phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

03/07/2018 - 13:13

Có nên quay lại với chồng cũ để trả hận cô bồ những chuyện trước đây hay không?

Câu hỏi "kẻ thứ 3 liệu có hạnh phúc" có lẽ vẫn luôn là nỗi niềm đau đáu của những ai đang và có ý định chen chân vào hạnh phúc của một cặp đôi khác. Vậy thì câu chuyện dưới đây sẽ góp phần trả lời cho câu hỏi đó.

"Đời lắm trớ trêu, ngày ấy vợ đi ghen với bồ nhí, mệt mỏi quá phải li dị. Mặt cô bồ kênh lên. 4 năm sau bồ nhí vẫn chưa được anh chồng cưới nên vẫn gọi là bồ nhé, bồ chồng cũ đi ghen ngược lại vợ cũ, trong khi vợ cũ không thèm đếm xỉa gì chồng cũ mà nó cứ đeo bám như sam. Cô bồ đánh tát vợ như phim hành động, chồng bay vô đập luôn bồ y như ngày xưa đập vợ. Các mẹ cho ý kiến về trường hợp này, có nên quay lại với chồng cũ để hành hạ bồ nhí để trả thù không?".

ke-thu-3-khien-vo-chong-phai-ly-hon-va-cai-tat-sau-4-nam-tu-chinh-nguoi-dan-ong-co-ta-gianh-giat-duoc.jpg
Ảnh minh họa
 

Lời tâm sự có lẽ là của chính người vợ viết ra. 4 năm trước, cô là một người vợ bị phản bội, đi ghen tuông hết lần này tới lần khác với kẻ thứ 3. Và hẳn chồng cô luôn đứng về người phụ nữ phá vỡ hạnh phúc gia đình ấy, cô quá mệt mỏi, đành li dị. Coi như thành toàn cho tình yêu của 2 người họ. Cô bồ vênh váo, đắc ý vì là kẻ chiến thắng. Lúc ấy cô ta có hạnh phúc không? Hẳn là.

Không ai bắt ai phải yêu một người cả đời. Khi không còn tình yêu, li dị một cách hòa bình, sau đó cùng nhau làm bạn chăm sóc con cái, luôn là điều văn minh. Một khi đã độc thân, yêu ai, cưới ai là quyền của mỗi người. Khi ấy người ta không nói đến kẻ phản bội và người thứ 3. Người đến sau xứng đáng được chúc phúc. Song những kẻ lừa dối, cướp đoạt, gây đau khổ khôn cùng cho người khác, chưa bao giờ là những kẻ tử tế. Hai kẻ không ra gì tụ lại với nhau, cũng sớm tan thôi! Trường hợp chồng cũ và cô bồ trong bài viết chính là minh chứng rõ nét nhất. Một kẻ phản bội phũ phàng vợ con, gia đình cùng một kẻ trơ trẽn phá nát tổ ấm của những đứa trẻ vô tội, thật là một tổ hợp chứa đựng quá nhiều yếu tố nguy cơ.

Và quả nhiên, sau 4 năm, cảnh ngộ người vợ phải chịu trước đây lại một lần nữa ứng nghiệm trên người cô bồ - lúc này còn chưa hề là vợ chính thức của người đàn ông cô nàng tranh giành được. Anh ta quay về đắm đuối theo đuổi vợ cũ, còn cô bồ thì lặp lại những trận đòn ghen mà trước đây người vợ từng phải trải qua. Trước đây anh ta vì cô bồ tát vợ khi vợ đi đánh ghen, thì nay, anh ta ngược lại quay ra tát cô bồ khi cô nàng động chạm tới vợ cũ. Không hiểu khi ôm bên má bỏng cháy vì bị gã đàn ông kia đánh, cô ta có thấy hối hận hay không? Hạnh phúc mà cô ta ngỡ mình có được, ôi chao mới ngắn ngủi làm sao. Nếu không có vợ cũ ở đây, thì sẽ là một cô nàng khác, đối với gã đàn ông bội bạc đó thì đấy là điều tất yếu sẽ xảy ra mà thôi.

Với câu hỏi, có nên quay lại với chồng cũ để trả hận cô bồ những chuyện trước đây hay không? Tất nhiên một người phụ nữ thông minh và biết yêu quý bản thân mình, chả ai lại làm điều dại dột ấy cả.

Theo Helino


 


 

Tin mới trong ngày