phunu8_news_0.png

You are here

20/10/2014 - 11:14

Làm thế nào để vẻ đẹp của bạn tỏa sáng và biến cuộc sống quanh mình trở nên đẹp đẽ và tràn đầy cảm hứng? Làm thế nào để bạn trở nên đáng yêu, đầy lôi cuốn và quyến rũ trong mắt người đàn ông của đời mình? Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10, phunu8.vn xin chia sẻ với bạn Lá thư tình tuyệt vời từ chồng - đồng sự của chị Nguyễn Lệ Thu - Giám đốc Phát triển kinh doanh bệnh viện FV. Chúc bạn tìm thấy tình yêu đích thực toát lên từ vẻ đẹp thực sự luôn sẵn có trong bạn. Là phụ nữ, bạn đã sẵn có quyền năng của phái đẹp.  

Em rất đẹp, đẹp lắm, nét đẹp rất đặc biệt, rất hiếm, anh yêu gương mặt em, đôi mắt đẹp, cái miệng xinh xắn, đôi gò má cao và nụ cười quyến rũ của em, yêu cái ngẩng cao đầu, dáng đi và dáng người “thắt đáy lưng ong” của em. Em nhỏ nhắn nhưng rất khỏe khoắn, dáng em đẹp, anh thích ngắm nhìn thân hình em, thích ngắm nhìn em – Anh nhận biết được bước chân em đi, nhận biết được mùi thơm của em, nếu bịt mắt anh lại cho anh đứng trước 10, 20, 30 cô gái và đố anh tìm ra em anh dám chắc sẽ tìm ra em ngay chỉ bằng mùi hương của em.

Anh yêu phong cách ăn mặc của em, cách em chuẩn bị trước khi đi đâu, dáng đi, giọng nói của em và lối nói chuyện của em, khi em nói tiếng Việt, nhẹ nhàng lắm, yêu lắm cách em nói tiếng Pháp. 

Anh yêu sự thông minh của em, sự tỉ mỉ và cẩn thận khi em làm việc. Anh thích làm việc với em, chia sẻ ý tưởng với em, em tạo cảm hứng sáng tạo cho anh, sự thật thì em kích thích, khuyến khích và động viên anh – anh rất thích điều này. Anh thích cách làm việc của em với nhân viên, cách em đạt được hiệu quả công việc mà em muốn và cách làm việc của em. Anh thích ngắm nhìn em khi em suy nghĩ, khi em đang chăm chú làm việc trước màn hình máy tính, hay đọc sách trên giường bên cạnh anh. 

Chị Nguyễn Lệ Thu và phu quân Jean- Mareel Guillon cùng là đồng sự trong công việc

Anh yêu cách em ôm anh trong vòng tay em, anh thích thức dậy cùng em mỗi sáng và nói với em rằng “Anh yêu em”. 

Em là người thích khám phá, dám làm và không bối rối hay ngần ngại trước bất cứ ai hay bất cứ điều gì – anh rất yêu điều này ở em. Em có thể trải nghiệm những môn thể thao mới, những địa danh mới, nhiều con người mới, nhiều hoàn cảnh khác nhau, lúc nào em cũng tìm được cách để thích ứng và trở thành người thú vị.

Và bởi vì em rất thú vị nên anh không bao giờ có cảm giác nhàm chán khi ở bên em. 

Anh yêu cách nhìn và cảm nhận về cái đẹp của em, sự yêu thích cắm hoa, trang trí nhà cửa của em, nhiều và nhiều điều nhỏ nhặt khác nữa nhưng vô cùng quan trọng trong cuộc sống. 

Em rất hiếu học và học rất nhanh, em học nấu món ăn Pháp, học tiếng Pháp, em đọc những cuốn sách đầy tính văn học cao, khó đọc, rồi em tìm hiểu về âm nhạc. Cách em tìm hiểu kiến thức về rượu vang thì vô cùng ấn tượng – anh yêu tất cả những điều này ở em. Anh tự hào là anh có thể đưa em đi bất cứ đâu, em rất có đẳng cấp và thanh lịch nhưng vẫn rất hấp dẫn và thú vị. Gia đình và bạn bè anh ai cũng yêu quí em – anh rất tự hào. 

Anh yêu cách em chăm sóc anh, chăm sóc những gì xung quanh anh, chú ý và chăm sóc đến hình thức của anh, đến giấc ngủ cho anh. Anh yêu nụ hôn nồng nàn của em, yêu ánh mắt em dành cho anh. 

Anh thích mỗi khi em cười, khi anh và em vui đùa với nhau, thích mỗi khi em mỉm cười hay chỉ là thể hiện sự thích thú trên gương mặt vì tìm được cái gì đó hay và thú vi.

Anh thích ngắm nhìn em khiêu vũ, đặc biệt là em khiêu vũ dành cho anh. 

Và… cùng là một đôi đồng điệu trong các vũ điệu của tình yêu

Anh yêu từng giây phút em ở bên cạnh anh, anh ở lòng vòng xung quanh em và khi em ở đâu đó không xa anh lắm. 

Anh thích đánh đàn ghi-ta cho em nghe, bởi vì em truyền cảm hứng cho anh. Bởi vì em biết thưởng thức và em biết khuyến khích anh. 

Anh thích mỗi sáng thức dậy cùng với em, ăn sáng cùng với nhau, cùng nhau chăm sóc gia đình và công việc. 

Anh thích cùng em kế hoạch cho những chuyến đi, những danh lam thắng cảnh chúng mình muốn tới. 

Và còn nhiều điều nữa… vì sao anh yêu em.

Anh yêu em.

Tin mới trong ngày