phunu8_news_0.png

You are here

17/12/2019 - 16:11

Khởi đầu năm 2020, ILA tiếp tục đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ bằng việc khai trương trung tâm thứ 46 và cũng là cơ sở thứ hai tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhằm mang trải nghiệm học tập toàn diện thế kỷ 21 của mình phủ sóng khắp đất nước cũng như đáp ứng nhu cầu hội nhập thời đại 4.0 của thành phố Bà Rịa.

Tương lai cho các thành phố thông minh

Tại châu Âu, việc xây dựng các thành phố thông minh được xác định là cơ sở tạo lợi thế cạnh tranh trong tương lai và là tiền đề cho cuộc sống người dân tốt đẹp hơn. Vậy điều gì khiến một thành phố trở nên thông minh? Phát triển kinh tế ổn định, an toàn công cộng toàn diện, cơ sở hạ tầng tin cậy, nhà ở bền vững và giá cả hợp lý...là những yếu tố quan trọng của một thành phố phát triển. Ngoài ra, công nghệ và dữ liệu ngày càng được sử dụng phổ biến để phân tích và tối ưu hóa các lĩnh vực ấy, từ đó cải thiện dịch vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

illa_mang_den_co_hoi_hoc_theo_phuong_phap_the_ky_21_tai_ba_ria.jpg
Trang bị kiến thức toàn cầu hóa và các kỹ năng thế kỷ 21 là sự chuẩn bị cần thiết cho trẻ trước sự bùng nổ của kỷ nguyên công nghiệp 4.0

Trên thực tế, mối quan tâm đến “Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0)” không chỉ của riêng một cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp nào, mà còn là vấn đề cấp thiết của toàn đất nước. Ở Bà Rịa với đặc thù là một thành phố đang trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng, cuộc CMCN 4.0 được dự đoán sẽ tạo ra nhiều cơ hội trong việc nâng cao trình độ công nghệ, nâng cao năng lực làm việc và cạnh tranh, đồng thời cũng là cơ hội lớn cho du lịch và giao lưu văn hóa phát triển.

Để xây dựng các mô hình kinh tế, cơ sở hạ tầng đi kèm với các công nghệ số hóa hiện đại, điều cần thiết chính là tạo ra thế hệ trẻ đủ kỹ năng làm chủ công nghệ. Cải tiến công nghệ trong học tập, trang bị kiến thức toàn cầu hóa và các kỹ năng thế kỷ 21 cần thiết là sự chuẩn bị quan trọng giúp trẻ dễ dàng ứng dụng và phát triển toàn diện, cạnh tranh trong các thị trường tương lai và xây dựng bản lĩnh dẫn đầu trong thời đại công nghiệp 4.0.

Học Tiếng Anh với phương pháp tư duy thế kỷ 21 tại ILA Bà Rịa

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với lợi thế về địa lý, tài nguyên khoáng sản, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR - VT) luôn là một trong những “đầu tàu” của cả nước về lĩnh vực công nghiệp, du lịch, khai thác khoáng sản… Nhiều dự án được thực hiện nhằm xây dựng nơi đây thành một hệ thống đô thị với chức năng cảng biển, trung tâm logistics, công nghiệp chuyên sâu, dịch vụ, du lịch, thương mại, giáo dục, đào tạo...Ngay sau khi chương trình phát triển đô thị được phê duyệt, thị trường bất động sản tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã trở nên rất sôi động. Đặc biệt, tại các khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp trong đó có TP Bà Rịa. Riêng về du lịch, năm 2019, tỉnh đặt mục tiêu thu hút 3,53 triệu lượt khách lưu trú, tăng 14% so với năm 2018. Đây cũng là một cơ hội lớn để phát triển văn hóa, chất lượng giáo dục, đặc biệt là giảng dạy tiếng Anh và kỹ năng mềm để đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

illa_mang_den_co_hoi_hoc_theo_phuong_phap_the_ky_21_tai_ba_ria_1.jpg
Với 100% đội ngũ giáo viên nói tiếng Anh trình độ bản ngữ, ILA cam kết mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến cho học viên Bà Rịa

ILA Bà Rịa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của học viên để thành thạo tiếng Anh và vững chắc các kỹ năng thế kỷ 21, nắm bắt lợi thế lớn trong tương lai. ILA cam kết mang trải nghiệm học tập chuẩn quốc tế cho học viên thông qua cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập thoáng mát, rộng rãi trong tòa nhà 4 tầng với 16 phòng học đạt chuẩn cùng phương pháp tư duy thế kỷ 21 dẫn dắt bởi 100% đội ngũ giáo viên nói tiếng Anh trình độ bản ngữ. Ngoài ra, để phục vụ hiệu quả cho việc học và thực hiện dự án của học viên, các phòng học tại ILA được trang bị công nghệ hiện đại như máy tính, máy chiếu, máy tính bảng, thiết bị tương tác trình chiếu, Wi-Fi tốc độ cao. Tất cả nhằm đem đến trải nghiệm học tập thay đổi cuộc đời trên nền tảng tiếng Anh, tư duy và những kỹ năng cho tương lai 4.0.

illa_mang_den_co_hoi_hoc_theo_phuong_phap_the_ky_21_tai_ba_ria_2.jpg
Không gian lớp học, làm việc hiện đại với đầy đủ cơ sở, ILA mang trải nghiệm học chuẩn quốc tế đến Bà Rịa

Tại ILA, học viên được kích thích khả năng tự học nhờ tư duy và phương pháp giáo dục toàn diện thời đại 4.0. Đầu tư vào việc thiết kế các khóa học hiệu quả, ILA tập trung ứng dụng và phát triển phương pháp học tư duy thế kỷ 21. Ở đó, học viên không chỉ được tiếp cận với môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế mà còn được tập trung phát triển 6 kỹ năng quan trọng trong thời đại 4.0: Giao tiếp (Communication), hợp tác (Collaboration), sáng tạo (Creativity), tư duy phản biện (Critical thinking), kiến thức công nghệ (Digital literacy) và khả năng tự hoàn thiện bản thân (Self-reflection).

Với sự ra mắt trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế đầu tiên tại Bà Rịa, ILA cam kết đồng hành với sứ mệnh mang đến một lộ trình phát triển toàn diện cho học viên với các chương trình học tập phong phú, hiệu quả và không chỉ phù hợp với nhu cầu của học viên và phụ huynh mà còn đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị về công nghiệp, du lịch của thành phố Bà Rịa trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

ILA là Tổ chức giáo dục Anh ngữ và tư vấn du học với 100% giáo viên Tiếng Anh trình độ bản ngữ, có bằng cấp chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Phương pháp học Tư duy Thế kỷ 21 của ILA giúp học viên vừa nâng cao khả năng Anh ngữ, vừa rèn luyện tư duy đa chiều và bồi đắp 6 kỹ năng thiết yếu để tự tin hội nhập và thành công trong thế giới tương lai.

Nhân dịp ra mắt, ILA Bà Rịa trao tặng nhiều học bổng lên đến 30% giá trị khóa học từ nay đến hết ngày 31/12/2019. Ngoài ra, học viên cũng có cơ hội tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị như kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, tham gia các buổi học thử cùng giáo viên bản ngữ và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Trung Tâm Anh Ngữ ILA Bà Rịa

Địa chỉ: 103-103A Bạch Đằng, Khu phố 3, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Hotline 0933 655 056

Thông tin chi tiết tại website: www.ila.edu.vn

Phụ Nữ 8

Tin mới trong ngày