phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

07/05/2015 - 10:25

Khi kế hoạch, các phương pháp phòng ngừa thi nhau hành phái nữ, nhưng nam giới đừng vội mừng. Các ông cũng không yên đâu.

Phụ Nữ 8 Ngừa thai: nàng tránh, chàng rối 2

Để hạnh phúc được trọn vẹn và nằm trong tầm kiểm soát, nhân loại phải nghĩ đến bài toán kế hoạch hóa gia đình. Những phương pháp ngừa thai thi nhau ra đời vừa cố gắng hiệu quả hơn vừa duy trì được tối đa niềm hưng phấn ái ân. Trong "cuộc chiến" này thiệt thòi xem chừng vẫn thuộc về phái nữ. Suốt bao thập kỷ nay nam giới quanh đi quẩn lại cũng chỉ một cái bao nhân tạo be bé con con thì người đàn bà phải gánh đến gần chục cách thức. Đi biển đã chịu một mình và ngay cả chuyện phòng tránh họ cũng phải tính toán chọn lựa cho cả hai. Nhưng dù quý bà chọn cách nào các ông đừng vội tưởng mình cứ "bình chân như vại". Chúng vẫn ảnh hưởng đến giới mày râu, từ niềm vui ân ái đến tâm sinh lý hành xử trong hạnh phúc lứa đôi.

Coi chừng cái móc.

Từ ngày chiếc vòng tránh thai bằng kim loại ra đời cho đến khi nó được thay bằng các chất liệu mới phụ nữ vẫn chưa rũ được nỗi e dè của một vật lạ nằm nghênh ngang trong người. Đặt ở tử cung để ngăn cản chu trình hình thành trứng, tuy an toàn đến 98% nhưng nỗi lo nó không chịu nằm yên đúng vị trí, có thể gây ra những "cựa quậy" ảnh hưởng đến thể trạng của cái nôi bên trong, vẫn là một ám ảnh. Các đấng nam nhi đừng nghĩ vật thể lạ đó không làm phiền mình. Chỉ cần lâu lâu quý bà quên kiểm chứng vị trí sợi dây, chỉ cần vòng quay lệch vài phân là qúy ông đã bị phiền. Một cạnh sắc của chất plastic ở vòng cũng đủ làm "phần thân thể nhạy cảm" của nam giới chấn thương khi cả hai xung trận. Để an toàn cho cả hai các ông vẫn có thể giúp vợ kiểm tra vị trí khi âu yếm khởi động.

Phụ Nữ 8 Ngừa thai: nàng tránh, chàng rối 3

Phụ Nữ 8 Ngừa thai: nàng tránh, chàng rối 4

Ngỡ ngàng những tấm lưới.

Cũng lại là những vật thể nhưng bây giờ chúng không nằm "chết dí" cả vài năm dài mà di động để đối phó tình huống. Loại lưới bằng chất cao su có chất diệt tinh trùng che chắn ở tử cung công hiệu đến 98% nhưng tỉ lệ thất bại nếu dùng không đúng cách lại đến 15%. Loại phim tránh thai VCF tự hủy be bé tiện xử dụng mỗi lần. Loại bao cao su nữ ôm sát vách thành âm đạo loe ra cả phía ngoài .... tất cả đều là những vũ khí sử dụng cấp thời khi cả hai hưng phấn. Đối với giới nữ những vật này quả là hành trang bất đắc dĩ, vì vừa phải học cách tự sử dụng cho quen vừa vướng víu dù độ an toàn cao. Còn qúy ông? Đang lúc cao trào lại phải chờ đợi các nàng thao tác hành sự. Quen dùng thì không sao nhưng lâu lâu mới đụng đến thì phiền toái chẳng kém gì ổ khoá gặp chìa lạ. Có đấng nam nhi còn bị dị ứng với chất diệt tinh hay luống cuống "lái" sai đường vì chưa quen "chướng ngại". Đó là chưa kể những phát sinh như độ lạnh, phát tiếng kêu hay dạng thiếu thẩm mỹ của condom nữ có thể sẽ làm một số anh "khớp". Chỉ anh nào biết tham gia vào quá trình "lắp đặt" với các nàng thì may ra cả hai mới dễ vượt qua "e ấp"ban đầu.

Phụ Nữ 8 Ngừa thai: nàng tránh, chàng rối 5

Ma trận những viên thuốc.

Từ ngày những viên thuốc nhiều màu nằm trong vỉ được giới nữ sử dụng xem chừng mức độ tự nhiên trong tránh thai đã ở đỉnh cao. Loại kết hợp hormone ngăn rụng trứng, loại một chất progesterone tạo màng dầy ngăn tinh trùng hay loại uống trị sau khi vui vầy... tất cả đều có vẻ không làm khó cho ông lẫn bà. Tuy thế cũng đừng tưởng bà uống ông yên. Nếu cơ địa phụ nữ không quen, hoặc dùng quá đều đặn thời gian dài, kẻ hứng chịu những cơn cáu gắt bất thường khi các bà bị tăng cân, nặng ngực... do thuốc hành sẽ là các ông. Và coi chừng chúng bộc phát ngay lúc cao trào nhất. Những ám ảnh đột quỵ, huyết đông, nôn oẹ, ung thư vú do dùng thuốc quá lâu sẽ từ các bà nhảy sang quý ông chẳng biết lúc nào.

Phụ Nữ 8 Ngừa thai: nàng tránh, chàng rối 6

Bài tính nhẩm hóc búa.

Hợp tự nhiên nhất, ít lo biến chứng nhất nhưng cũng "nhức đầu" và bất an nhất vẫn là phương pháp tính ngày. Đây đúng là một trò chơi ú tim đối với quý ông. Ân ái vợ chồng bị những từ như "nhiệt độ, chất nhờn, số ngày" nhảy vào chắn ngang. Tỷ lệ thất bại 20-25% khiến ngày nay quý ông hầu như không dám liều với cách bấm đầu ngón tay dân dã của các bà. Kiêng cữ, kiềm chế, đầu tư thời gian, sáng tạo cuộc chơi... tất cả đều là những thách đố mà xem ra đấng nam nhi nào cũng tự cho là mình... yếu bản lãnh.

Thế thì để chắc ăn - nếu chưa muốn thắt ống ngắt dòng - các con cháu Adam cứ thủ sẵn cho mình thứ vũ khí có vẻ duy nhất cho đến nay của phái mạnh, chiếc bao cao su be bé nhiều màu…

                                                                                                NHIỆT KẾ


 


 

Tin mới trong ngày