phunu8_news_0.png

You are here

13/10/2015 - 09:50

Xung quanh bạn là những người phụ nữ mà bạn yêu. Hãy viết về họ và gởi về cho phunu8.vn nhân ngày 20/10 – Ngày tôn vinh người phụ nữ Việt. Chúng tôi sẽ thay bạn “trao yêu, gởi thương” đến người phụ nữ bạn yêu. 

Bạn yêu lắm cô người yêu bé bỏng hay lặng lẽ nắm tay mỗi khi bạn buồn. Bạn yêu lắm dáng mẹ lúi húi làm món con trai thích ăn mỗi khi về thăm nhà. Bạn yêu lắm người vợ luôn dậy sớm hơn bạn để nấu bữa sáng ngon lành. Bạn yêu lắm cô em gái hay nhõng nhẽo nhưng lại len lén bỏ lên bàn anh trai hộp viên cam sủi một tối cuối tuần... Xung quanh bạn là những người phụ nữ mà bạn yêu. Hãy viết về những người phụ nữ mà lòng bạn đang hướng về và gởi cho phunu8.vn nhân ngày 20/10 – Ngày tôn vinh người phụ nữ Việt.

Phụ Nữ 8 Mời bạn tham gia Cuộc thi “Viết về người phụ nữ tôi yêu” ảnh 3

Chúng tôi sẽ thay bạn “trao yêu, gởi thương” đến người phụ nữ bạn yêu. Và 10 bạn đọc có bài viết hay nhất do ban tổ chức bình chọn sẽ nhận được một phần quà nhỏ là cặp vé xem phim dành tặng cho người phụ nữ đáng yêu đó nhân ngày 20/10 năm nay.

Thể lệ cuộc thi

-         Mỗi bài viết dài tối đa 800 chữ.

-        Kèm theo thông tin người nhận (người bạn muốn nhắn gởi).  Bạn có thể gửi kèm ảnh hoặc video của người bạn muốn nhắn gởi lời yêu hoặc hình minh họa cho bài viết của bạn.

Thời gian gởi bài dự thi: Từ 13/10/2015 đến ngày 20/10/2015.

Cách tham dự

Gởi bài viết, hình ảnh hoặc video của bạn qua:

-         Inbox Fanpage Phụ nữ 8: https://www.facebook.com/phunu8?fref=ts

-         Hoặc email: vietvenguoiphunutoiyeu@phunu8.vn

Giải thưởng

10 cặp vé xem phim dành cho 10 độc giả gởi bài viết hay nhất do ban tổ chức bình chọn. 

Công bố kết quả

Vào lúc 17h ngày 20/10/2015, BTC sẽ công bố kết quả trên trang web phunu8.vn. Bạn đọc đạt giải sẽ đến văn phòng Phunu8.vn tại Tp. Hồ Chí Minh để nhận giải. Nếu bạn không ở Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ gởi về địa chỉ bạn đăng ký theo đường bưu điện.

Phụ nữ 8

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày