phunu8_news_0.png

You are here

12/07/2015 - 12:22

Thú mua sắm của nữ giới càng được thỏa mãn khi xuất hiện trẻ con trong nhà. Thế nhưng, không đơn thuần như đi shopping cho mẹ, sắm sửa đồ đạc cho trẻ cần có kế hoạch và cả quyết định khôn ngoan.

Từ bàn ghế ngồi học đến đồ chơi, các vật dụng người mẹ khuân về nhà cho trẻ quan trọng phải tuân thủ nhiều yếu tố, đó là chất lượng, bền chắc, cứng cáp, cấu kết an toàn và thoải mái khi sử dụng. Với các tiêu chuẩn ấy các bà mẹ sẽ vận dụng một số bí quyết cần thiết khác để hài lòng và yên tâm với những gì mình bỏ tiền ra, dù là mua cho trẻ.

Trước tiên, yếu tố an toàn là quan trọng nhất. Phải bảo đảm đồ đạc mang đến sự an toàn cao nhất trong việc bảo vệ trẻ. Chúng không là cớ gây tai nạn hay gây độc hại sức khỏe, dù là mức thấp nhất, bởi đồ đạc là thứ trẻ tiếp xúc hàng ngày và lâu dài.

Phụ nữ 8 Sắm đồ vì trẻ 2

Đừng để việc sắm sửa cho trẻ làm thâm lạm ngân sách gia đình. Chỉ chi tiêu theo hoạch định và chọn lựa những gì hữu ích nhất cho trẻ ở lứa tuổi bây giờ và lúc này.

Hãy tính toán kích cỡ đồ vật mua về hợp lý với không gian dành cho chúng. Phải trừ hao cả các khoảng không khi trẻ chơi, bởi ở tuổi này chúng bày bừa là chuyện không tránh khỏi. Đừng để vật dụng bừa bộn khắp sàn có thể gây rủi ro cho trẻ té ngã vì đạp phải, va chạm.

Đồ đạc cần cứng cáp, chắc chắn. Đừng tiếc tiền chọn lựa những nhãn hàng nổi tiếng ở các cửa tiệm uy tín. Ghế, bàn, ngựa gỗ, xe đạp nhỏ... là những thứ trẻ hay dựa cơ thể vào nên phải lắp đặt vị trí vững chắc an toàn, tất nhiên chất lượng cũng phải ổn định ở mức cao nhất.

Chọn đồ vật cho trẻ cũng cần chú ý đến màu sắc kiểu dáng để trẻ thích sử dụng, chơi đùa. Đồng thời các vật dụng ấy cũng nên thực sự là những thứ tô điểm thêm cho căn phòng trong nhà, mang lại nét hồn nhiên trẻ trung và sinh động cho mái ấm.        

                                                                                    Nhiệt Kế

Tin mới trong ngày