phunu8_news_0.png

You are here

24/03/2018 - 19:46

Một bà mẹ người Mỹ đã đau lòng chia sẻ hình ảnh của đứa con gái 3 tuổi bị tàn phá gương mặt sau khi sử dụng đồ trang điểm rẻ tiền cho trẻ con.

Kylie Craven đến từ Illinois (Mỹ) không hề hay biết rằng con gái Lydia đã phải chịu đựng những cơn đau khủng khiếp sau khi sử dụng đồ trang điểm một cửa hàng ở quê nhà Georgetown. Bộ trang điểm bao gồm son môi, má hồng và son bóng được quảng cáo là không độc hại, không hóa chất đã khiến gương mặt của cô bé Lydia bị tàn phá nặng nề.

nguoi-me-dung-cam-chia-se-buc-anh-gay-soc-cua-con-gai-phu-huynh-khac-ta-hoa-khi-biet-nguyen-nhan-that-su.jpg
Bé Lydia bị sưng mắt, phát ban, phồng rộp và nứt môi khi sử dụng bộ trang điểm rẻ tiền. (Ảnh: Internet)
 
nguoi-me-dung-cam-chia-se-buc-anh-gay-soc-cua-con-gai-phu-huynh-khac-ta-hoa-khi-biet-nguyen-nhan-that-su1.jpg
Cô Kylie đau xót chia sẻ hình ảnh của con để cảnh báo các bậc phụ huynh khác. (Ảnh: Internet)
 

Theo thông tin từ Yahoo News, sau một ngày sử dụng, gương mặt của Lydia trở nên sưng tấy trầm trọng đến nỗi Kylie phải đưa con gái vào trung tâm y tế địa phương để kiểm tra.

Cô Kylie đã quyết định chia sẻ câu chuyện này trên trang cá nhân của mình: “Trong vòng 24 tiếng, con gái của chúng tôi từ 100% khỏe mạnh đột nhiên bị sưng mắt, nổi ban khắp cơ thế. Con bé không thể ăn gì được vì bị phồng rộp và nứt môi. Có 6 loại hóa chất khác nhau trong bộ trang điểm này thường gây ra dị ứng. Lydia đã không may mắn khi là nạn nhân của chúng. Hiện tại con bé đang hồi phục rất tốt, tuy vẫn còn ngứa nhưng những vết phồng rộp đang dần mất đi. Con bé đã vui trở lại”.

nguoi-me-dung-cam-chia-se-buc-anh-gay-soc-cua-con-gai-phu-huynh-khac-ta-hoa-khi-biet-nguyen-nhan-that-su2.jpg
Bộ trang điểm có 6 loại hóa chất khác nhau và đã gây ra dị ứng với Lydia. (Ảnh: Internet)
 

Mẹ của Lydia quyết định chia sẻ câu chuyện này để nỗ lực nhắc nhở các ông bố bà mẹ nên cẩn trọng với những thứ mà chúng ta sử dụng cho con trẻ. Có những thứ chúng ta có thể sử dụng được nhưng con trẻ thì chưa chắc, đặc biệt là những vật dụng có những hóa chất không được kiểm chứng. Bài đăng của cô Kylie sau đó đã thu hút hơn 177 ngàn lượt chia sẻ và sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Theo Helino

Tin mới trong ngày