai của nàng. Vì nàng, mình bắt đầu biết tặng hoa, quà cáp, âu yếm và biết trở lại những nụ hôn. Từng phút mình khiến nàng vui và bất ngờ. Mình chỉ sống vì nàng. Trước công chúng mình chỉ muốn nói về nàng, khao khát cùng nàng đi chung mọi chí hướng. Có mặt bạn bè của cả hai mình cũng chỉ thích khen ngợi nàng. Thế là vợ mình càng lúc càng khác xưa. Nàng lấy lại dáng vóc, không còn căng thẳng nữa và yêu mình hơn bao giờ hết, đến nỗi mình chẳng hiểu vì sao cô ấy yêu mình đến vậy. Và rồi mình ngộ ra một điều: Người phụ nữ là hình ảnh phản chiếu người đàn ông của họ. Nếu bạn yêu họ điên cuồng, họ sẵn sàng biến thành cơn điên đầy mê đắm của bạn.

Phụ Nữ 8 Thư tình của Brad Pitt gởi cho vợ yêu 4

Phunu8 hy vọng đây nên là một trong số hiếm hoi những  lá thư mà bất cứ một người đàn ông nào cũng cần giữ trong ngăn kéo của mình. Bởi bất cứ lúc nào người phụ nữ đọc đươc nó, một mảnh trời hạnh phúc xem như đã ngự trong mái ấm của cả hai.

                        SÓI HỒNG

Nguồn: Báo Gia đình và Xã hội

Tin mới trong ngày