phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

10/05/2022 - 10:00

Từ năm 2000 tới nay, Việt Nam đã phát triển vượt bậc về kinh tế khi có mặt trong TOP 50 nền kinh tế hàng đầu thế giới, với quy mô tăng trưởng gần 30 lần sau hơn 20 năm. Điều này có được nhờ một phần quan trọng của quá trình phát triển giáo dục mà trong đó, việc phổ cập Tiếng Anh đã giúp thúc đẩy tri thức, kỹ năng và tự tin hội nhập của người trẻ Việt Nam.

Sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đang thay đổi toàn bộ cách thức vận hành của thế giới. Nắm bắt được tiến bộ kỹ thuật chính là chìa khoá để một cá nhân, một tổ chức hay một đất nước phát triển. Và Tiếng Anh chính là công cụ chiến lược để cập nhật, trau dồi và phát triển kiến thức, công nghệ nhanh nhất.

Đó cũng chính là tầm nhìn của Trung tâm đào tạo tiếng Anh OLA nhằm góp phần kiến tạo một thế hệ trẻ xuất sắc Anh ngữ, chủ động hội nhập toàn cầu.

anh_ola_summer_tin.jpg
Hãy bắt đầu với mùa hè 2022 - “EXCEL YOUR ENGLISH WITH OLA SUMMER - XUẤT SẮC TIẾNG ANH, ĐÓN HÈ KHÁC BIỆT”

Thừa hưởng hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu từ ILA (Tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam), năm nay OLA mang đến Chương trình tiếng Anh hè đặc biệt với 05 tuần vui học và trải nghiệm dành cho trẻ từ 3 đến 16 tuổi giúp xây dựng nền tảng kiến thức và bồi đắp trong trẻ tình yêu khám phá thế giới, qua đó xây dựng toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết để trẻ tự tin chinh phục các kỳ thi quốc tế.

1. TRANG BỊ CÁC KỸ NĂNG CẦN THIẾT CHO KỲ THI CAMBRIDGE: Thông qua các bài giảng tích hợp với luyện tập các kỹ năng cho kỳ thi Cambridge để trẻ tự tin chinh phục điểm số cao nhất như mong đợi.

2. XUẤT SẮC 4 KỸ NĂNG ANH NGỮ NGHE - NÓI - ĐỌC -VIẾT: Học với đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế và phương pháp học qua dự án, kết hợp với các hoạt động ngoại khoá trong nhà và ngoài trời để trẻ phát triển toàn diện.

3. KHƠI CẢM HỨNG HỌC TẬP BẤT TẬN: Học tập trong môi trường hiện đại với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại cho trẻ trải nghiệm học tập chất lượng và trọn vẹn theo xu hướng giáo dục thế kỷ 21.

4. TỐI ƯU HÓA LỘ TRÌNH HỌC TẬP: Chương trình giảng dạy theo khung tiêu chuẩn Châu Âu với mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo phụ huynh, dễ dàng lên kế hoạch học tập lâu dài cho trẻ.

Để chào đón một mùa hè đặc biệt, OLA dành tặng những phần quà và ưu đãi giá trị khi Quý Phụ huynh ghi danh khóa hè cho con trong Tháng 5 này.

Sẵn sàng một mùa hè đáng nhớ và “Xuất sắc tiếng Anh cùng OLA”!

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.ola-academy.edu.vn hoặc liên hệ (028) 7300 3639 - 0903 974 286.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày