phunu8_news_0.png

You are here

13/07/2015 - 17:46

Những người đàn ông lịch lãm sành điệu ngày nay chí ít phải sở hữu ít nhiều trong vài thói quen dưới đây. Nếu những anh chàng nào gắn bó với những thói quen như bản tính thứ hai của mình, Phunu8 bảo đảm họ sẽ thấy cánh phụ nữ tiếp cận họ thường hơn, còn những anh chàng khác sẽ dán mắt vào họ với cái nhìn ganh tị.

Nên ghé tiệm hớt tóc tin cậy mỗi tháng

Nếu trên người bạn tươm tất mọi thứ mà lại quên mái tóc xem như công giữ phong cách đổ sông đổ biển. Bởi nhìn bạn, người khác sẽ bị mái tóc lạc điệu hay thiếu tỉa tót đập ngay vào mắt họ chứ không phải bộ vest phẳng phiu bạn mặc. Thế nên, hãy tìm cho được một thợ hớt tóc đáng tin và chịu khó đều đặn đến “thăm” họ.

Phụ Nữ 8 Mẫu hình anh chàng lịch lãm thời nay 2

Chăm chút tủ quần áo

Càng giữ gìn và sắp xếp quần áo trong tủ cẩn thận, quần áo càng mới lâu. Chúng cần không gian tương đối đủ rộng để có thể ở bên nhau mà không bị nhàu nhĩ. Tất nhiên chúng cũng cần những cái mắc gỗ thích hợp để "ngự”. Chúng cũng muốn bạn đối xử khi chúng đồng hành với bạn trong va ly đi đâu đó tương tự như cách bạn chăm chút chúng treo gọn gàng trong tủ. Nghĩa là chúng cũng sợ bạn vo thành nùi, tống vào va ly nén chặt.

Phụ Nữ 8 Mẫu hình anh chàng lịch lãm thời nay 3

Đầu tư quần áo kiểu ăn chắc mặc bền

Nếu có dịp may mắn gặp những loại hàng trang phục vải tốt, chẳng hạn như len hay cashmere, đừng ngập ngừng móc túi chi tiền tậu chúng về. Tính số tiền ban đầu bỏ ra có vẻ khá lớn, nhưng tính chỉ số phí để mặc (CPW) xem ra số đầu tư lại rất thấp. Một chiếc áo choàng hàng hiệu vải xịn nhìn biển giá thì choáng nhưng bạn lại mặc được hàng trăm lần chưa hư hao. Chủ nhân vừa được tiếng lịch lãm vừa không lo dăm tháng lại phải thay đổi hàng mặc một lần.

Phụ Nữ 8 Mẫu hình anh chàng lịch lãm thời nay 4

Mua hàng theo lố

Khi đi mua sắm bất chợt bạn bắt gặp một loại trang phục vừa vặn hợp nhãn tưởng chừng như nó hiện hữu chỉ để dành riêng cho bạn, đừng chỉ mua một cái. Càng nên tuân thủ luật này với những loại trang phục mà với bạn chẳng bao giờ là quá nhiều như áo sơ mi trắng cổ điển hay quần denim đậm màu, thứ có thể phối với bất cứ kiểu áo nào.

Phụ Nữ 8 Mẫu hình anh chàng lịch lãm thời nay 5

Thợ may riêng và tiệm giặt ủi đáng tin

Sở hữu một tay kéo thông minh và người có ngón nghề giặt ủi cao tay là những vũ khí bí mật của đàn ông phong cách. Những thiếu, thừa trên áo, quần rất cần bàn tay thợ may gia giảm để phom dáng của bạn hoàn hảo từng chi tiết. Các vết dơ trên trang phục nếu gặp thợ giặt ủi lão luyện, quần áo của bạn vừa sạch vừa duy trì được độ bền của sợi vải. Thế nên, bạn đừng ngại biến mình thành khách ruột của một tiệm giặt ủi nào đấy.

Phụ Nữ 8 Mẫu hình anh chàng lịch lãm thời nay 6

Năng rảo hàng nhưng mua có chọn lựa

Dù thường xuyên rảo hàng trên mạng hoặc bạn là một người ghiền đi ngắm hàng hay chỉ đơn thuần là anh chàng chịu khó ghé vài tiệm nhân tiện thuận đường đi làm về... đều nên có một nguyên tắc. Đó là quan sát hàng về, để ý ghi chú lại những mẫu hàng mình “kết”, nhưng chỉ bỏ tiền ra mua thứ bạn vừa cần vừa có thể phối với những gì bạn đang có trong tủ quần áo giúp bạn lịch lãm hơn.

Phụ Nữ 8 Mẫu hình anh chàng lịch lãm thời nay 7

Dám liều chơi “mốt” một cách có tính toán.

Một nam nhân ăn mặc có phong cách thực thụ là người sẵn sàng theo mốt nhưng không lao theo một cách mù quáng vì họ biết thứ gì cũng “chơi” sẽ biến họ thành nạn nhân của thời trang. Và mặc dầu anh ta có phá luật ăn mặc để sành điệu, anh ta cũng phải khôn ngoan biết mình chỉ cần liều đến đâu, nghĩa là phải cân nhắc những yếu tố như công việc, cá tính, ngoại hình... kẻo chẳng khác gì một tay đặt cược không bao giờ thắng.

Phụ Nữ 8 Mẫu hình anh chàng lịch lãm thời nay 8

Có mùi thơm riêng

Hãy trung thực và trân trọng sự vệ sinh của cơ thể để có được một mùi hương riêng. Khứu giác phụ nữ rất nhậy, có thể giải mã thứ mùi hấp dẫn ở bạn là mùi thực của cơ thể hay chỉ là mùi hỗn hợp của thứ nước hoa bạn cố dùng để che đi cái mùi tự nhiên khá nặng của bạn. Còn nếu muốn dùng các sản phẩm nước hoa để tạo cho cơ thể một thứ hương riêng, khó quên mà không quá gắt thì bạn phải học hỏi cho kỹ cách phối hợp.

Phụ Nữ 8 Mẫu hình anh chàng lịch lãm thời nay 9

Lưu giữ vài ba trang web về thời trang và chịu khó ghé xem

Bạn không phải là tay viết về thời trang cho tạp chí nên không cần ngày nào cũng ghé những trang web thời trang ưa thích. Thế nhưng chí ít tuần một lần hãy rảo các trang “ruột” đã lưu để xem có hàng, mốt hay mẫu gì mới vừa xuất hiện. Các trang càng khác nhau bạn càng mở rộng lãnh vực để không bị ăn mặc “quê” vì lạc hậu mà lại được ngưỡng mộ là thời thượng.

Phụ Nữ 8 Mẫu hình anh chàng lịch lãm thời nay 10

Chuẩn bị trước trang phục sẽ mặc

Một người đàn ông phong cách là người biết sửa soạn, biết sắp đặt. Đặc biệt, trước ngày có một cuộc họp hay một cuộc gặp mặt quan trọng, biết chuẩn bị đâu ra đó những thứ sẽ mặc, treo chúng chung với nhau để không hối hả bới tìm, xem như bạn đã “bôi trơn” một phần cho thành công của ngày làm việc. Nếu như không đủ giờ chọn trước thì khi sắp xếp tủ quần áo mỗi tuần, mỗi tháng, nên phân loại và treo riêng từng bộ với nhau, khi cần tìm chỉ mất 5 giây.

Phụ Nữ 8 Mẫu hình anh chàng lịch lãm thời nay 11

                                                                                                            SÓI HỒNG

Tin mới trong ngày