phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

07/07/2022 - 09:07

Tổ chức giáo dục ILA đang phát triển ILO - hệ thống mầm non hạnh phúc ứng dụng tinh hoa giáo dục Phần Lan, dành cho trẻ từ 0-6 tuổi.

ila_phat_trien_he_thong_giao_duc_mam_non_hanh_phuc_ilo_cho_tre_em_viet_nam.jpg

Sau hơn 20 năm hoạt động với triết lý “giáo dục thay đổi cuộc đời” tại Việt Nam, ILA đã đào tạo cho hơn 1 triệu trẻ em Việt Nam thông thạo tiếng Anh. Sau thành công với ILA, tổ chức giáo dục này tiếp tục phát triển hệ thống mầm non hạnh phúc ILO với 4 cơ sở tại quận 1, Tân Phú, Nam Sài Gòn, Gò Vấp và chuẩn bị chào đón cơ sở thứ 5 tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương trong năm nay.

ILO được xây dựng với không gian tinh tế được thiết kế theo phong cách Scandinavian (Bắc Âu) và âm nhạc Mozart nuôi dưỡng tâm hồn trẻ. ILO hạn chế sử dụng màu sắc rực rỡ, thay vào đó là các gam màu trung tính. Phòng học được thiết kế theo phong cách tối giản chi tiết, tối đa công năng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác dễ chịu, giúp học sinh phát triển thể chất và tinh thần lành mạnh, mang đến năng lượng tích cực và trí tuệ cảm xúc phong phú. 

ila_phat_trien_he_thong_giao_duc_mam_non_hanh_phuc_ilo_cho_tre_em_viet_nam_2.jpg

Sân nước trong khuôn viên sân trường mang đến những giờ chơi tràn ngập tiếng cười. Sân thể thao dành cho những hoạt động thể chất. Khu vườn nhỏ bố trí tại một số cơ sở để các em trồng cây, khám phá thế giới thực vật, khơi gợi tình yêu thiên nhiên gần gũi quanh mình.

Tại ILO còn có phòng tưởng tượng dành cho các hoạt động vui chơi sáng tạo, khuyến khích trẻ phát triển qua việc “chơi mà học, học từ chơi”. ILO chú trọng dạy cho trẻ tư duy phản biện, khả năng sáng tạo, kỹ năng giao tiếp và hợp tác. ILO mang đến cho thế hệ ILO-ers nền giáo dục thông minh 5.0 khi chú trọng đến phát triển IQ đồng thời với các chỉ số khác như SQ, EQ và CQ, giúp con có một nền tảng vững chắc cho tương lai. 

Bà Dzu Trần, CEO ILA Việt Nam, đồng thời là nhà sáng lập ILO, cho biết: “Không chỉ là sự nối tiếp của sứ mệnh ILA, nhằm mang đến cho hàng triệu trẻ em Việt Nam một khởi đầu tốt đẹp nhất trong những năm đầu đời của trẻ, chúng tôi nuôi dưỡng tính cách và tâm hồn của trẻ để khơi dậy niềm đam mê học tập trọn đời bắt đầu từ giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Đây chính là thời điểm giáo dục “vàng”, có ý nghĩa quan trọng nhất trong hành trình học tập trọn đời của các con. Với không gian giáo dục ILO, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng Quý Phụ huynh giáo dưỡng các con những giá trị của hạnh phúc bình yên nội tâm, cá tính nhân văn, nuôi dưỡng những giấc mơ đẹp cho nền tảng một tương lai tươi sáng nhất”.  

Cơ hội cùng ILO đặt nền tảng đầu đời cho con trên hành trình vui học trọn đời. 500 suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng đang dành cho các tân học sinh trong năm học mới 2022 - 2023. Thông tin chi tiết liên  hệ hotline 090 6954388; website: https://ilo.edu.vn/vi

 

6 nền tảng giáo dục quan trọng của ILO

1.Khả năng ngôn ngữ: thông qua việc phát triển khả năng, sự tự tin của trẻ dưới mọi hình thức: nhận thức ngôn ngữ, giao tiếp song ngữ, sử dụng các công nghệ khác nhau, thể chất thể hiện thông qua khiêu vũ, âm nhạc và chuyển động...

2. Toán học: thông qua việc phát triển khả năng, sự tự tin sử dụng số của trẻ trong cuộc sống hằng ngày để suy nghĩ logic, giải quyết vấn đề, tạo và áp dụng vào thế giới thực: số học, toán học, hình học và khoa học tự nhiên thông qua phương pháp STEAM - phương pháp giảng dạy tích hợp môn Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Toán học.

3. Tăng cường thể chất và tinh thần: thông qua việc thực hành và phát triển các kỹ năng vận động, nhận thức về thể chất và giá trị sức khỏe của dinh dưỡng, hình ảnh cơ thể tích cực... Trẻ phải cảm thấy an toàn và hạnh phúc với cơ thể của mình, và từ đó hình thành suy nghĩ tích cực về hình ảnh của bản thân, có thái độ thích hợp với dinh dưỡng, thức ăn, luyện tập thể thao.

4. Phát triển nhân cách cùng các mối quan hệ: thông qua việc thúc đẩy sự tôn trọng môi trường, lịch sự với người khác, phát triển sự quan tâm, đồng cảm và ý thức về sự công bằng (đúng và sai), có thể đánh giá vấn đề thông minh, đưa ra quyết định an toàn cho bản thân trong cuộc sống hằng ngày của con.

5. Am hiểu đa dạng nền văn hóa, xã hội: thông qua việc phát triển sự hiểu biết của con về văn hóa (của chính con và của người khác), nuôi dưỡng ý thức về bản sắc và dấu ấn cá nhân của riêng con.

6. Mở rộng nhận thức bản thân từ việc khám phá và vui chơi: thông qua việc xây dựng các kỹ năng sống với sự tò mò tự nhiên, khám phá và vui chơi, các kỹ năng như cách xử lý thông tin từ xúc giác cho đến học cách đánh giá, phân tích, ghi nhớ và so sánh, hiểu nguyên nhân và kết quả, phát triển các kỹ năng kiểm soát cảm xúc, tổ chức…

    Khăn Choàng Xanh


     


     

    Tin mới trong ngày