phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

06/06/2018 - 08:53

Có thể trong mắt em, chồng chị đang là một người cha đơn thân anh hùng, khéo chăm sóc con dù vẫn bận bịu với sự nghiệp đang bay cao của mình. Tuy nhiên, còn nhiều điều em không thấy mà bất đắc dĩ chị phải nói ra.

Người phụ nữ đồng phái với chị thân mến!

Chị hy vọng em sẽ không sốc lắm khi nhận được lá thư từ vợ người bạn trai mà em đang hò hẹn. Rõ ràng là chị không tồn tại trong thế giới của em, chí ít là không ở trong thì hiện tại. Nhưng chắc chắn em thừa hiểu phải có ai đó sinh ra đứa con trai cho anh ta. Mà giả sử em cho rằng chị đã mất đi nữa, thực sự chị vẫn còn sống sờ sờ đây, tức chưa qua đời. Chị và anh ấy đang sống với nhau, it nhất là trong thời gian này. Cả hai tụi chị vẫn còn cùng nằm chung một giường, dù rằng không còn mang ý nghĩa đặc trưng “gối chăn” như ta từng hiều, từ ngày chị phát hiện mối quan hệ của hai người.

phunu8-thu-gui-bo-nhi-cua-chong-toi-hinh-anh 4

Dù chồng chị chỉ là tay mơ về công nghệ thông tin, nhưng phải nói là chiếc điện thoại mới của anh ấy đã giúp đỡ chị nhiều trong chuyện này, khi một tin nhắn, một đoạn thoại, một biểu tượng cảm xúc và những nụ hôn của em dành cho anh ta bất ngờ xuất hiện trên màn hình. Nắm được số điện thoại em rồi chị chẳng khó gì truy tìm hồ sơ lý lịch qua mạng xã hội cũng như địa chỉ của em trên danh sách lưu tin. Em đang sống với bố mẹ chỉ cách văn phòng của anh ấy vài cây số. Trước đây chị chưa bao giờ truy vào điện thoại của chồng, bởi xét ra chẳng có một lý do nào để phải làm vậy. Ngay cả khi rình mò các cuộc trò chuyện của hai người, chị vẫn cảm thấy sai sai làm sao ấy. Chị không giận em. Trông em quá trẻ, xuất thân quá nề nếp nên khó thể biết được mình đang dấn thân vào thứ trò chơi gì. Chị cũng chẳng giận chồng. Bởi anh ta đã tệ hết thuốc chữa.

Suốt nhiều năm chị đã hỗ trợ người đầu gối tay ấp của mình vượt qua cơn trầm cảm vốn ngày càng tệ, một tình trạng mà do chính anh ta tạo ra từ thói cố chấp không nhận là mình đang suy sụp, nhưng cũng không dám đối mặt để gượng dậy. Chị đã phải chịu trận hàng giờ ngồi nghe anh ta than vãn về đủ thứ trở ngại cản đường công danh sự nghiệp mà anh ta cho là mình xứng đáng được sở hữu. Chị đã sát cánh với anh ta qua những phi vụ làm ăn phiêu lưu mạo hiểm, bao nhiều lần chuyển nhà và nhảy việc. Chị đã để cho anh ta kéo cuộc sống của cả gia đình đi xuống mà không than vãn gì, chỉ để anh ta vui. Phải mất thời gian thật lâu chị mới nhận ra rằng lẽ ra mình không được làm thế. Mà ngay cả trường hợp em đi nữa, chị nghĩ cũng không thể và không được làm như vậy.  

phunu8-thu-gui-bo-nhi-cua-chong-toi-hinh-anh 5

Từ khi phát hiện mối quan hệ giữa hai người, chị bắt đầu nhử mồi giăng bẫy chồng. Chị dò hỏi những câu vu vơ vô hại và tận mắt chứng kiến anh ấy trở thành “chú cuội” trước mặt vợ. Chị ngạc nhiên khi thấy anh cứ dối trá một cách rất tự nhiên. Bạn bè chị đã sớm tinh tế nhắc nhở rằng chị đang có một anh chồng lừa, từ dối tuổi đến dối nghề nghiệp, nào là đã ly dị vợ, nào là phải một mình nuôi con lớn. Mồm mép anh ta khiến em tin rằng chồng chị đang là một người cha đơn thân anh hùng, khéo chăm sóc con dù vẫn bận bịu với sự nghiệp đang bay cao. Em tội nghiệp cho cảnh gà trống nuôi con. Còn anh ta dấu chị những chi phí ăn uống, khách sạn hai người đã tốn bằng cách dùng thẻ tín dụng riêng, trong khi ngay cả sắm sửa Giáng Sinh cho nhà, chính chị phải bán đồ riêng đi để lo chi phí.

phunu8-thu-gui-bo-nhi-cua-chong-toi-hinh-anh 6

Anh ta tệ bạc hay chỉ đóng kịch để lừa những con mồi nhẹ dạ như em? Dù thuộc mẫu người nào đi nữa, người đàn ông chị từng yêu nay không còn hiện hữu. Chị hy vọng em sẽ nhận rõ trắng đen về anh chàng này sớm hơn chị. Chị hy vọng tim em không xiêu lòng vì những lời dối trá phát ra từ miệng anh ấy. Em xứng đáng hơn là làm kẻ thứ ba kiểu này. Và chị cũng mong em tìm được hoàng tử lịch lãm đích thực của đời mình.

Trân trọng

Vợ người bạn trai của em

Sói Hồng

(Theo TheGuardian.com)


 


 

Tin mới trong ngày