phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

23/08/2015 - 08:54

Maxwell Caulfield và Juliet Mills đã lấp đầy khoảng cách 18 năm tuổi tác bằng cuộc hôn nhân luôn khám phá nhau từng giây phút cuộc sống.

Phụ Nữ 8 Maxwell Caulfield và Juliet Mills - còn khám phá, còn lửa tình 2

Năm 1980 báo giới ngành kinh doanh giải trí phải hao tốn giấy mực nhiều tháng trời cho hai khuôn mặt nổi bật của sàn diễn Broadway, màn bạc lẫn sóng truyền hình thời ấy, cặp Maxwell Caulfield và Juliets Mills. Trước tiên là thông tin về sinh nhật 21 tuổi của chàng diễn viên mới nổi người Scotland với hàng loạt bộ phim ăn khách mang dấu ấn kịch nghệ Anh. Và tiếp 9 ngày sau là lời tuyên hôn gây sửng sốt mọi người của Maxwell, anh cưới vợ. Cô dâu lại là nữ diễn viên mà sắc đẹp và tài năng ở thời điểm chín mùi nhất của người phụ nữ, Juliet Mills, 39 tuổi. Liên tiếp các đầu báo suốt nhiều ngày sau đều đoán già đoán non cuộc tình lệch với khoảng cách 18 năm này cao nhất chỉ kéo dài được 8 tháng.

“Ngày ấy trông họ vẫn đẹp đôi thật, nhưng cuộc hôn nhân sao quá chênh vênh, nhất là bối cảnh sống lại là thế giới giải trí Hollywood”, một trong vài cô bạn của Mills nhận định khi kể lại chuyện cũ. Thế nhưng khi đã trôi qua được 35 năm, người ta đành phải xếp cặp đôi này vào top 10 “những đôi đũa lệch” hạnh phúc nhất của lịch sử điện ảnh. Bắt đầu chung sống từ lúc cùng đóng chung bộ phim The Elephant Man Juliet Mills vẫn mãi tự hào với bí quyết đốt lửa đam mê của mình. Cô tiết lộ “Nhờ mãi thấy ở nhau những bí mật cần khám phá, cho dù đó là một bông hồng đặt bên giường lúc mờ sáng thức dậy hay ngọn nến màu trong bữa tối… mà chúng tôi quên mất đi tuổi tác của mình”. Còn chàng trai trẻ năm xưa lại “tâm linh” hơn “…Tôi như lúc nào cũng cảm giác mình đã sống với cô ấy rất lâu rồi, như đã từng ở bên nhau mãi trong quá khứ xa xôi nào đó. Tôi không thể tin rằng cô ấy đã có lúc là một người lạ trong đời tôi”.

Ở ngôi biệt trang 4 phòng ngủ được xây dựng theo phong cách Tây Ban Nha trên ngọn đồi Santa Barbara suốt bao nhiêu năm nay, thời khắc mà hai người cho là gần gũi nhau nhất thật là lạ đối với người nghe. “…Dường như không hẳn là những giây phút trên nệm êm giường ấm mà chính là lúc hai chúng tôi ngồi đối mặt nhau trong tư thế thiền yoga. Thời khắc ấy nhìn anh tôi biết anh ấy thích một người phụ nữ biết cách làm cho mái ấm tươi tắn, và cũng muốn người đàn bà ấy được hạnh phúc với anh”, đó là lời tâm sự say sưa của Juliet Mills, con đỡ đầu của nữ diễn viên huyền thoại Vivien Leigh trong Cuốn theo chiều gió khi nói về Caulfield, người cha và dượng của hai đứa con vừa chung vừa riêng của họ.

                                                                                    SÓI HỒNG      

Nguồn: Tổng Hợp

 


 

Tin mới trong ngày