phunu8_news_0.png

You are here

07/08/2019 - 15:35

Vu Lan, mùa báo hiếu đã về, cũng là một dịp để Kamala thấy hạnh phúc khi được trao cho bạn cơ hội chia sẻ các khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa của con với mẹ, qua cuộc thi “Tự hào là con của mẹ”.

Sự kiện này thực sự sẽ đầy ý nghĩa cho những ai muốn mẹ nhận lấy những món quà đặc biệt có được do chính khả năng con cái thể hiện. Quà Kamala bạn mang đến cho mẹ cũng là món quà quý nhất bạn tự tặng cho chính mình.

Bởi nếu mẹ biết điều bất ngờ ấy, cho dù nhận được quà ở tuổi gần đất xa trời đi nữa, bất cứ người mẹ nào cũng vẫn cứ sung sướng khi thấy con mình... vui!

“Mẹ già như trái chín cây, hãy nhanh nhanh lên kẻo không còn kịp!” Có lẽ mỗi năm Mùa Vu Lan điểm, những suy nghĩ ấy về mẹ có sức đánh động mạnh mẽ hơn bất cứ sự gấp gáp nào trong đời một người con.

Vậy bạn phải làm gì với cơ hội mà Kamala khơi gợi nhân mùa Vu Lan này với cuộc thi “Tự hào là con của mẹ”?

Không phức tạp lắm! Chỉ cần bạn chọn ra những bức hình chung của bạn và mẹ, hoặc ảnh nào đó chụp riêng mẹ, gửi đến Kamala. Cùng với mỗi bức ảnh theo nội dung vừa kể, bạn có thể chia sẻ thêm điều bạn tự hào nhất về mẹ, hay những cảm xúc, thông tin thú vị của tình mẹ con liên quan đến bức ảnh. Link tham gia cuộc thi: https://bitly.vn/884g

banner_-_tu_hao_la_con_cua_me.jpg
Ảnh: Kamala

Sau đây là cụ thể cách thức tham gia

Bước 1: Chọn ảnh – chụp riêng mẹ hay mẹ con chụp chung - mà bạn cảm thấy là đẹp và ý nghĩa để tham gia chương trình

Bước 2: Inbox cho fanpage Kamala và gửi ảnh dự thi với thông tin liên lạc điện thoại và email của bạn

Bước 3: Ngoài chia sẻ về nội dung mỗi bức hình, bạn còn có thể mời bạn bè cùng tham gia like, share, comment bài dự thi của mình trên Fanpage Kamala để cuộc thi được lan tỏa. Đây là chuẩn phụ để bạn có thể nhận thêm các phần quà hấp dẫn ngoài các giải thưởng chính.

Thời gian thực hiện 3 bước: Từ 3/8/2019 đến hết ngày 14/8/2019

Cách thức Kamala chấm điểm

+ Các giải nhất, nhì, ba sẽ do Ban Tỗ Chức chấm và trao cho những bức ảnh và các chia sẻ gây xúc động nhất. Quyết định từ BTC sẽ là quyết định sau cùng. Chúng sẽ được đưa vào album “Tự hào là con của mẹ” trên fanpage của Kamala.

+ Hiệu ứng từ ấn tượng mà người tham dự kêu gọi like, share, comment trên hình ảnh của mình sẽ là chuẩn để trao Giải khuyến khích theo khung điểm tổng của bài dự thi  (1 điểm/Like , 3 điểm/Comment và 3 điểm/Share).

+ Ngày 15/8: Công bố kết quả cuộc thi trên fanpage Kamala và liên hệ trao giải.

Cơ cấu giải thưởng:

1 Giải nhất: 1 mề đay trái tim vàng, khắc chim công Kamala và câu I love Mom

1 Giải nhì: 1 mề đay bạc chim công Kamala

1 Giải ba: 1 vòng tay Ngọc Myanmar

5 Giải khuyến khích: Voucher trị giá 500.000đ

Các khách hàng tham gia gởi ảnh và chia sẻ cho Kamala, dù không đoạt các giải kể trên, đều được tặng 1 voucher trị giá 200.000đ

Ghi chú

Hình ảnh dự thi nhằm chia sẻ và lan tỏa những khoảnh khắc đẹp của khách hàng, người thân... xem như đã được ủy nhiệm cho Kamala toàn quyền đăng trên Album của Kamala.

Bước vào mùa Vu Lan báo hiếu với những sản phẩm nhận được từ Kamala, thành quả của hành động đầy yêu thương bạn làm về mẹ, là mỗi người đang đến bên mẫu thân của mình với lời cầu bình, thanh, tịnh cho người phụ nữ bạn yêu quý nhất trên đời!

Bạn là người phụ nữ còn mẹ già và đã có con lớn, hãy tham gia "Tự hào là con của mẹ" và khích lệ con mình cùng nhập cuộc, để truyền thống Vu Lan báo hiếu được nối dài giữa các thế hệ. Niềm vui chung của đại gia đình bạn cũng là hạnh phúc của Kamala nhân sự kiện đầy ý nghĩa này.   

Tin mới trong ngày