phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

08/05/2018 - 16:20

Mỗi món quà thay cho ngàn lời chúc, cầu mong tốt đẹp dành cho Mẹ...

Tháng 5 mưa rả rích, lật tờ lịch lại thấy xao xuyến, nhận ra sắp tới Ngày của Mẹ. Biết rằng ngày lễ này, bắt nguồn từ phương Tây, nhưng thật tâm lại thấy yêu quý vì nhắc nhở mỗi chúng ta về một người quan trọng nhất trong cuộc đời.

Mẹ - tiếng gọi thân thương và đủ sức mạnh sưởi ấm ta trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Mẹ - là người ta muốn dành tặng tất cả tình cảm và hạnh phúc trên thế gian này.

banner_fb_-_ngay_cua_me_-_tri_an_tinh_me_-_720x480.jpg

Dù Mẹ chẳng bao giờ đòi hỏi con cái phải báo hiếu, đáp đền bất cứ thứ gì. Thế nhưng được báo đáp Mẹ phần nào, lại là điều khiến chúng ta hạnh phúc và vui vẻ nhất. Nhân ngày của Mẹ, Kamala xin gợi ý những món quà ý nghĩa bạn có thể dành tặng Mẹ nhé:

Ngọc Myanmar đầy may mắn

ngoc_myanmar_-_tpc0068_1.jpg

Theo phong thủy phương Đông, ngọc Myanmar mang trong mình sự tinh khiết, ngọt ngào, nuôi dưỡng năng lượng nên đem lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Người ta còn tin rằng ngọc có thể bảo vệ các cơ quan nội tạng tránh khỏi tác động xấu từ môi trường.

Ngọc Myanmar sẽ gói ghém đủ những mong ước tốt đẹp nhất mà bạn muốn gửi tới Mẹ.

Ngọc Nephrite mang nhiều sức khỏe

nephrite_-_cd0149_-_day_co_ngoc_canada_ruby.jpg

Phụ nữ đeo trang sức ngọc Nephrite thể hiện nhiều phẩm chất tốt đẹp như lòng bao dung, nhân hậu, có đức hạnh và khiêm nhường. Ngọc giúp mang lại cảm giác an tâm, giảm bớt lo âu, xoa dịu phiền muộn để tâm trí nhẹ nhõm, thanh thản. 

Trang sức Nephrite vừa là là món quà tinh tế, ý nghĩa và cũng mang lại nhiều phúc lợi cho người Mẹ thân yêu của bạn.

Khăn Cashmere tôn vẻ phúc hậu, sang trọng

khan_cashmere_-_lookbook-05_-_kk0022.jpg

Với phụ nữ, choàng một chiếc khăn Cashmere lên người không chỉ để giữ ấm mà còn là cách thể hiện chất nữ tính đầy tinh tế, sang trọng của mình. Khăn Cashmere từ Ấn Độ với họa tiết đặc trưng, màu sắc nhẹ nhàng, tôn lên vẻ đẹp hiền lành, dịu dàng và thanh khiết của Mẹ. 

Gửi đến Mẹ chiếc khăn Cashmere như mong muốn mãi được quấn quít, lo lắng, yêu thương và bên cạnh Mẹ.

1.png

Trang sức đá thiên nhiên Kamala


 


 

Tin mới trong ngày